เมนู

10 แบบห้องดูทีวี จัดให้พร้อมดูฟุตบอลโลก 2018 ด้วยกัน

ห้องดูทีวี

แบบห้องดูทีวี

จัดห้องดูทีวี สไตล์โมเดิร์น ดูฟุตบอลโลก 2018

หนังสนุก รายการมันส์ ซีรีย์เด็ดขนาดไหน หากห้องดูทีวีไม่เอื้อกับการดูอรรถรสในการรับชมก็อาจจะลดน้อยลง จนหมดอารมณ์ในการดูทีวีไปเลยก็เป็นได้ และในอีกไม่กี่วันนี้ ฟุตบอลโลก 2018 กำลังจะเริ่มขึ้น ช่วงเวลาที่รอคอยถึง 4 ปี ต้องมีการเตรียมพร้อมในการรับชมกันสักหน่อย จะได้เชียร์ทีมโปรดได้แบบมันส์ ๆ บ้านไอเดียรวม 10 แบบห้องดูทีวี สไตล์โมเดิร์นมาให้ชม เผื่อผู้อ่านจะนำไปใช้ในการตกแต่งห้องดูทีวีที่บ้านหรือคอนโดของตัวเองให้สวยงาม และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นครับ

ภาพประกอบ : Houzz
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

โซฟาหนังสีดำ

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่ 

1.แบบห้องดูทีวี สไตล์แมน ๆ  โทนสีที่เข้มของผนังและเฟอร์นิเจอร์ ทำให้สายตาโฟกัสไปที่จุดเดียว คือ หน้าจอทีวีที่เปิดอยู่ ลดโอกาสพลาดในช่วงจังหวะที่สำคัญ ๆ ใช้แสงไฟสีขาว เพื่อความสบายตาในการรับชม ห้องดูทีวีห้องนี้ จะช่วยเพิ่มสมาธิในการรับชมทุกนัดทุกแมทแน่นอนบิวท์อินชั้นวางทีวี

2.แบบห้องดูทีวี สีสันกลาง ๆ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เลือกใช้ธีมสีเทาในการตกแต่ง เลือกโซฟาบุผ้านั่งสบาย บิวท์อินชั้นวางทีวีเต็มผนัง มีช่องวางของมากมาย เพื่อเพิ่มความเป็นระเบียบ เติมสีสันด้วยหมอนอิงสีเหลือง ทำให้ห้องเรียบ ๆ ดูสนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิม

พรมปูพื้น

3.ห้องดูทีวี มีพื้นที่ว่างให้กระโดด  ห้องนี้เหมาะกับคนที่ชอบการเชียร์ฟุตบอลแบบจัดหนัก มีพื้นที่ว่างระหว่างโซฟาและทีวี ออกท่าออกทางในการเชียร์ได้เต็มที่ เน้นเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ชิ้นใหญ่ อย่างเช่น โซฟาตัวใหญ่ที่ชวนเพื่อนทั้งแก๊งค์มาเชียร์บอลด้วยกันได้อย่างสนุกสนาน

จัดห้องดูฟุตบอลโลก 2018

4. แบบห้องดูทีวี สไตล์แฟมิลี่ อบอุ่น ผ่อนคลาย คือ คอนเซ็ปต์หลัก ปูพื้นไม้สีน้ำตาล บิวท์อินสีขาวสะอาด และโซฟาผ้าสีเทา ติดโคมไฟดีไซน์เก๋ นอกจากให้แสงสว่างแล้ว เมื่อแสงมากระทบยังสร้างลวดลายบนผนังได้ด้วย

เก้าอี้ดูหนัง

5. ห้องดูทีวี เหมือนนั่งชิดติดขอบสนาม  โฮมเธียเตอร์สมัยใหม่ มีเก้าอี้ดูหนังโดยเฉพาะ ตกแต่งด้วยโทนสีเทาทั้งห้อง ด้านหลังเก้าอี้มีเคาน์เตอร์เครื่องดื่ม เตรียมพร้อมไว้ตอนพักครึ่ง ได้มาพูดคุยวิเคราะห์เกมส์การเล่น อารมณ์เหมือนนั่งเชียร์ติดขอบสนามอย่างนี้ ทุกแมทน่าจะมันส์น่าดูเลย

ม้านั่งตัวยาว

6. ห้องดูทีวี ที่ไม่ต้องมีโซฟา หลายคนชอบนั่งดูทีวีบนพื้น ได้เกลือกกลิ้งบนพรมนุ่ม ๆ ไปมา โซฟาจึงไม่จำเป็นเท่าไรนัก เพียงแค่เลือกพรมลวดลายสวย สัมผัสนุ่มนิ่มสักผืนปูไว้กลางห้อง  แค่นี้ก็เพิ่มอรรถรสในการรับชมได้มากแล้ว

ห้องดูทีวี

7. ห้องดูทีวีขนาดเล็กแต่ลงตัว ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่เยอะ แต่ต้องจัดแต่งให้ลงตัวและเหมาะสม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดที่พอดีกับห้อง ไม่เพิ่มความอึดอัด ความสว่างของแสงไฟต้องเพียงพอ ไม่เช่นนั้นห้องขนาดเล็กจะยิ่งดูคับแคบจนไม่อยากใช้งานร่วมกัน

โซฟาสีขาว

8. แบบห้องดูทีวีสีขาว เน้นความสว่างเอาไว้ก่อน สีขาวสะอาดสะอ้าน เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่จำกัด มีพื้นที่ไม่มาก เนื่องจากสีขาวมีคุณสมบัติที่ช่วยหลอกตาให้ห้องดูโล่งกว้าง ไม่อึดอัดได้

โซฟาตัว L

9. เพิ่มความใกล้ชิดในห้องดูทีวี ข้อดีของโซฟาตัวใหญ่ คือ การที่สมาชิกในครอบครัวได้ใกล้ชิดกันในเฟอร์นิเจอร์ตัวเดียว พ่อ แม่ ลูก นั่งดูทีวีด้วยกัน แม้ไม่มีบทสนทนาหรือการพูดคุย ระยะห่างเพียงน้อยนิดระหว่างกัน ช่วยเติมเต็มความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

ห้องนั่งเล่น ดูทีวี

10. ห้องดูทีวี ที่ชมวิวได้  ทีวีไม่ได้มีแต่ความบันเทิง บางครั้งก็มาพร้อมความเครียด แต่สำหรับการตกแต่งห้องนี้มีแต่บรรยากาศที่ผ่อนคลาย เพราะมีช่องหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถเปิดรับลมและรับแสงธรรมชาติได้โดยตรง และเมื่อมองออกไปจะพบกับสวนสีเขียวที่แสนสบายตาอีกด้วย

ชมกันครบทั้ง 10 แบบห้องดูทีวีกันแล้ว ผู้อ่านคงมีห้องที่ชอบอยู่ภายในใจแล้วใช่มั้ยครับ  หลายคนคงคิดว่า หากจะตกแต่งห้องดูทีวีที่บ้านให้ดูแล้วเพลิน  คงต้องปรับเปลี่ยนกันยกใหญ่ เคล็ดลับง่าย ๆ หนึ่งอย่าง ที่ทำให้ห้องดูดีขึ้นได้ทันตาเห็น คือ ความสะอาดและเป็นระเบียบ ไม่ต้องลงทุนเพิ่ม แค่ใช้แรงในการปัดกวาด ก่อนฟุตบอลโลกจะถึง จัดเก็บห้องดูทีวีสักหน่อย เพียงแค่เอาฝุ่นออก จัดของให้เข้าที่ แค่นี้ก็เปลี่ยนอารมณ์ไปจากเดิมได้เยอะแล้วครับ ไม่เชื่อลองดูได้เลย 
http://credit-n.ru/informacija.html http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด