เมนู

ติดประตูหน้าต่าง ใช้งบเท่าไร มาเช็คกัน

WINDSOR

คำนวณราคาประตูหน้าต่างเบื้องต้นด้วยตัวเอง

อีกหนึ่งปัญหาบ้านสุดคลาสสิคที่คอยกวนใจเจ้าของบ้าน นั่นก็คือประตูหน้าต่าง ซึ่งประตูหน้าต่างถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของบ้าน เมื่อเกิดปัญหาขึ้นมาแล้วแน่นอนว่าผลกระทบต่างๆทั้ง เสียง กลิ่น ฝุ่นละออง หรือแมลงต่างๆ ย่อมตามมา ไม่เพียงแต่จะกวนใจเจ้าของบ้าน แต่ยังส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคนในครอบครัวอีกด้วย

ส่วนใหญ่ปัญหาของประตูหน้าต่างก็จะมีตั้งแต่ การบิด งอ บวม ทำให้ปิดได้ไม่สนิท เมื่อถึงฤดูฝน หากวันไหนลมพัดแรง ฝนจะสาดเข้าสู่ภายในบ้านแม้จะปิดประตูหน้าต่างแล้วก็ตาม ปัญหาเหล่านี้โดยส่วนมากเกิดจากความไม่ได้มาตรฐานของวัสดุที่นำมาใช้ทำวงกบและวัสดุประตูหน้าต่าง รวมทั้งเกิดจากการติดตั้งที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่ง WINDSOR ผู้นำด้านนวัตกรรมประตู-หน้าต่าง จึงคิดค้นเทคโนโลยีประตู-หน้าต่าง รุ่น SMART Series ที่มาพร้อม 3 นวัตกรรมที่สร้างมาเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว

สนับสนุนโดยWINDSOR

รู้จักกับ WINDSOR รุ่น SMART Series

3 นวัตกรรมที่คิดมาให้ครบจบปัญหาเดิม ๆ

1. Fast Frame วงกบมีปีกสวย บ้านดูดีทันทีที่ติดตั้งเสร็จ

วงกบแบบครอบที่มีปีก Frame  ช่วยให้ช่องว่างของขอบประตู หน้าต่างกับวงกบแคบลง กันเสียงและกันฝุ่นได้ดีกว่าประตูหน้าต่างทั่วไป และยังช่วยป้องกันน้ำก่อนถึงตัวบ้านได้อีกหนึ่งชั้น การติดตั้งก็สะดวกเพราะเป็นแบบครอบ สามารถติดตั้งครอบช่องปูนได้โดยไม่กวนงานปูนให้บ้านช้ำ แม้ช่องปูนจะไม่ได้ฉาก ง่ายต่อการเก็บงานและสวยงาม ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเตรียมการติดตั้งที่ยุ่งยาก

2. Z–lock ระบบบานเลื่อน ยิ่งปิด ยิ่งแน่น ยิ่งแข็งแรง 

การออกแบบกรอบบานเลื่อนของประตูหน้าต่างให้ขัดกันเป็นรูปตัว Z ตลอดแนว เวลาเราปิดบานหน้าต่าง ตัว Z จากหน้าต่างทั้งสองฝั่งจะมาชิดสนิท และเข้าล็อคของกันและกันพอดี เกิดความแข็งแรงตอนปิดบานและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกันเสียง กันฝุ่น และแมลงต่างๆ   อีกทั้งตัวล็อคบานจับถนัดมือ แข็งแรง เลื่อนเปิดปิดได้ง่าย

3. Zmart Clip เทคโนโลยีการติดตั้งล้ำสมัย ไม่มีรอยสกรู

ปัญหาน้ำรั่วซึมส่วนหนึ่งมาจากรอยรั่วบริเวณวงกบ หรือรอยเจาะสกรูที่เก็บรายละเอียดงานที่ไม่เรียบร้อย WINDSOR แก้ปัญหานี้ด้วยเทคโนโลยีนี้การติดตั้งที่ทันสมัย ไม่ต้องเจาะรู แต่ใช้ Zmart Clip ร่วมกับสกรูคอนกรีตชนิดพิเศษ ยึดเข้ากับตัวผนังแทน นอกจากจะไม่ทิ้งร่องรอยการเจาะรูบนวงกบให้หมดความสวยงามแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาน้ำรั่วซึมอย่างชาญฉลาด

คำนวณราคาประตูหน้าต่างเบื้องต้นด้วยตัวเอง

บานประตูและหน้าต่างส่วนใหญ่จะกินพื้นที่ 10 – 30% ของพื้นที่ผนังบ้าน ซึ่งหากนับรวม ๆ กันทั้งหลังแล้ว ถ้าหากจะติดตั้งใหม่แต่ละครั้งเป็นค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยครับ แต่ก็จำเป็นต้องติดตั้ง เพราะบ้านที่ดีต้องอาศัยประตูหน้าต่างที่ดี ช่วยเพิ่มความโปร่งสบาย อากาศภายนอกสามารถถ่ายเทเข้าสู่ภายในได้ หรือบางบ้านเลือกประตูหน้าต่างบานกระจก จะช่วยเพิ่มมุมมองให้ใกล้ชิดธรรมชาติกันมากขึ้น

