เมนู

บ้านอยู่สบาย สัมผัสความนุ่มนวลจากภายในบ้านสวย

บ้านอยู่สบาย

แบบบ้านสองชั้น ออกแบบภายในได้น่าอยู่มากๆ

มองจากภาพแรก อาจจะคิดว่านี้คือบ้านชั้นเดียวแสนสวย แต่ที่จริงแล้ว นี่คือแบบบ้านสองชั้น ที่อยู่ติดเนิน มีเนื้อที่ที่ต่างระดับกัน นักออกแบบจึงสามารถสร้างบ้านสองชั้น ที่บนชั้นสองมีสวนหลังบ้านให้วิ่งเล่นหรือจัดกิจกรรมภายในครอบครัวได้ ที่อยากให้ชมมากที่สุด คือการตกแต่งบ้านสองชั้น ให้สวยและน่าอยู่ ด้วยโทนสีเพียงไม่กี่สี ด้วยส่วนมากใช้สีขาว และสีน้ำตาลของไม้เท่านั้น แต่สามารถทำให้บรรยากาศภายในอบอวลไปด้วยความอบอุ่น และแสนอ่อนโยน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวอยู่บนชั้นสอง ไม่ต้องกังวล เรื่องการะบายอากาศ ประตู หน้าต่างที่เปิดกว้าง ทำให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดี หรือหากต้องการทำอาหารไทย ก็สามารถมาทำที่ครัวนอกบ้านได้ ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด

ออกแบบ : Design Studio 22
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

โซฟาหนังสีขาวครีม ดูอ่อนโยนและน่านั่งมากเลยทีเดียว เข้ากันได้ดีกับพื้นไม้สีน้ำตาลอมเหลือง ภาพวาดติดผนังกรอบสีทอง เรียงกัน 3 ภาพ เป็นวิธีการตกแต่งบ้านอย่างง่าย ๆ ที่ทำให้บ้านดูดีขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ ตรงห้องนั่งเล่นเชื่อมไปถึงระเบียงนอกบ้าน ประตูบานสไลด์ที่ติดไว้ เปิดกว้างได้ทุกเวลาที่ต้องการห้องครัวสวยงามและอ่อนหวาน สีขาวและสีน้ำตาลยังคงเป็นสีหลัก เคาน์เตอร์ครัวชิดติดผนังด้านเดียว พร้อมกับไอซ์แลนด์ครัวที่เป็นโต๊ะบาร์ไปในตัว ชุดโต๊ะรับประทานอาหารวางไว้กลางห้อง โต๊ะและเก้าอี้ไม้แบบโปร่ง มีเส้นสายโค้งมน ยิ่งดูดีมีเสน่ห์มีได้แสงกระทบจากโคมไฟแขวนเพดานที่ห้อยลงมาตรงกลางโต๊ะพอดี

Bay window เพิ่มมุมนั่งเล่นในห้องครัว

ห้องนอนมาสเตอร์หรือห้องนอนใหญ่ มีห้องน้ำและห้องแต่งตัวในตัว แบ่งเป็นสัดส่วนใช้งานง่าย ภายในห้องน้ำเพิ่มสีสันเล็กน้อย ด้วยการทาสีน้ำเงินอมเทาตัดกับสีขาวและสีดำเทาของกระเบื้องปูพื้น อ่างอาบน้ำแบบฝังทรงรี มีหน้าต่างกระจกไว้ให้ชมนกชมไม้ ชมบรรยากาศภายนอกแบบสบาย ๆ ขณะแช่ตัว

http://credit-n.ru/offers-zaim/zaym-na-kartu_migcredit.html http://www.tb-credit.ru/zaim-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด