เมนู

บ้านสวยสีขาว งดงามมากขึ้น เมื่อกระทบแสงไฟ

บ้านมีดับเบิ้ลสเปซ

บ้านสวยสีขาว

สร้างบ้านสองชั้น double volume โปร่งสบาย

บ้านสีขาว ยิ่งสวยงามมากขึ้นเมื่อกระทบกับแสงสว่างจากหลอดไฟและแสงสว่างของธรรมชาติ โดยเฉพาะในเวลากลางคืน ที่ความโดดเด่นสะท้อนออกมาให้เห็นได้อย่างชัดเจน บ้านสีขาวสองชั้น หลังบ้านมีสระว่ายน้ำขนาดพอเหมาะกับตัวบ้านปูพื้นไม้รอบสระ หน้าบ้านติดเนินจึงดูเหมือนแบบบ้านชั้นเดียวที่แสนน่ารัก

ภาพถ่าย : Place
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ความโล่งสบาย และความปลอดโปร่ง นอกจากจะได้จากผนังกระจก ประตูหน้าต่างที่เปิดกว้างได้แล้ว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการออกแบบห้องนั่งเล่นให้สูงโปร่ง เป็นห้อง double volume  อีกทั้งการออกแบบห้องแฟมิลี่ให้เชื่อมต่อกันโดยไม่มีผนังมากั้นขวาง ครัวและมุมนั่งเล่นมองเห็นกันและกัน ห้องนอนใหญ่มีระเบียวกว้างขวาง ปูพื้นระเบียงด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ เดินสบาบเท้า โทนสีที่นำมาแต่งเติม เป็นสีอ่อนๆใสๆ ช่วยเพิ่มบรรยากาศของการพักผ่อนและสร้างความผ่อนคลายให้กับทุกห้อง

ช่องทางการระบายอากาศ ระบายกลิ่นภายในห้องครัวมีเต็มประสิทธิภาพ นอกจากการติดตั้งเครื่องดูดควันแล้ว ประตูกระจกที่เชื่อมออกไปยังระเบียงสามารถเปิดได้อย่างกว้างขวาง ทั้งแสงและลมจึงเข้ามาสู่พื้นที่ภายในบ้านได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้ทุกมุมของบ้านอยู่สบายไม่เฉพาะในบริเวณห้องครัวเท่านั้น

มุมนั่งเล่นตรงชั้นสอง จัดวางโซฟาบุผ้สสีฟ้าสำหรับ 4 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลางทรงกลมขาไม้ จัดแต่งแบบง่าย ๆ ได้ความน่ารักที่อบอุ่นห้องนอนมาสเตอร์นอกจากจะมีห้องน้ำในตัวแล้ว ยังมีลานระเบียงกว้างขวาง ปูพื้นกระเบื้องหินอ่อน เหยียบย่ำสบายเท้า จัดวางโต๊ะและเก้าอี้ชุดเล็ก ๆ สักตัวสองตัวไว้นั่งอ่านหนังสือ หรือจะใช้เป็นพื้นที่ในการออกกำลังกายในยามเช้ายามเย็นก็เหมาะไม่แพ้กัน

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด