เมนู

แบบบ้านชั้นเดียว Colorful House สีเหลือง สวยสด ได้ใจ

มุมทานอาหาร

แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านหลังน้อย สีเหลืองสดใส หัวใจเบิกบาน

สำหรับคนที่หลงรักในสีเหลือง ที่ให้ความรู้สึกกระชุ่มกระชวยเบิกบานใจ จะต้องหลงรักบ้านหลังนี้อย่างแน่นอน ภายในบรรยากาศรอบบ้านที่แสนจะสดชื่น ต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา หญ้าสีเขียวอ่อนปกคลุมพื้นดิน บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ตกแต่งโดย Sania Hedengren ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านเอง การตกแต่งที่แสนเรียบง่าย ใช้พื้นที่ในบ้าน แบ่งเป็นห้องนอน  ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และระเบียงบ้านที่กว้างขวางไว้สำหรับทำกิจกรรมในครอบครัว  สีสันที่เลือกใช้ในการตกแต่งนั้น เป็นสีสดใส เช่น สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีชมพู ช่วยให้บ้านมีความน่ารัก มีชีวิตชีวา เหมาะกับบรรยากาศที่เบิกบานของรอบบ้านจริงๆ

ออกแบบตกแต่ง : Sania Hedengren
ภาพถ่ายโดย : Husohem

แบบบ้านไม้สีเหลือง

บริเวณบ้าน ยังมีบ้านเล็กๆอีกหนึ่งหลัง ไว้สำหรับเป็นห้องนอนของลูกสาวทั้งสองคน ทาด้วยสีเหลือง-ขาวเช่นเดียวกับบ้านหลังใหญ่ ภายในเป็นเตียงนอนสองชั้น เบาะสีชมพูสด โต๊ะทำงานไม้เล็กๆหนึ่งตัว เตาผิงไว้ให้ความอบอุ่นตอนฤดูหนาว มีหน้าต่างไว้เปิดรับลมได้ หน้าบ้านจัดสวนต้นไม้ ดอกไม้หย่อมๆให้ความสดชื่น ชิงชาแขวนกับต้นไม้ ไว้นั่งเล่นในยามว่าง ผ่อนคลายทั้งร่างกาย ผ่อนคลายทั้งจิตใจ

แบบบ้านชั้นเดียวในสวน

บ้านไม้ชั้นเดียวหลังเล็ก

แต่งห้องครัวด้วยสีขาว

บ้านหลังเล็กในฝัน

ห้องครัวสีเหลือง

ระเบียงบ้านแสนสดใส

อีกหลังที่น่าสนใจ สร้างไว้ภายในบริเวณเดียวกัน โดยสร้างแยกออกมาไว้ภายในสวน เป็นบ้านไม้ในสวนหลังเล็กๆ ไว้สำหรับการพักผ่อนอย่างสงบ รองรับการนอนค้างคืนได้ถึง 2 ที่ โดยทำเป็นเตียงสองชั้น ตัวบ้านทาสีเหลืองเช่นกัน ตกแต่งด้วยสีชมพู ให้ความน่ารักสดใส เบิกบานใจ ดุจกับดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานในสวน เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับบ้านสวยๆ Colorful House หลังนี้ หากโดนใจ โหวตไลค์กันเลย

แบบบ้านในฝัน

เตียงนอนสองชั้นสีชมพู

โต๊ะเขียนหนังสือในห้องนอน

แปลนบ้านสวยๆ http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด