เมนู

10 แบบห้องนอน สีม่วง ขาว แต่งน่ารักในพื้นที่ขนาดเล็ก

แบบห้องนอนสีม่วง

10 ไอเดีย ห้องนอนสีม่วงขาว นุ่มนวล น่าสัมผัส

หลังจากได้ชมไอเดียแต่งห้องนอน ในโทนสีเขียว กันมามาก “บ้านไอเดีย” เกรงว่าจะชมกันเบื่อซะก่อน วันนี้ จึงนำไอเดียห้องนอนสีม่วง มาให้ชมกันตามคำเรียกร้อง สำหรับสีม่วงนี้ ตามตำราบอกไว้ว่า เป็นสีแห่งโชคลาภ ความเป็นมงคล ซึ่งจะส่งผลต่อวาสนาของผู้อยู่อาศัย อีกทั้ง หากเป็นสีม่วงอ่อนและหละก็ ยังหมายถึง การเพิ่มเสน่ห์ น่าค้นหา มีพลังดึงดูดในด้านดี เห็นความหมายกันถึงขนาดนี้ หลายท่านคงอยากจะมีห้องนอนสีม่วงแล้วหละซิ สำหรับ 10 ไอเดียที่ทาง “บ้านไอเดีย” นำเสนอในวันนี้ เน้นไปทางด้านสีม่วงอ่อน เนื่องจากต้องการให้เห็นถึงความอ่อนโยน สบายตา เมื่อผสมรวมกับสีขาว ทำให้ดูอ่อนนุ่มมากยิ่งขึ้น แต่หากต้องการเล่นสีตัด ต้องเลือกสีเขียว จะเป็นโทนสีที่ตัดกัน ซึ่งชมได้จากไอเดียสุดท้าย

แต่งห้องนอนน่ารัก สีม่วง ขาว

สำหรับชุดห้องนอนตัวอย่างทั้ง 10 ห้องนี้ เน้นห้องขนาดเล็ก การตกแต่งเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้ประโยชน์ทั้งทางด้านการจัดเก็บและประหยัดพื้นที่ เช่น เตียงนอนมีลิ้นชักใต้เตียงสามารถเก็บของได้ หรือแม้แต่เตียงนอนสองชั้น ที่เหมาะกับการนำไปประยุกต์แต่งร่วมให้เด็ก การเลือกชั้นวางของติดผนัง ก็เป็นอีกไอเดียช่วยประหยัดพื้นที่ได้ดี เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับ ชุดห้องนอนในโทนสีม่วง หากชอบก็นำไปประยุกต์ใช้กันดูนะครับ

เตียงนอนสองชั้น มีบันได ห้องนอนสีม่วง

เตียงนอนมีลิ้นชัก ผนังห้องนอนสีม่วง

แต่งห้องนอนสีม่วง ขาว

แต่งบ้าน ผนังห้อง สีม่วง ขาว

ตกแต่งห้องนอนขนาดเล็ก สีม่วง

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ ห้องนอน ห้องนอนแคบๆ

ตัวอย่างภาพห้องนอน สีม่วง ขาว

เตียงนอนขนาดเล็ก มีลิ้นชักใต้เตียง

ไอเดียสุดท้ายนี้ ไม่ได้เป็นสีม่วงขาว แต่เป็นการเล่นสีตัดกัน โดยสีม่วงจะใช้สีเขียวในการตัดกัน ทางทีมงาน “บ้านไอเดีย” จึงเสริมแทรกมาให้ชมกันเป็นตัวอย่าง สีตัดก็สวยไปอีกแบบ แต่หากให้มีความนุ่มนวล คงต้องม่วง ขาว เป็นหลัก
แต่งห้องนอน สีม่วง ตัด เขียว

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบห้องนอน


โพสต์ล่าสุด