เมนู

The Eiffel ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ฝรั่งเศส

The Eiffel

ทาว์โฮม 3 ชั้น บรรยากาศคลาสสิคแบบฝรั่งเศส

เมื่อนึกถึงบ้านทาวน์โฮม คนส่วนใหญ่จินตนาการไปถึงบ้านกล่องสี่เหลี่ยม ที่ไม่เน้นดีไซน์รายละเอียดตัวอาคารมากนัก เนื่องด้วยโจทย์หลักของการออกแบบบ้านทาวน์โฮมส่วนใหญ่ มุ่งเน้นประหยัดต้นทุน ทั้งต้นทุนที่ดินและต้นทุนงานก่อสร้าง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงการมีที่อยู่อาศัยภายในตัวเมืองได้ง่ายยิ่งขึ้น

แต่สำหรับทาวน์โฮมที่ทางทีมงานบ้านไอเดียได้เข้าเยี่ยมชม พร้อมกับรีวิวมาให้ชมในเนื้อหาชุดนี้ มีความแตกต่างจากบ้านทาวน์โฮมทั่วไป มาพร้อมกับงานดีไซน์สไตล์ฝรั่งเศส และการคัดสรรวัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่งและงานโครงสร้างวิศวกรรมที่ดูแข็งแรง มั่นคง กับ The Eiffel รามคำแหง – มิสทีน

โครงการ : ดิ ไอเฟิล รามคำแหง-มิสทีน
เบอร์โทร : 02-136-7666
พิกัด GPS : 13.7641855,100.6953329
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

The-Eiffel-Home-Office

The Eiffel Home Office 4 ชั้น ชมรีวิวเร็ว ๆ นี้

โครงการ The Eiffel ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง-มิสทีน ออกแบบเป็น Home Office 4 ชั้น และ ทาวน์โฮม 3 ชั้น สำหรับเนื้อหาชุดนี้ บ้านไอเดียพาไปชมบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้นกันก่อนครับ ส่วนท่านใดต้องการอยู่อาศัยในรูปแบบ Home Office สามารถชมรีวิวเร็ว ๆ นี้ ทั้งสองรูปแบบการอยู่อาศัย ออกแบบในธีมสีเดียวกัน สไตล์เดียวกัน แตกต่างกันที่ฟังก์ชั่นการอยู่อาศัย หากเป็น Home Office ทางโครงการจะจัดผังไว้ด้านหน้าโครงการ เพื่อรองรับการติดต่อ ทำธุรกิจ ส่วนทาวน์โฮมเน้นการอยู่อาศัย จึงจัดผังไว้ภายใน เพื่อให้เกิดความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ลึก 9.6 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 196 ตร.ม. เพียงแค่ดูจากรูปลักษณ์ภายนอก จะให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง ทนทาน มาในธีมสีน้ำตาล-ครีม ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางเมืองเก่าในฝรั่งเศส

The-Eiffel-Home-Office

The Eiffel บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น

The Eiffel บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น

ด้านหน้าทางโครงการได้เว้นระยะร่นไว้สำหรับจอดรถยนต์ ด้วยขนาดที่กว้างถึง 5 เมตร จึงสามารถจอดรถยนต์พร้อมกันได้ถึง 2 คัน ภายในบ้านออกแบบให้ยกระดับจากพื้นดิน 3 ขั้น ปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อน ให้ความหรูหราแบบร่วมสมัย ด้านซ้ายมือของหน้าบ้าน จะสังเกตได้ว่ามีประตูบานคู่สีดำ เป็นประตูเก็บของซึ่งใช้พื้นที่ใต้บันไดให้เกิดประโยชน์ครับ

ภายในบ้านปูพื้นด้วยแกนิโตลายหินอ่อน ตกแต่ง Luxury แบบฝรั่งเศส จะเห็นได้ว่าทางโครงการไม่ได้ใช้ Built-in เลย เพียงแค่นำเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ซึ่งหาซื้อได้ตามศูนย์จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำทั่วไป ก็สามารถสร้างสรรค์ให้บ้านทาวน์โฮมดูน่าอยู่ขึ้นแล้วครับ

ชั้นล่างมีห้องนอน 1 ห้อง เหมาะสำหรับใช้เป็นห้องทำงาน หรือหากครอบครัวไหนมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วย การมีห้องนอนชั้นล่างเผื่อไว้ ช่วยให้เกิดความสะดวกต่อการอยู่อาศัย ไม่ต้องทนฝืนขึ้นชั้นบนให้ปวดเข่า แต่สำหรับวัยปกติทั่วไป สามารถเลือกนอนชั้นบน มีห้องนอนอีก 3 ห้องด้วยกัน

ห้องนอนชั้นล่าง เชื่อมต่อสวนหลังบ้าน

พื้นที่หลังบ้านกว้างประมาณ 3 เมตร เหมาะสำหรับจัดสวนนั่งเล่นที่เป็นส่วนตัว ในบ้านตัวอย่างหลังนี้ เลือกที่จะปูพื้นด้วยหินลูกเต๋า ซึ่งจะให้ Texture กลมกลืนไปกับสถาปัตยกรรมฝรั่งเศษ โดยจัดเป็นสวนแนวตั้ง ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้งาน

บันไดบ้าน เป็นบันไดคอนกรีต ราวบันไดเหล็ก ส่วนพื้นปูทับด้วยไม้จริง จึงให้ผิวสัมผัสที่สบายเท้า เมื่อเดินขึ้นมาบนชั้น 2 แล้ว จะพบกับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ด้วยตำแหน่งห้องที่ทุก ๆ ห้องนอนจะต้องผ่านห้องนี้ก่อนเสมอ จึงเหมาะสำหรับเป็นห้อง Family room ของครอบครัว ช่วยให้การพักผ่อนเป็นส่วนตัวกว่าห้องรับแขกชั้นล่างครับ

การตกแต่งห้องนั่งเล่น จัดวางโซฟาไว้ตำแหน่งกลางห้อง เพื่อให้ด้านหลังเป็นพื้นที่นั่งทำงาน ส่วนตู้วางทีวี ชิดผนังด้านใน เลือกใช้ตู้วางทีวีสำเร็จรูปจากแบรนด์ SB ซึ่งจะให้ขนาดสัดส่วนที่ลงตัวกับความสูงของฝ้า

ทุก ๆ ห้องของชั้น 2 และชั้น 3 ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต พร้อมกับตกแต่งแบบเอิร์ธโทน ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูอบอุ่น และหรูหราไปพร้อม ๆ กัน

เนื่องด้วยเป็นห้องมุม ห้องนอนทุก ๆ ห้องจึงมีหน้าต่าง 2 ด้าน ช่วยให้รู้สึกโปร่งสบาย อากาศถ่ายเทได้ดี ห้องนอนชั้นสองเป็นห้องนอน Master มีห้องน้ำและมุมแต่งตัว พื้นที่กว้างขวางพอที่จะวางเตียงขนาดใหญ่และบิวท์อินตู้เสื้อผ้าได้อย่างเป็นระเบียบ

ห้องน้ำที่กว้าง สามารถเดินเข้าออกและใช้งานได้อย่างสะดวก สีหลักที่นำมาใช้เป็นโทนสีขาว ดูสะอาดตา ตัดด้วยสีน้ำตาลซึ่งเป็นธีมสีหลักของบ้าน แบ่งโซนเปียก โซนแห้งไว้ให้อย่างชัดเจน เพียงแค่ติดตั้งฉากกั้นกระจกอาบน้ำเพิ่มอีกนิด เพื่อการดูแลทำความสะอาดที่ง่ายขึ้น

โถงบันไดตำแหน่งชั้น 3 ของบ้าน เหมาะกับจัดวางตู้โชว์ จัดวางของประดับ

ก่อนเข้าห้องนอนมีพื้นที่ว่างเล็ก ๆ ด้วยความที่อยู่ชั้นบนสุดของบ้าน จึงเหมาะสำหรับใช้เป็นห้องพระมากที่สุด

ห้องนอนเล็กอีกสองห้องอยู่ชั้นบนสุด แม้ขนาดพื้นที่ใช้สอยในห้องไม่ได้กว้างเท่ากับห้องนอนมาสเตอร์ แต่ก็สะดวกสบายเพราะมีห้องน้ำในตัว เน้นการตกแต่งด้วยธีมสีอบอุ่น หน้าต่างกระจกทรงสูงทั้งสองด้านของผนัง ทำให้ห้องเล็กดูสว่างและกว้างขวางกว่าที่เป็น

สังเกตได้ว่าการตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์สีอ่อน ๆ เพิ่มความเรียบหรูให้กับห้องได้อย่างยอดเยี่ยม เข้ากับเตียงนอนสีครีม และชั้นวางสีขาว ความรู้สึกที่ผ่อนคลายสบายตาเช่นนี้ ทำให้ลืมไปเลยว่าอาศัยอยู่ในบ้านทาวน์โฮมที่ใช้ผนังติดกับบ้านหลังอื่น

กลับมาชมความสวยงามและอ่อนช้อยของภายนอกกันอีกครั้ง เห็นได้ถึงความใส่ใจในรายละเอียด ทั้งการเปิดช่องแสงด้วยประตู หน้าต่างกระจก เพื่อให้พื้นที่ภายในอยู่ได้อย่างปลอดโปร่งมากขึ้น งานเหล็กดัดสีดำที่เน้นลวดลายอ่อนช้อย รูปทรงหลังคาที่แตกต่างจากทาวน์โฮมอื่น ๆ เพิ่มกลิ่นอายและบรรยากาศหรูและคลาสสิคตามสไตล์ฝรั่งเศสได้อย่างยอดเยี่ยมเลยครับ

มุมมองด้านข้าง ยูนิตมุม

ช่องว่างระหว่างอาคาร เว้นสำหรับทางเดิน

จุดเด่นของโครงการไม่ได้มีเพียงงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นเท่านั้น เรื่องทำเลที่ตั้งก็นับเป็นอีกหนึ่งจุดเด่น โครงการ The Eiffle ตั้งอยู่ติดถนนใกล้ทางด่วน เชื่อมต่อกับเขตพัฒนาอุตสาหกรรมหลักฝั่งตะวันออก สามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและสนามบินอู่ตะเภาได้อย่างสะดวก  อีกทั้งยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์  โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และสวนสยาม ช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น

ผู้อ่านสามารถเข้าไปสัมผัสบรรยากาศแบบฝรั่งเศสได้ทุกวัน สำนักงานขายเปิดตั้งแต่เวลา 08.30 -18:00 น. และพิเศษในช่วงนี้ทาวน์โฮม 3 ชั้น เริ่มต้นราคา 3.39 ล้านบาท ติดตั้งแอร์ฟรีทุกห้องนอน พร้อมกับรับส่วนลด 200,000 บาท พิสูจน์ด้วยตาตัวเองแล้วจะรู้ว่าคุ้มค่าจริง ๆ ครับ

พิกัด GPS : 13.7641855,100.6953329

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : Theeiffeltown.com |  แฟนเพจ : fb.com/rkrungkitreal    โทร :  02 906 5656 http://credit-n.ru/ipoteka.html http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด