เมนู

Villaggio บางนา “The Rising Town” Village of Dream

โครงการ Villaggio บางนา

“The Rising Town”  Village of Dream

บ้านหลังเล็กๆสีสันสดใส ท่ามกลางหุบเขา ใต้ท้องฟ้าสวยล้อมรอบด้วยทุ่งหญ้า และมีดอกไม้สีสดหน้าบ้าน หมู่บ้านในเทพนิยาย….. ที่ดอกไม้ใบไม้เปลี่ยนสีตามฤดูที่แปรเปลี่ยนไป  คงจะมีความสุขไม่น้อยที่ภาพฝันของหมู่บ้านเหล่านี้จะเกิดขึ้นจริง  และคงจะดีไม่น้อยถ้าทุกๆเช้าแสงแดดอุ่นๆจะกล่าวอรุณสวัสดิ์ทักทายต้นไม้ ดอกไม้ แล้วแวะทักที่หน้าต่างห้องนอนของเรา

ติดต่อสอบถาม : โทร 1198
Website :  Villaggio บางนา

ผนังอิฐมอญ สวยคลาสสิก

ใครหลายคนคงคยมีความฝันในวัยเด็ก ว่าอยากอยู่หมู่บ้านเล็กๆในเทพนิยาย ที่ซ่อนตัวอยู่ในทุ่งดอกไม้หลากสีสัน  ความประทับใจนี้ก็ยังคงมีอยู่เมื่อเราเดินทางไปเที่ยวยุโรป ได้พบเห็นหมู่บ้านเล็กๆสีสันสดใส ซ่อนตัวในชนบทท่ามกลางวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

La Roche-Guvon ฝรั่งเศส

La Roche-Guvon ฝรั่งเศส

หมู่บ้านในเมือง Himberg ประเทศออสเตรีย

ภาพประทับใจที่อยู่ในใจใครหลายๆคนนี้เอง  เกิดเป็นแรงบันดาลใจให้กับโครงการ Villaggio บางนา ที่จะสรรสร้างหมู่บ้านสไตล์ยุโรป ในบรรยากาศธรรมชาติเสมือนหมู่บ้านเล็กๆในเทพนิยาย ที่บางนากม.26 ซ.เอแบค  บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ แบ่งพื้นที่ส่วนกลางมากกว่า 40 % ให้เป็นสวน ทะเลสาบ อาคารสโมสร อาคารนิติ และภูมิสถาปัตย์ที่ออกแบบคัดสรรให้ต้นไม้ดอกไม้บ้านเราสะท้อนบรรยากาศสีสันสดใสแบบ Vintage Style เสมือนอยู่อาศัยในหมู่บ้านเล็กๆในฝันทุกๆวัน

บ้านตัวอย่าง โครงการ Villaggio บางนา

ทางเข้าหน้าหมู่บ้าน Villaggio

คลับเฮาส์ Villaggio bangna

ภาพจำลองบรรยากาศของอาคารคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ลู่จ๊อกกิ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ริมทะเลสาบขนาดใหญ่และสวนส่วนกลาง ท่ามกลางดอกไม้หลากสีสันในแต่ละฤดูกาล ให้บรรยากาศท่องเที่ยว เสมือนการพักผ่อนในทุกวัน  ทุกมุมมองของ Villaggio จะทำให้คุณอดใจไม่ไหวที่จะเก็บภาพประทับใจในแต่ละช่วงเวลา

บ้านทาวน์โฮม สไตล์วินเทจ

ทาวน์โฮม Villaggio บางนา ขนาด 18 ตร.วา 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

รูปแบบของสถาปัตยกรรมทั้งตัวบ้าน อาคารส่วนกลาง รวมถึงงานภูมิสถาปัตย์ที่อิง Vintage Style ให้ความรู้สึกอบอุ่น สดใส และน่าอยู่ ถือว่าเป็นโครงการแรกและโครงการเดียวในกรุงเทพฯ ที่มีแนวคิดรูปแบบโครงการ และแบบบ้านอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน  หรือ Unseen Village นั่นเอง

โครงการ ทาวน์โฮม Villaggio bangna

โครงการ Villaggio บางนา เป็นโครงการที่มีทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม จะทำให้คุณเสมือนอยู่ในต่างประเทศหรือหมู่บ้านในฝันทุกๆวันแม้ในวันทำงาน ก็เหมือนคุณได้ Vacation ในต่างประเทศ  โดยเฟสแรกของ Villaggio บางนา จะเปิดตัวทาวน์โฮมก่อน ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2 ล้านบาท เตรียมพบทาวน์โฮม 2 ชั้นรูปแบบ Vintage Style สีสวยน่ารัก อ่อนหวานและอบอุ่นด้วยดีไซน์ภายนอก ครบพร้อมกับฟังก์ชั่นภายใน ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ กับ 2 Master Bedroom ชั้น 2 พร้อมห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร ครัวเตรียมอาหาร และห้องน้ำที่ชั้น 1 กับการตกแต่งที่อบอุ่นและสมกับสไตล์ ให้ความน่าอยู่และน่ารักไปพร้อมๆกัน

ตกแต่งทาวน์โฮม สไตล์วินเทจ

Villaggio บางนา The Rising Town แห่งใหม่ ในทำเลสะดวก บางนา กม. 26 ซอยเอแบค ที่ แห่งแรกจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  พร้อมเปิดให้สัมผัสความสวยงามในเดือนกันยายนนี้ที่โครงการ Villaggio บางนา เชิญพิสูจน์ความเป็น The Rising Town แห่งใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อคนรุ่นใหม่หัวใจสุนทรีย์อย่างแท้จริง ต้อนรับทุกการมาเยือน กับโครงการแนวคิดใหม่ที่ดีไซน์ความฝันและความประทับใจ ให้เกิดขึ้นจริง ท่ามกลางพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่เนรมิตผืนดินบางนา ให้กลายเป็นสวนสวยและธรรมชาติแบบหมู่บ้านยุโรปในฝัน ที่คุณพร้อมจะ Check in และ upload รูปถ่ายสวยๆ share ให้เพื่อนๆ like ได้ทุกวัน

สอบถามรายละเอียดที่ โทร 1198 หรือคลิก http://www.lh.co.th/va/index.jsp?website=Banidea

แผนที่โครงการ

แผนที่โครงการ Villaggio บางนา http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด