เมนู

ทำไมถึงต้องลงโฆษณากับ บ้านไอเดีย ?

  • ปัจจุบันเว็บไซต์ บ้านไอเดียดอทคอม banidea.com เป็นเว็บไซต์อันดับ 1-3 ในหมวดอสังหาริมทรัพย์ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้ข้อมูล คำปรึกษา ในการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน จัดสวน และเรื่องราวความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับบ้าน เป็นสื่อกลางการเรียนรู้และนำเสนอผลงานของผู้รับเหมา สถาปนิก มัณฑนากร สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน โดยกลุ่มผู้ใช้งานเว็บไซต์ เป็นกลุ่มบุคคลที่กำลังสร้างบ้าน หาโครงการบ้านใหม่ คอนโดมิเนียม การตกแต่งบ้าน หรือซื้อสินค้าต่างๆ เกี่ยวกับบ้าน แน่นอนว่า ปัจจัยสำคัญนี้ ทำให้ผู้สนับสนุนลงโฆษณากับเว็บไซต์ ได้เจาะกลุ่มเป้าหมายตรงเป้ามากกว่าเว็บไซต์อื่นๆ
  • ตำแหน่งโฆษณาที่เห็นชัดเจน ขนาดพอเหมาะ อีกทั้งยังมีการจำกัดพื้นที่โฆษณา ไม่ให้เยอะหรือทำให้รกมากจนเกินไป แม้ว่าทางเว็บไซต์ต้องการมีผู้สนับสนุนเว็บ แต่ทางเว็บเองจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับผู้เข้าใช้เว็บไซต์ด้วยเช่นกัน ตำแหน่งโฆษณาที่มากจนเกินไป อาจทำให้เกิดความไม่สะดวกต่อผู้เข้าใช้งานได้ สิ่งนี้จะส่งผลดีต่อธุรกิจของท่านอีกด้วย เนื่องจากตำแหน่งโฆษณาที่น้อย อัตราการเข้าชมโฆษณาของท่าน ยิ่งสูงขึ้น
  • การบริการที่เป็นมากกว่าโฆษณาป้ายแบนเนอร์ หากท่านลงโฆษณากับเรา ทางเรายินดีให้บริการเสริมด้านอื่นๆ อาทิเช่น การประชาสัมพันธ์ข้อมูล โปรโมชั่น สินค้า และกิจกรรมอื่นๆ ผ่านการลงเนื้อหาบนเว็บไซต์ และผ่านทางแฟนเพจบน facebook ซึ่งมีผู้ติดตามสูงสุดในประเทศไทย (หมวดอสังหาริมทรัพย์)
  • มุ่งเน้นการสร้างแบรนด์มากกว่าการขาย ทางเว็บไซต์เชื่อว่า การสร้างแบรนด์เป็นการตลาดที่ยั่งยืนมากที่สุด รูปแบบการโฆษณาของเว็บไซต์ โดยเฉพาะส่วนของ Advertorial จึงมุ่งเน้นการทำเนื้อหาที่ให้ประโยชน์ต่อผู้อ่าน เพื่อให้แบรนด์ของลูกค้า เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ เป็นแบรนด์ที่น่าจดจำ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น
  • ทางเว็บไม่รับโฆษณาประเภท Cover page ทำให้มั่นใจได้ว่า โฆษณาทุกป้ายของท่าน จะยังคงแสดงผลได้อย่างเต็มพิกัดตลอดไป
  • เพิ่มความมั่นใจ จากผลงานคุณภาพ ทำให้ปัจจุบัน บ้านไอเดียมีผู้สนับสนุนประจำ ทั้งบริษัทรับสร้างบ้าน เฟอร์นิเจอร์ อสังหาริมทรัพย์ วัสดุก่อสร้างและอื่นๆ อาทิเช่น Land and House , CMC เจ้าพระยา , Q House , วังทอง กรุ๊ป , LPN, BAM, SB Furniture , Koncept , HomePro , บุญถาวร, 2010 Globalsources , Platinum Door, SCG , IKEA , บูรณะสถาน , ท่อ PP-R , และบริษัทชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย

ทางเรายินดี ให้บริการท่าน ด้วยผลงานคุณภาพ เพื่อให้ธุรกิจของท่านได้รับความคุ้มค่าสูงสุด

เว็บไซต์บ้านไอเดียดอทคอม สื่อศูนย์กลางข้อมูลบ้าน ปัจจุบันมีผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ประมาณ 15,000 คน ต่อวัน ทางเว็บไซต์มั่นใจในความพร้อม ที่ขอเป็นสื่อการ ส่งต่อลูกค้าที่ตรงเป้าหมาย เพื่อผลักดันให้ธุรกิจของท่านเติบโตยิ่งขึ้น

ทำไมถึงต้องลงโฆษณากับบ้านไอเดีย ?

· ปัจจุบันเว็บไซต์ บ้านไอเดียดอทคอม banidea.com เป็นเว็บไซต์ อันดับ 1 ของประเทศไทย ประเภท ที่ปรึกษาธุรกิจอสังหา ออกแบบบ้านและอาคาร,รับเหมา ก่อสร้าง และ อันดับ 4 ในหมวดหลัก อสังหาริมทรัพย์ อ้างอิงสถิติ (http://realestate.truehits.net/) เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะให้ข้อมูล คำปรึกษา ในการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน จัดสวน และเรื่องราวความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับข้อมูลบ้าน เป็นสื่อกลางการเรียนรู้และนำเสนอผลงานของผู้รับเหมา สถาปนิก มัณฑนากร และสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ทำให้กลุ่มลูกค้าหรือผู้ใช้งานเว็บไซต์ เป็นกลุ่มบุคคลที่กำลังสร้างบ้าน หาบ้านใหม่ ตกแต่งบ้าน หรือซื้อสินค้าต่างๆ เกี่ยวกับบ้าน แน่นอนว่า ปัจจัยสำคัญนี้ ทำให้ผู้สนับสนุนลงโฆษณากับเว็บไซต์ ได้เจาะกลุ่มเป้าหมายตรงเป้ามากกว่าเว็บไซต์อื่นๆ

· ตำแหน่งโฆษณาที่เห็นชัดเจน ขนาดพอเหมาะ อีกทั้งยังมีการจำกัดพื้นที่โฆษณา ไม่ให้เยอะหรือทำให้รกมากจนเกินไป แม้ว่าทางเว็บไซต์ต้องการมีผู้สนับสนุนเว็บ แต่ทางเว็บเองจำเป็นต้องดูแลผู้เข้าใช้เว็บไซต์ด้วยเช่นกัน ตำแหน่งโฆษณาที่มากจนเกินไป อาจทำให้เกิดความไม่สะดวกต่อผู้เข้าใช้งานได้ สิ่งนี้จะส่งผลดีต่อธุรกิจของท่านอีกด้วย เนื่องจากตำแหน่งโฆษณาที่น้อย อัตราการเข้าชมโฆษณาของท่าน ยิ่งสูงขึ้น

· การบริการที่เป็นมากกว่าโฆษณาป้ายแบนเนอร์ หากท่านลงโฆษณากับเรา ทางเรายินดีให้บริการเสริมด้านอื่นๆ อาทิเช่น การประชาสัมพันธ์ข้อมูล โปรโมชั่น สินค้า และกิจกรรมอื่นๆ ผ่านการลงเนื้อหาบนเว็บไซต์ และผ่านทางแฟนเพจบน facebook