ผู้อ่านท่านใดที่กำลังสร้างบ้าน รีโนเวทบ้าน มีแบบบ้านพร้อมใช้งานแล้ว และต้องการทราบค่าใช้จ่ายในส่วนประตูหน้าต่างของบ้าน แนะนำให้หยิบแบบบ้านมาเช็คขนาดและจำนวนที่ต้องใช้ คำนวณราคาไปพร้อม ๆ กันได้เลยครับ เพื่อที่จะได้เตรียมงบประมาณได้อย่างถูกต้อง อีกทั้งหากเจ้าของบ้านทราบราคาโดยตรงจากผู้จำหน่าย จะช่วยป้องกันผู้รับเหมาโกงราคาได้อีกด้วย

 4 ขั้นตอนคำนวณราคาประตูหน้าต่างด้วยตัวเอง

ปัจจุบันทาง WINDSOR ได้ทำระบบ Price Matrix Calculation ช่วยให้ผู้ที่สนใจติดตั้งประตูหน้าต่างของ WINDSOR สามารถเช็คราคาด้วยตนเองอย่างง่าย เพียงคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ windsor.co.th/#PriceMatrix จะเห็นแบบฟอร์มการประเมินราคา โดยการแสดงผลบนหน้าจออาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ผู้อ่านใช้งาน

โปรแกรมคำนวณ เวอร์ชั่น Desktop

ขั้นตอนที่ 1

สำหรับตัวอย่างขั้นตอนการประเมินราคาดังกล่าวนี้ ผู้เขียนใช้อุปกรณ์ iPad ในการคำนวณราคา หากผู้อ่านใช้อุปกรณ์อื่น ๆ การแสดงผลอาจแตกต่างกัน แต่ก็ใกล้เคียงและมีฟังก์ชันเหมือนกันครับ ขั้นตอนแรก คลิกเลือกประเภทสินค้า โดยมีให้เลือกระหว่าง Window และ Door ในตัวอย่างนี้เลือก Door

ขั้นตอนที่ 2

หลังจากเลือก Door แล้ว สามารถเลือกประเภทของประตู มีให้ครบครัน ทั้งประตูบานเดี่ยว, ประตูบานเลื่อนสี่บาน และประเภทอื่น ๆ ตามลักษณะสินค้าที่มีจำหน่ายใน WINDSOR ในตัวอย่างนี้เลือก “ประตูบานเลื่อนสี่บาน” และหากท่านใดใช้คอมพิวเตอร์คำนวณราคา ในหน้านี้จะเห็นรูปภาพตัวอย่างประตูด้วยครับ

ขั้นตอนที่ 3

เลือกรายการอื่น ๆ ตาม Step ที่ระบบมีไว้ ทั้งเลือกรุ่น, เลือกมุ้งลวด, ความกว้าง, ความสูง หรือคลิกที่ “ตัวเลือกเพิ่มเติม” เพื่อให้ระบบโชว์รายการระบบล็อคและสีมาให้เลือกครับ

ขั้นตอนที่ 4

กดปุ่ม Start Calculation เพื่อคำนวณราคา ระบบจะประมวลรายละเอียดสเปคสินค้าที่เราเลือก พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม และราคาสินค้าแบบครบถ้วนอย่างชัดเจน ในขั้นตอนนี้สามารถแก้ไข หรือเพิ่มจำนวนสินค้าได้ครับ เช่น หน้าต่างขนาดเดียวกันในบ้านแต่ละหลัง อาจใช้ทั้งหมด 10 บาน ให้ป้อนเลข 10 ไปได้เลยครับ

 

ง่ายๆ แค่เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถทำให้เราทราบราคาจากการประเมินราคาเบื้องต้น และวางแผนการติดตั้งได้ด้วยตัวเองแล้วครับ สำหรับบ้านไหนที่กำลังมีโครงการรีโนเวท หรือสร้างบ้านใหม่ กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้บ้านปลอดปัญหามลพิษทางเสียง ไม่มีปัญหาน้ำรั่วซึม ลองแวะเข้ามาสัมผัสสินค้าจริง หรือสามารถไปขอคำปรึกษา และติดต่อได้ที่ WINDSOR ได้ที่ Call Center 02 555 0333 หรือ

ให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษา บริการวัดหน้างาน บริการเขียนแบบ และประเมินราคา บริการติดตั้ง ครบวงจรจาก WINDSOR โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการทดสอบ Cycle Test หรือการทดสอบปิด-เปิด ขั้นต่ำกว่า 20,000 ครั้ง เทียบเท่ากับการใช้งานถึง 5 ปี จึงมั่นใจเรื่องความแข็งแรงใช้งานทนทาน สบายใจหายห่วงกับระบบรับประกันคุณภาพหลังการขายที่จะดูแลลูกค้าเหมือนเพื่อนในระยะยาว รับประกันวงกบและกรอบบาน 10 ปี และรับประกันฮาร์ดแวร์ และการติดตั้ง 1 ปี นะครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :  Windsor.co.th | แฟนเพจ www.fb.com/Windsorpage
Call Center: 0 2555 0333

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด