เมนู

สุขใดเล่าจะเท่าอยู่บ้าน “บ้าน มาย-กรีน @ ปลวกแดง”

บ้าน มาย-กรีน @ ปลวกแดง ศูนย์กลางของความสมบูรณ์พร้อม

หากความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นเสมือนเป้าหมายสำคัญของชีวิตที่ทำให้มีความสุขได้ตามปรารถนา แต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน คือความสุขที่สร้างขึ้นให้ครอบครัว เพราะนั่นคือ ความสุขจากการอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาใน ‘บ้าน’ หลังเดียวกัน

จะดีกว่ามั้ย? ถ้าเปลี่ยนจากการจ่ายค่าเช่าห้องพักราคาแพงในแต่ละเดือน มาเป็นบ้านหลังแรกที่คุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์เองได้ ไม่ต้องติดสัญญาเช่าอีกต่อไป แถมยังได้บ้านพื้นที่กว้าง ใกล้ที่ทำงาน เพื่อให้คุณและครอบครัวมีอิสระมากกว่าที่เคยวาดฝัน ในราคาสมเหตุสมผล เพราะ ‘บ้าน’ ดี ๆ ไม่จำเป็นต้องจ่ายราคาสูงเสมอไป

ข้อมูลเพิ่มเติม : My Green Town Housing

ไม่ต้องวาดวิมานในอากาศ…ทุกความครบครันจบลงที่นี่

เมื่อพูดถึง ‘บ้าน’  อาจดูเป็นความรับผิดชอบอันหนักอึ้ง เราเข้าใจโจทย์นั้นเป็นอย่างดี จึงเลือกสร้างที่พักอาศัย ที่ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แต่ต้องอยู่ในกรอบราคาที่เป็นมิตรกับลูกบ้านได้มากที่สุด

ด้วยการออกแบบโมเดิร์น ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใจกลางปลวกแดง หน้ากว้าง 5.7 เมตร ให้คุณจอดรถกระบะได้มากถึง 2 คัน แถมยังมีบันไดทางลาดหน้าบ้านเพื่อใช้สำหรับรถเข็นผู้สูงอายุ ภายในตัวบ้านล้อมรอบด้วยกระจกบานใหญ่ เพื่อให้คุณรู้สึก โปร่ง โล่ง เหมือนได้อยู่บ้านในฝัน

ด้วยฟังก์ชั่นห้องนอนที่มีมากถึง 4 ห้อง และห้องน้ำอีก 3 ห้อง (1 ห้องน้ำอยู่ในโซนห้องนอนใหญ่) ทำให้คุณสามารถแยกสัดส่วนการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายมากขึ้น และยังรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวในขณะเดียวกัน

ห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ ทำให้คุณและครอบครัว มีพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกัน หรือ พักผ่อนสบาย ๆ ในวันว่างได้อย่างเต็มที่ อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่คำนึงถึงสมาชิกทุกวันในครอบครัว คือห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับการใช้สอยได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนของคุณปู่คุณย่า ห้องของเล่นของคุณหนู ๆ หรือแม้กระทั่งห้องพักของคุณแม่ลูกอ่อน เรียกได้ว่า ความสะดวก ความครบครัน และความคุ้มค่า คือจุดเด่นที่ทำให้บ้าน มาย-กรีน @ ปลวกแดง คือบ้านในฝันของทุกคนในครอบครัว

จุดศูนย์กลางของปลวกแดงที่คุณเลือกเองได้

เมื่อคุณมีอิสระกับทุกกิจกรรมในบ้านที่เป็นไปอย่างลงตัว คุณภาพชีวิตนอกบ้านก็ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน เพราะรอบ ๆ โครงการ “บ้าน มาย-กรีน @ ปลวกแดง” ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เอื้อต่อทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ไม่ว่าอยากจะเดินช้อปปิ้งชิลล์ ๆ มีห้างสรรพสินค้า CK Plaza และตลาดวังตาผินให้พักผ่อนใจ หรือต้องออกไปลุยงานในบริเวณใกล้ ๆ ก็ติดพื้นที่ทั้งนิคมฯ อีสเทิร์นซีบอร์ด, นิคมฯ สยามอีสเทิร์น และนิคมฯ เหมราช ส่วนการเติมเต็มความรู้ให้ลูก ๆ สามารถพาเขาเข้าเรียนที่โรงเรียนปลวกแดงพิทยาคม และหากไม่สบายหรือเจ็บป่วยกะทันหัน โรงพยาบาลปลวกแดงพร้อมยินดีต้อนรับ ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในละแวกเดียวกัน ไม่เกิน 5 กิโลเมตรจาก “บ้าน มาย-กรีน @ ปลวกแดง” เดินทางสะดวก ไม่ต้องเผชิญปัญหารถติดใด ๆ ทั้งสิ้น

มอบทุกประสบการณ์แห่งความสุขเรื่องบ้าน ให้คุณที่จุดศูนย์กลางของปลวกแดงอย่าง “บ้าน มาย-กรีน @ ปลวกแดง”  ทาวน์โฮม 2 ชั้นกับห้องที่มากกว่า พร้อมฟังก์ชันที่ลงตัว ในราคาเริ่มต้นที่ 1.75 ลบ. 

เส้นทางการเดินทางมาที่โครงการ บ้าน มาย-กรีน @ ปลวกแดง  https://goo.gl/maps/wjqhgstvAeK2

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์www.mygreentownhousing.com/happy2018/ | แฟนเพจMy Green Town Housing

line id : @mygreentown | Youtube#ปักหมุดความสุข http://credit-n.ru/about.html http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด