เมนู

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น โชว์ลวดลายของอิฐบล็อก พื้นผิวขัดมัน

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น

ไอเดียตกแต่งบ้านอย่างเรียบง่าย ย้อนรอยวัฒนธรรม

จัดมาให้ตามสัญญากันอีกครั้งนะครับ สำหรับแบบบ้านไม้สวยๆ ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย บ้านหลังนี้ออกแบบโดย ทีมงานสถาปนิก Bergdesign Architecture พวกเขาได้แรงบันดาลใจในการออกแบบบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านไม้หลังนี้ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นลวดลายความงดงามของธรรมชาติที่มีอยู่แล้ว บริเวณชั้นล่างหน้าบ้าน ใช้อิฐบล็อกในการตกแต่งฝาผนัง โดยปกติบ้านทั่วไปจะฉาบผิวอิฐบล็อกอีกครั้ง แต่สำหรับบ้านหลังนี้ พวกเขาใช้เสน่ห์ลวดลายเดิม พื้นผิวของตัวบ้านชั้นล่างขัดมันธรรมดา ไม่ได้ปูกระเบื้องหรือหินอ่อน พื้นผิวขัดมัน มีเสน่ห์เฉพาะตัวไม่แพ้พื้นผิวอื่น ๆ โดยเฉพาะเมื่อใช้ไปนาน ๆ แล้ว ผ่านการเช็ดถูบ่อย ๆ ยิ่งทำให้พื้นผิวดูงดงามอย่างมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น บ้านหลาย ๆ หลังในปัจจุบันมักนิยมตกแต่งบ้าน โดยใช้สไตล์ย้อนยุคมาประยุกต์ใหม่ เป็นไอเดียตกแต่งบ้านที่มีเอกลักษณ์ อีกทั้งประหยัดงบประมาณได้อีกเยอะเลยครับ

ออกแบบBergdesign Architecture

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ชั้นล่าง โชว์ลวดลายของอิฐบล็อก

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น ชั้นล่างปูนอิฐบล็อก ชั้นบนไม้


หลังคาบ้านเพิงหมาแหงน บ่งบอกถึงความสมัยใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม ลดทอนความแข็งและเพิ่มความอ่อนโยนด้วยการตกแต่งงานไม้กรุผนัง สีน้ำตาลอ่อน ๆ ที่ไม่สม่ำเสมอกัน เป็นลวดลายที่น่ามอง กระจกคือวัสดุหลักที่ช่วยในการรับแสงสว่างเข้าสู่พื้นที่ภายใน

ตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย พื้นผิวขัดมัน

ตกแต่งบ้านไม้ ห้องรับแขก อย่างเรียบง่าย

บริเวณชั้นล่างตรงส่วนของห้องนั่งเล่น ออกแบบเป็น Double Space เปิดโปร่งโล่งสบายจนถึงเพดานชั้นสอง อากาศตรงส่วนนี้จึงหมุนเวียนอย่างสะดวก เหมาะเป็นอย่างมากเมื่อสมาชิกในครอบครัวมาใช้สอยพร้อมกัน หรือเวลาจัดงานเลี้ยงเล็ก ๆ กับเพื่อนฝูง จะได้ทั้งความอบอุ่นที่ไม่อึดอัดและไม่คับแคบ

สระน้ำหน้าบ้านไม้ ตกแต่งบ้านไม้ สไตล์โมเดิร์น http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน Eco


โพสต์ล่าสุด