เมนู

พักกาย พักใจ วิลล่าโนว่า @เขาใหญ่

Villanova Khao Yai

ห้องพักตากอากาศที่ถูกโอบล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติ

การตื่นขึ้นมาพร้อมกับธรรมชาติที่โอบล้อม มองเห็นวิวทิวทัศน์อันกว้างไกล สัมผัสสายลมเย็น ๆ เปิดรับแสงแดดอันอบอุ่นนอกระเบียงห้องนอน เป็นความสุขเล็ก ๆ ที่ผู้เขียนเองปรารถนาอยากให้เกิดขึ้นทุก ๆ เช้าของวันหยุดทำงาน เพื่อให้ร่างกายที่ถูกใช้งานอย่างหนักมาตลอดทั้งสัปดาห์ ได้มีเวลาพัก มีเวลาทบทวนพูดคุยกับใจเราเองมากยิ่งขึ้น เพราะความสุขอื่นใดยิ่งกว่าความสงบสุขนั้น..ไม่มี

เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” พาไปรู้จักกับอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่จะช่วยชาร์จพลังงานให้กับชีวิต ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยทีมงานสถาปนิก A49 ผสมผสานไลฟ์สไตล์คนเมืองเข้ากับธรรมชาติวิถีชนบทในรูปแบบ Modern Country ที่มีความลงตัว เหมาะกับการพักผ่อนตากอากาศ ให้ผู้อยู่อาศัยได้เต็มอิ่มไปกับวันหยุดร่วมกับคนที่เรารักอย่างสุขใจ

สนับสนุนโดยVillanova Khaoyai

Villanova คอนโดมิเนียมพักตากอากาศ ตั้งอยู่ที่ ต.พญาเย็น อ.ปางช่อง จ.นครราชสีมา หรือที่คุ้นเคยกันดีในนามของเขาใหญ่ สถานที่ที่เหมาะกับการพักตากอากาศ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่ร่วมกับธรรมชาติ โดยใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพมหานครเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น มาพร้อมกับงานสถาปัตยกรรมทัสคานีที่มีมนต์เสน่ห์ โอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพ วิวภูเขาและสายน้ำอย่างกลมกลืน

ภายในออกแบบให้ฟังก์ชันต่าง ๆ รองรับกับไลฟ์สไตล์คนเมือง แต่ในขณะเดียวกันงานดีไซน์นำวิถีชนบทมาประยุกต์ใช้ ตัวอย่างห้อง Living Room ฝ้าเพดานตกแต่งด้วยโครงสร้างไม้ซุง พื้นเลือกใช้วัสดุลายหินธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์บุด้วยผ้าให้ความรู้สึกอบอุ่นน่าสัมผัส พร้อมกับการออกแบบห้องนั่งเล่นให้เชื่อมต่อกับห้องครัว ซึ่งมีช่องระบายอากาศทั้งลมเข้าและลมออก ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสกับสายลมธรรมชาติพร้อมกับวิวทิวทัศน์ได้อย่างเหมาะสมลงตัว

ห้องอาบน้ำที่เปิดกว้างมองเห็นวิวเขาใหญ่ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้รับประสบการณ์ใหม่เสมือนได้นอนแช่น้ำท่ามกลางสายธารกลางป่าเขา แต่ในขณะเดียวกันยังให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและความหรูหราจากวัสดุของตกแต่งระดับโรงแรม 5 ดาว ทั้งอ่างจากุซซี่, Rain Shower, ท็อปเคาน์เตอร์ลายหิน, กระจกเข้ามุมที่ให้มุมมองกว้างยิ่งกว่าเดิม

ปิดท้ายกันด้วยห้องนอน เน้นโทนสีสบายตาและวัสดุจากธรรมชาติ ทั้งงานไม้, งานผ้า ช่วยให้เกิดบรรยากาศที่อบอุ่น ผู้อยู่อาศัยได้หลับสบายท่ามกลางวิวทิวเขา บรรยากาศของเขาใหญ่ในยามค่ำคืนจะมองเห็นแสงดาวชัดเจนครับ และยามเช้าจะมีสายหมอกอ่อน ๆ เมื่อกระทบกับแสงแดดให้ความรู้สึกสงบภายในจิตใจ ช่วยให้การพักผ่อนทุก ๆ วันหยุดเป็นการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม เสมือนได้ชาร์จพลังงานเพื่อให้ชีวิตได้เกิดความสมดุล

Villanova เขาใหญ่ มีห้องให้เลือกทั้งหมด 7  Type ครับ เริ่มจากห้อง Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม.  ไปจนถึงห้อง Duplex  2 ชั้น 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 4  – 17 ล้านบาท ตอบโจทย์ทั้งผู้อยู่อาศัยที่ต้องการพักผ่อนแบบส่วนตัว คู่รัก และแบบฉบับครอบครัว

ตัวอย่างห้อง Duplex

ตัวอย่างห้อง Pool Villa

ข้อดีของการเลือกพักผ่อนตากอากาศในลักษณะคอนโดมิเนียม ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ต้องเสียงบลงทุนมาก เพราะหากเลือกบ้านพักตากอากาศ จำเป็นต้องดูแลสวน ดูแลสถานที่ ทุก ๆ ครั้งที่ไปจึงอาจไม่ได้พักเพราะต้องคอยทำความสะอาดบ้านอยู่เสมอ และหากไม่ได้อยู่บ้านหลาย ๆ วัน ทำให้ห่วงไปถึงความปลอดภัยของทรัพย์สิน การเลือกห้องพักในลักษณะคอนโด จึงช่วยให้ประหยัดงบดูแลและได้พักผ่อนอย่างแท้จริง

สำหรับผู้อ่านท่านใดสนใจ Villanova เขาใหญ่ สามารถอ่านรายละเอียด ชมแปลนห้องต่าง ๆ ทั้ง 7 ห้องได้ที่

เว็บไซต์ : www.villanovakhaoyai.com/condo | แฟนเพจfb.com/villanovakhaoyai
โทร : 02-789-9989 http://credit-n.ru/zaymyi-v-ukraine.html http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด คอนโดมิเนียม


โพสต์ล่าสุด