เมนู

แบบบ้านสีขาว 2 ชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านร่วมสมัย

แบบบ้าน 2 ชั้น สีขาว

ตกแต่งบ้านสวยสีขาว ในสไตล์คอนเทมโพรารี่

แบบบ้านสวยขนาด 2 ชั้น ออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารี่ เป็นแบบบ้านประยุกต์ร่วมเข้ากับความสมัยใหม่ หลังคาทรงจั่ว แต่เล่นดีไซน์ให้มีความลาดเอียงไม่เท่ากัน และดีไซน์ส่วนของโรงจอดรถให้เป็นหลังคาแบน เพื่อใช้พื้นที่บนดาดฟ้า จัดเป็นมุมนั่งเล่น มุมสันนาการของครอบครัว เพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวด้วยระแนงไม้ ซึ่งเป็นวัสดุที่แตกต่างจากตัวบ้านที่ใช้ปูนเป็นหลัก ทำให้เกิดเสน่ห์อย่างน่าประทับใจ

สถาปนิก : SsD Architecture + Urbanism
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

White home contemporary style

รั้วบ้าน สร้างรั้ว ไม้ระแนง แบบไอเดียรั้วสวยรอบบ้าน

แม้เป็นบ้านทันสมัยแต่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและต่อเพื่อนบ้านสูง ไม่เน้นการก่อรั้วกำแพง เพียงแค่ใช้ระแนงไม้สำหรับพรางสายตาในบางส่วน โทนสีหลักของบ้านคือ สีขาวและสีน้ำตาล สีขาวดูสบายตาและยังเข้าได้กับทุกยุค ทุกสมัย ส่วนสีน้ำตาลให้ความอบอุ่นและช่วยลดความจืดชืดของสีขาวได้เช่นกัน


ตกแต่งภายใน พื้นไม้สวยๆ สไตล์ Contemporary

ตกแต่งบ้าน สไตล์ คอนเทมโพรารี่

พื้นที่ใช้สอย ไม่ได้จัดหรือตกแต่งอย่างตายตัว อย่างเช่น ห้องนั่งเล่น ที่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวและมีเพียงไม่กี่ชิ้นไว้ใช้เท่าที่จำเป็นเท่านั้น ทำให้เจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนหรือเคลื่อนย้ายได้เสมอเมื่อต้องการสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ให้กับการพักผ่อน

ตกแต่ง แบบห้องครัว คอนเทมโพรารี่

โต๊ะอาหาร โต๊ะนั่งเล่น ตกแต่งบ้านสวย

แต่ในส่วนของห้องครัว เพื่อให้บ้านที่โปร่งดูมีสัดมีส่วนมากขึ้น จึงเลือกที่จะบิวท์อินเคาน์เตอร์ไว้เตรียมอาหาร และใช้เป็นผนังบ่งบอกขอบเขตของห้องไปในตัว ทั้งยังสะดวกสบายเวลาทำและทานอีกด้วย พื้นที่ส่วนรวมของบ้านไม่มีความอึดอัดแม้แต่น้อย ด้วยการเปิดผนังโปร่งใสด้วยกระจก มองเห็นบริเวณรอบบ้านได้อย่างทั่วถึง และไม่ต้องกังวลถึงความร้อน เพราะต้นไม้ใหญ่หน้าบ้านได้ให้ร่มเงาและความร่มรื่นอยู่ตลอดเวลา

กระจก หน้าต่าง ตกแต่งที่นั่งเล่น ริมทางเดินข้างบ้าน
แปลนบ้าน 2 ชั้น สร้างต้นทุนประหยัด
แปลนบ้าน 2 ชั้น สไตล์ Contemporary http://www.tb-credit.ru/microzaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด