เมนู

บ้านชั้นเดียว ลงตัวทุกสัดส่วน เริ่มตั้งแต่โรงจอดรถ

สร้างบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียว

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบบบ้านน่าอยู่

การสร้างบ้าน ต้องคำนึงถึงหลายๆอย่าง และต้องมีความรอบคอบทุกขั้นตอนในการสร้าง เพราะบ้านจะเป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัวไปอีกนานแสนนาน สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวที่นำมาให้ชมกันนี้ ออกแบบด้วยความเรียบง่ายเข้ากับยุคสมัยและแฝงด้วยความอบอุ่นจากรูปลักษณ์ภายนอก ทาตัวบ้านสีขาว สว่างแลดูสบายตา มีโรงจอดรถอยู่หน้าบ้าน เชื่อมต่อหลังคาออกมาจากตัวบ้าน ตัวบ้านมีการยกพื้นเล็กน้อย เพื่อสร้างความโดดเด่นและมีมิติมากยิ่งขึ้น

ภาพถ่าย : Space
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ภายในบ้านชั้นเดียว มี 3 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ ปูพื้นด้วยไม้ ทาผนัง เพดานสีขาว เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น ห้องนั่งเล่นจัดวางโซฟาสีดำดูน่าค้นหาและเข้มแข็ง ชั้นวางทีวีไม้เป็นการเพิ่มความอ่อนโยนให้กับมุมนั่งเล่นได้เป็นอย่างดี โต๊ะรับประทานอาหารวางถัดไปจากมุมนั่งเล่น โคมไฟแขวนเพดานสีเหลืองให้แสงสว่างที่อบอุ่น ทำให้อาหารน่ารับประทานมากขึ้นด้วยเคาเตอร์ครัวติดผนังสีขาว จัดวางเป็นรูปตัว U บิวท์อินติดดผนังสีขาวอยู่ผนังอีกด้าน สีที่สดใสบวกกับสีที่สะอาดสว่าง ครัวเล็กๆจึงดูมีชีวิตชีวา

ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างพอสมควร การจัดแต่งจึงทำได้ง่าย ปูพรมสีเทาเข้มสัมผัสเท้าแล้วสบาย ห้องนอนใหญ่มีห้องแต่งตัวเป็นสัดส่วน สีสันของแต่ละห้องเลือกตามความเหมาะสมและความชื่นชอบของเจ้าของห้องเอง

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

http://credit-n.ru/offers-zaim/lime-zaim-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด