เมนู

ประตูหน้าต่างไวนิล Windsor รุ่น Smart จบปัญหาน้ำซึม

WINDSOR รุ่น SMART Series

ประตูหน้าต่างวินเซอร์ นวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัยในเขตร้อน

ปัญหาหลัก ๆ ในการสร้างบ้านบนพื้นที่เขตร้อนชื้นและฝนตกชุกอย่างประเทศไทยมีเพียงไม่กี่อย่างครับ หนึ่งในปัญหายอดนิยมคือฝนสาดเข้ามาภายในบ้านผ่านซอกเล็ก ๆ ของวงกบประตูและหน้าต่าง การออกแบบบ้านไทยสมัยก่อนจึงนิยมออกแบบให้มีชายคายื่นยาว พร้อมกับมีกันสาดบริเวณประตูหน้าต่างเพื่อป้องกันฝนสาดเข้าบ้านอีกชั้น แต่การออกแบบดังกล่าวไม่อาจตอบรับกับดีไซน์บ้านสมัยใหม่ที่ต้องการความโมเดิร์น ทันสมัย แต่อย่าเพิ่งกังวลใจไปนะครับ เพราะปัญหาเหล่านี้สามารถป้องกันได้ด้วยการเลือกติดตั้งประตูหน้าต่างที่มีคุณภาพดี ออกแบบมาเพื่อป้องกันน้ำซึมเข้าบ้านโดยเฉพาะ อย่างประตูหน้าต่างไวนิลจากแบรนด์ WINDSOR รุ่น SMART Series จะมีคุณสมบัติใดน่าสนใจอีกบ้าง อ่านรายละเอียดกันต่อเลยครับ

สนับสนุนโดยWINDSOR

การออกแบบบ้านสมัยใหม่ ผู้อยู่อาศัยต้องการบ้านที่ดูโมเดิร์น เรียบง่าย พร้อมกับภายในเปิดกว้าง ทำให้ผนังบ้านที่เคยถูกปิดทึบ เปลี่ยนมาเป็นพื้นที่ประตูหน้าต่างประมาณ 20-30% ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ได้รับแสงธรรมชาติและลมได้ดีแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาพื้นที่บ้านที่เล็กให้ดูโปร่งกว้างได้ดีอีกด้วย แต่มีข้อดีก็ย่อมมีข้อเสียครับ เนื่องด้วยการออกแบบลักษณะดังกล่าวอาจส่งผลให้น้ำไหลซึมเข้าสู่ตัวบ้านเมื่อมีฝนสาดเข้ามา

WINDSOR แบรนด์ประตูหน้าต่างไวนิลคุณภาพในเครือ SCG ได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้ตอบรับกับการอยู่อาศัยในยุคปัจจุบันอยู่เสมอ ซึ่งในเนื้อหาชุดนี้บ้านไอเดียขอพาไปรู้จักกับ WINDSOR รุ่น SMART Series ประตูหน้าต่างไวนิล (Vinyl) ที่ออกแบบมาให้ตอบรับกับสภาพภูมิอากาศและการออกแบบบ้านไทยสมัยใหม่โดยเฉพาะ

ประตูหน้าต่างติดกระจกได้แบบไม่ร้อน

3 นวัตกรรมที่มีในประตูหน้าต่าง WINDSOR รุ่น SMART Series

1.Fast Frame วงกบมีปีกสวย ช่วยให้บ้านดูดีทันทีที่ติดตั้งเสร็จ

วัสดุคุณภาพดี ดีไซน์สวยงามเข้ากับบ้านทุกสไตล์ สวยสุดคุ้ม

ปีก Frame แข็งแรง ทำจากไวนิลสูตรพิเศษ WINDSOR Advance Vinyl และมีการออกแบบให้วงกบสามารถระบายน้ำและป้องกันน้ำได้ในตัว การป้องกันน้ำที่มีมาตรฐานสูงช่วยเพิ่มพื้นที่ป้องกันน้ำก่อนถึงตัวบ้าน  มี UV Stabilizer เป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนรังสียูวี ทำให้บ้านรับมือกับแสงแดดที่รุนแรงได้ดี การติดตั้งทำได้อย่าง Perfect แม้ช่องปูนจะไม่ได้ฉาก วงกบแบบครอบ ง่าย เร็ว เนี๊ยบ แม้ช่องปูนจะไม่เป๊ะก็ติดตั้งได้โดยไม่ต้องทุบ ไม่ต้องรื้อช่องปูนให้บ้านช้ำ หรือทำปูนใหม่รอปูนแห้งให้เสียเวลา ด้วยลักษณะพิเศษนี้จะช่วยลดช่องว่างลงจนแคบที่สุด ทำให้ประสิทธิภาพในการกันน้ำรั่วซึม กันเสียงและกันฝุ่นได้ดีกว่าประตูหน้าต่างทั่วไป แนวกรอบติดสนิทไปกับขอบปูนเพราะใช้อะคริลิคคุณภาพสูงในการเก็บงาน สามารถทาสีเก็บงานทับได้อีกด้วย

ดีไซน์คิ้วบัวประดับวงกบให้เข้ากับบ้านทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Tropical Modern, Contemporary และ Flat ก็สามารถเลือกใช้ให้ลงตัวกับบ้านในแบบของคุณได้

2. Zlock ระบบบานเลื่อน ยิ่งเปิดยิ่งแน่น ยิ่งแข็งแรง จนรู้สึกได้

ด้วยนวัตกรรมการออกแบบเฉพาะของ WINDSOR ที่ทำให้กรอบบานของประตูหน้าต่างบานเลื่อนมีการขัดตัวกันเองจนแน่น จึงเกิดความแข็งแรงตอนปิดบาน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกันเสียง มาพร้อม Sliding Frame Cover นวัตกรรมการซ่อนร่องรางของประตูหน้าต่าง เพื่อคงความสวยงามในทุกรายละเอียด ช่วยป้องกันการสะสมของฝุ่นละอองที่มักจะตกค้างอยู่ในราง ทำให้ทำความสะอาดประตูหน้าต่างได้ง่ายขึ้น ตัวล็อคจับถนัดมือ แข็งแรง เลื่อนเปิดปิดได้ง่ายไม่ติดขัด (ฟิลลิ่งในการเปิด-ปิดจริง แนะนำอยากให้ผู้อ่านได้ทดสอบด้วยตนเองในโชว์รูม WINDSOR หรืองานแสดงสินค้าวัสดุก่อสร้าง เมื่อลองเปิด-ปิดดูแล้วจะทราบถึงความต่างได้อย่างชัดเจนครับ)

3. Zmart Clip เทคโนโลยีการติดตั้งล้ำสมัย

วงกบประตูหน้าต่างส่วนที่ยึดติดกับผนังอย่างแข็งแรง โดยไม่ทิ้งรอยติดตั้งให้ต้องเก็บงาน ด้วยนวัตกรรมคลิปติดตั้งเป็นสกรูชนิดพิเศษสำหรับงานติดตั้งงานแบบโครงสร้างภายไม่ต้องใช้พุก นอกจากจะไม่ทิ้งร่องรอยการเจาะรูบนวงกบให้หมดความสวยงามแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาน้ำรั่วซึมอย่างชาญฉลาด ไม่ต้องเสี่ยงกับน้ำที่อาจจะรั่วตามรอยสกรูด้วย

มั่นใจกับรับประกันคุณภาพและบริการหลังงานขาย

อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการทดสอบ Cycle Test หรือการทดสอบปิด-เปิด ขั้นต่ำกว่า 20,000 ครั้ง ซึ่งเป็นจำนวนที่เทียบเท่ากับการใช้งานเป็นระยะเวลาถึง 5 ปีเลยทีเดียว จึงสบายใจกับระบบรับประกันคุณภาพที่ดูแลยาวนานถึง 10 ปี

  • รับประกันวงกบและกรอบบานนานถึง 10 ปี
  • รับประกันอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ นาน 1 ปี
  • รับประกัน การติดตั้งนาน 1 ปี
  • พร้อมระบบการดูแลหลังการขายโดยระบบ Call Center กลาง และทีมงานที่ทำงานใกล้ชิดอย่างเป็นระบบตั้งแต่ Designer  ทีมงานให้บริการเชิงเทคนิค ไปจนถึงทีมงานติดตั้ง ที่จะดูแลลูกค้าเหมือนเพื่อนในระยะยาว

ตัวอย่างผลงานการติดตั้งกรอบประตูหน้าต่างไวนิล  WINDSOR รุ่น SMART Series

ปัญหาในการสร้างบ้าน หลาย ๆ ปัญหาสามารถแก้ไขได้ด้วยการเลือกวัสดุคุณภาพ ที่ผ่านการออกแบบมาให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของไทย ช่วยให้ปัญหาใหญ่กลายเป็นเรื่องง่ายที่สามารถป้องกันแก้ไขได้โดยทันที นอกจากคุณภาพแล้วราคาวัสดุและอุปกรณ์ของแบรนด์ WINDSOR เป็นราคาที่จับต้องได้ ไม่แพงอย่างที่คิด

ผู้อ่านท่านใดสนใจ สามารถขอคำปรึกษาพร้อมสัมผัสสินค้าจริงกันได้ที่โชว์รูม WINDSOR หรือติดต่อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย WINDSOR (ทั่วประเทศ), SCG Home Solution(ทั่วประเทศ), SCG Experience แอบกระซิบว่าสำหรับบ้านใครที่ติดตั้งประตูหน้าต่างของ WINDSOR อยู่แล้ว ที่นี่มีบริการติดตั้งมุ้งกันแมลงเพิ่มเติมได้ด้วยนะครับ

ชมคลิปการติดตั้งประตูหน้าต่าง WINDSOR

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :  Windsor.co.th | แฟนเพจ : www.fb.com/Windsorpage
Call Center: 0 2555 0333
ขอขอบคุณภาพ : โครงการ ศุภาลัย ไพรด์ บางนา-ลาดกระบัง

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด