เมนู

ทำไมถึงต้องลงโฆษณากับ บ้านไอเดีย ?

  • ปัจจุบันเว็บไซต์ บ้านไอเดียดอทคอม banidea.com เป็นเว็บไซต์อันดับ 1-3 ในหมวดอสังหาริมทรัพย์ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้ข้อมูล คำปรึกษา ในการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน จัดสวน และเรื่องราวความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับบ้าน เป็นสื่อกลางการเรียนรู้และนำเสนอผลงานของผู้รับเหมา สถาปนิก มัณฑนากร สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน โดยกลุ่มผู้ใช้งานเว็บไซต์ เป็นกลุ่มบุคคลที่กำลังสร้างบ้าน หาโครงการบ้านใหม่ คอนโดมิเนียม การตกแต่งบ้าน หรือซื้อสินค้าต่างๆ เกี่ยวกับบ้าน แน่นอนว่า ปัจจัยสำคัญนี้ ทำให้ผู้สนับสนุนลงโฆษณากับเว็บไซต์ ได้เจาะกลุ่มเป้าหมายตรงเป้ามากกว่าเว็บไซต์อื่นๆ
  • ตำแหน่งโฆษณาที่เห็นชัดเจน ขนาดพอเหมาะ อีกทั้งยังมีการจำกัดพื้นที่โฆษณา ไม่ให้เยอะหรือทำให้รกมากจนเกินไป แม้ว่าทางเว็บไซต์ต้องการมีผู้สนับสนุนเว็บ แต่ทางเว็บเองจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับผู้เข้าใช้เว็บไซต์ด้วยเช่นกัน ตำแหน่งโฆษณาที่มากจนเกินไป อาจทำให้เกิดความไม่สะดวกต่อผู้เข้าใช้งานได้ สิ่งนี้จะส่งผลดีต่อธุรกิจของท่านอีกด้วย เนื่องจากตำแหน่งโฆษณาที่น้อย อัตราการเข้าชมโฆษณาของท่าน ยิ่งสูงขึ้น
  • การบริการที่เป็นมากกว่าโฆษณาป้ายแบนเนอร์ หากท่านลงโฆษณากับเรา ทางเรายินดีให้บริการเสริมด้านอื่นๆ อาทิเช่น การประชาสัมพันธ์ข้อมูล โปรโมชั่น สินค้า และกิจกรรมอื่นๆ ผ่านการลงเนื้อหาบนเว็บไซต์ และผ่านทางแฟนเพจบน facebook ซึ่งมีผู้ติดตามสูงสุดในประเทศไทย (หมวดอสังหาริมทรัพย์)
  • มุ่งเน้นการสร้างแบรนด์มากกว่าการขาย ทางเว็บไซต์เชื่อว่า การสร้างแบรนด์เป็นการตลาดที่ยั่งยืนมากที่สุด รูปแบบการโฆษณาของเว็บไซต์ โดยเฉพาะส่วนของ Advertorial จึงมุ่งเน้นการทำเนื้อหาที่ให้ประโยชน์ต่อผู้อ่าน เพื่อให้แบรนด์ของลูกค้า เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ เป็นแบรนด์ที่น่าจดจำ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น
  • ทางเว็บไม่รับโฆษณาประเภท Cover page ทำให้มั่นใจได้ว่า โฆษณาทุกป้ายของท่าน จะยังคงแสดงผลได้อย่างเต็มพิกัดตลอดไป
  • เพิ่มความมั่นใจ จากผลงานคุณภาพ ทำให้ปัจจุบัน บ้านไอเดียมีผู้สนับสนุนประจำ ทั้งบริษัทรับสร้างบ้าน เฟอร์นิเจอร์ อสังหาริมทรัพย์ วัสดุก่อสร้างและอื่นๆ อาทิเช่น Land and House , CMC เจ้าพระยา , Q House , วังทอง กรุ๊ป , LPN, BAM, SB Furniture , Koncept , HomePro , บุญถาวร, 2010 Globalsources , Platinum Door, SCG , IKEA , บูรณะสถาน , ท่อ PP-R , และบริษัทชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย

สถิติที่น่าสนใจ

ผู้ใช้งานเว็บไซต์ กว่า 1.8 ล้านคน/เดือน การแสดงผลเว็บไซต์กว่า 4.5 ล้าน ครั้ง/เดือน

  • สถิติล่าสุด เดือนมิถุนายน 2557 – ผู้ใช้งานเว็บไซต์ จำนวน 2,024,497 คน การแสดงผลหน้าเว็บ 5,230,653 ครั้ง

ปัจจุบัน เว็บไซต์ บ้านไอเดียดอทคอม จัดได้ว่าเป็นเว็บที่ได้รับความนิยม เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ในหมวด อสังหาริมทรัพย์ มีสมาชิกติดตามผ่าน Fanpage Facebook มากกว่า 950,000 คน (คลิกดูล่าสุด) มีการสมัครใหม่เพิ่ม เฉลี่ยวันละ 1,500 คน สิ่งเหล่านี้ การันตีให้เห็นถึงคุณภาพของเว็บไซต์ ที่เหมาะกับการเป็นแหล่งข้อมูลโปรโมท ประชาสัมพันธ์ ธุรกิจของท่าน ให้โด่งดังได้โดยง่าย

  • สถิติ ข้อมูลผู้ใช้งานเว็บไซต์
    จากผลการสำรวจในการกรอกแบบสอบถาม โดย ศูนย์วิจัยนวัตกรรมอินเทอร์เน็ตไทย พบว่า ผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ banidea.com ส่วนใหญ่มีอายุตั้งแต่ 24-55 ปี ส่วนใหญ่มีรายได้สูง 10,000-100,000 บาท เป็นต้นไป ข้อมูลส่วนนี้ย่อมมีผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการของท่าน

จากข้อมูลสถิติ โดยประมาณทั้งหมดนี้ ยิ่งทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพ ทั้งทางด้านเว็บไซต์บ้านไอเดีย และกลุ่มผู้เข้าใช้งาน ที่ตรงเป้าหมายกับธุรกิจของท่าน และวันนี้ เราพร้อมแล้วที่จะเป็นสื่อกลางในการนำพากลุ่มลูกค้า เพื่อการเจริญเติบในธุรกิจของท่าน เป็นไปในทางที่ดียิ่งขึ้น

อัตราค่าบริการ ปี 2559

– ตำแหน่ง A1  (แสดงผลมากกว่า  4.8 ล้านครั้ง ต่อเดือน)

ขนาด 728 X 90 แสดงผลทุกหน้า

– ตำแหน่ง A2 (แสดงผลมากกว่า 4.2 ล้านครั้ง ต่อเดือน)

ขนาด 300 X 250 แสดงผลหน้าแรก หน้าเนื้อหา และอัลบั้มภาพ

– ตำแหน่ง A3 (แสดงผลมากกว่า 4.2 ล้านครั้ง ต่อเดือน)

ขนาด 300 X 250 แสดงผลหน้าแรก หน้าเนื้อหา และอัลบั้มภาพ

* แบนเนอร์ A1 A2 A3 แสดงผลแบบวน จำกัดไม่เกิน 5 ป้าย ต่อตำแหน่ง

– ตำแหน่งพิเศษ

กำหนดขนาดและตำแหน่งได้ตามต้องการ ไม่สลับวนแบนเนอร์ ราคา (ตามตกลง)

โปรโมชั่นส่วนลด

1. ลงโฆษณา 3 เดือน รับส่วนลด  3 %
2. ลงโฆษณา 6 เดือนขึ้นไป รับส่วนลด 7 %
3. ลงโฆษณา 12 เดือนขึ้นไป รับส่วนลด 12 %

* ส่วนลดดังกล่าว สามารถใช้ร่วมกันได้ เช่น กรณีลง 2 ตำแหน่งพร้อมกัน 3 เดือน รับส่วนลด 7%
* ส่วนลดเอเจนซี่ ติดต่อ banideadotcom@gmail.com
* กรณีลูกค้ายืนยันการจองเรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกการจองได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ

รับสิทธิพิเศษฟรี (มูลค่ารวม กว่า 5,000 บาท)

1. บริการประชาสัมพันธ์ PR ข่าวสาร ผ่านเว็บไซต์ และ Fanpage Facebook 1 ครั้ง/เดือน
2. ไลค์แฟนเพจของลูกค้า ลงในแฟนเพจ facebook.com/banidea
3. ติดโลโก้ของลูกค้า บนหน้าปกแฟนเพจ  facebook.com/banidea

*ข้อเสนอ และราคาดังกล่าวนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 หากต้องการลงโฆษณา เดือนอื่นๆ โปรดติดต่อผ่าน  Email : banideadotcom@gmail.com

เงื่อนไขในการให้บริการ

* ลงโฆษณาขั้นต่ำ ระยะเวลา 1 เดือน โดยเริ่มออนไลน์ได้ในวันที่ 1 ของทุกเดือนและจบแคมเปญสิ้นเดือน
* กรณีผู้ลงโฆษณา ทำสัญญาจองแล้ว ไม่สามารถยกเลิกโฆษณาได้

ตัวอย่าง หน้า Home Page

แสดงผลโฆษณา ตำแหน่ง A1 และ A2 หน้าแรกของเว็บไซต์ ตำแหน่งเห็นชัดเจน

ตัวอย่างโฆษณา หน้า Home

ตัวอย่าง หน้าเนื้อหาเว็บ Content

ตำแหน่งโฆษณา ทั้ง A1 A2 และ จะแสดงผลในหน้าเนื้อหาทุกๆ หน้า ซึ่งเป็นหน้าที่ถูกใช้งานมากที่สุด

โฆษณา หน้าเนื้อหา

ตัวอย่าง หน้าอัลบั้มภาพ

ตำแหน่ง A1 เห็นชัด A2 จัดตำแหน่งไว้ใกล้ภาพ ทำให้โฆษณาอยู่ในระดับสายตา

ตัวอย่างโฆษณา หน้าอัลบั้มภาพ

* ต้องการรายละเอียดสถิติ อื่นๆ เพิ่มเติมโปรดติดต่อ

บริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1. บริการถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพ :โครงการบ้าน คอนโดมิเนียม โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเม้นท์ ร้านอาหาร และสถาปัตยกรรมอื่นๆ
– ถ่ายภาพทั้งภายใน ภายนอก สวน บรรยากาศโดยรอบ
– แถมฟรี แพ็คเกจรีวิว พร้อมลงเนื้อหาโปรโมทผ่านเว็บไซต์บ้านไอเดีย และแฟนเพจ
– ภาพถ่ายสามารถนำไปใช้งานร่วมกับสื่อทุกชนิด นิตยสาร สื่อสิ่งพิมพ์ ไวนิล เว็บไซต์และอื่นๆ
– ไฟล์ภาพพร้อมตกแต่งด้วยโปรแกรม Photoshop และ Light Room
– ถ่ายด้วยอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ
2. บริการเขียนรีวิวสินค้า เขียนเนื้อหา Advertorial
– ถ่ายภาพสินค้า พร้อมเขียนเนื้อหารีวิว
– รีวิวงานแสดงสินค้า
ตัวอย่างผลงาน : รีวิวบุญถาวร , COTTO , HomePro Expo , HomeWork Expo
สนใจลงโฆษณา หรือติดต่อสอบถาม
E-mail : banideadotcom@gmail.com
โทร. 08-0542-3097 (คุณมนสิชา)

ทางเรายินดี ให้บริการท่าน ด้วยผลงานคุณภาพ เพื่อให้ธุรกิจของท่านได้รับความคุ้มค่าสูงสุด

เว็บไซต์บ้านไอเดียดอทคอม สื่อศูนย์กลางข้อมูลบ้าน ปัจจุบันมีผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ประมาณ 15,000 คน ต่อวัน ทางเว็บไซต์มั่นใจในความพร้อม ที่ขอเป็นสื่อการ ส่งต่อลูกค้าที่ตรงเป้าหมาย เพื่อผลักดันให้ธุรกิจของท่านเติบโตยิ่งขึ้น

ทำไมถึงต้องลงโฆษณากับบ้านไอเดีย ?

· ปัจจุบันเว็บไซต์ บ้านไอเดียดอทคอม banidea.com เป็นเว็บไซต์ อันดับ 1 ของประเทศไทย ประเภท ที่ปรึกษาธุรกิจอสังหา ออกแบบบ้านและอาคาร,รับเหมา ก่อสร้าง และ อันดับ 4 ในหมวดหลัก อสังหาริมทรัพย์ อ้างอิงสถิติ (http://realestate.truehits.net/) เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะให้ข้อมูล คำปรึกษา ในการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน จัดสวน และเรื่องราวความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับข้อมูลบ้าน เป็นสื่อกลางการเรียนรู้และนำเสนอผลงานของผู้รับเหมา สถาปนิก มัณฑนากร และสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ทำให้กลุ่มลูกค้าหรือผู้ใช้งานเว็บไซต์ เป็นกลุ่มบุคคลที่กำลังสร้างบ้าน หาบ้านใหม่ ตกแต่งบ้าน หรือซื้อสินค้าต่างๆ เกี่ยวกับบ้าน แน่นอนว่า ปัจจัยสำคัญนี้ ทำให้ผู้สนับสนุนลงโฆษณากับเว็บไซต์ ได้เจาะกลุ่มเป้าหมายตรงเป้ามากกว่าเว็บไซต์อื่นๆ

· ตำแหน่งโฆษณาที่เห็นชัดเจน ขนาดพอเหมาะ อีกทั้งยังมีการจำกัดพื้นที่โฆษณา ไม่ให้เยอะหรือทำให้รกมากจนเกินไป แม้ว่าทางเว็บไซต์ต้องการมีผู้สนับสนุนเว็บ แต่ทางเว็บเองจำเป็นต้องดูแลผู้เข้าใช้เว็บไซต์ด้วยเช่นกัน ตำแหน่งโฆษณาที่มากจนเกินไป อาจทำให้เกิดความไม่สะดวกต่อผู้เข้าใช้งานได้ สิ่งนี้จะส่งผลดีต่อธุรกิจของท่านอีกด้วย เนื่องจากตำแหน่งโฆษณาที่น้อย อัตราการเข้าชมโฆษณาของท่าน ยิ่งสูงขึ้น

· การบริการที่เป็นมากกว่าโฆษณาป้ายแบนเนอร์ หากท่านลงโฆษณากับเรา ทางเรายินดีให้บริการเสริมด้านอื่นๆ อาทิเช่น การประชาสัมพันธ์ข้อมูล โปรโมชั่น สินค้า และกิจกรรมอื่นๆ ผ่านการลงเนื้อหาบนเว็บไซต์ และผ่านทางแฟนเพจบน facebook