เมนู

10 ไอเดียแต่งห้องนอน ผ่อนคลายสบายแบบบาหลี

10 ไอเดียแต่งห้องนอน

ห้องนอนสวย 10 แบบสไตล์บาหลี แต่งเพื่อความผ่อนคลาย

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการตกแต่งห้องนอน คือ ความผ่อนคลาย เพราะหากขาดซึ่งความผ่อนคลายในการพักผ่อน ความเหนื่อยล้าและความเครียดที่สะสมมาทั้งวันก็คงจะไม่ทุเลาลง บ้านไอเดียรวบรวมแบบห้องนอน 10 แบบสไตล์บาหลีมาฝากกัน นอกจากความผ่อนคลายที่มีอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว ความงดงามอันเกิดจากไม้ เฟอร์นิเจอร์ธรรมชาติ ยังทำให้ห้องนอนทั้ง 10 แบบนี้ มีเสน่ห์โดดเด่น และรู้สึกได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ มุ้ง ผ้าม่านสีขาว เพิ่มความสว่างและความนุ่มนวลอ่อนไหวให้กับห้องนอนไม้เป็นอย่างดี

ออกแบบ : Bambu Indah
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ห้องนอนสไตล์บาหลี

ตกแต่งห้องนอนให้ผ่อนคลาย

งานไม้มีบทบาทสำคัญในการตกแต่งบ้านสไตล์บาหลี เพราะความเป็นธรรมชาติของไม้ ทำให้ทุกช่วงเวลาของการพักผ่อน เหมือนได้เติมเต็มและใกล้ชิดกับสิ่งที่ขาดหายมานานแสนนาน

ห้องนอนสวยผ่อนคลาย

เตียงนอนไม้

สีเข้มของไม้ จำเป็นต้องมีสีสว่างมาเบรคไว้ สีขาวของผ้าม่านหรือมุ้ง ช่วยได้อย่างตรงจุด อีกทั้งความพลิ้วไหวของผ้า ทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวาและอ่อนโยนเหมาะกับการนอนหลับทุก ๆ ค่ำคืน

ไอเดียแต่งห้องนอน

มุ้งสีขาว

ห้องนอนไม้

หากไม่เปิดช่องแสง ภายในห้องอาจดูมืดทึบและอึดอัดน่าดู ประตู หน้าต่าง จึงใช้กระจกเพื่อรับแสงธรรมชาติให้เข้าสู่ภายในอย่างสะดวก

ไอเดียตกแต่งห้องนอนบาหลี

บ้านสไตล์บาหลี

ไม่เพียงแค่แสงธรรมชาติเท่านั้น ที่เติมเต็มชีวิตชีวา แสงประดิษฐ์จากหลอดไฟ ทำให้ห้องนอนสไตล์บาหลีดูอบอุ่น ผ่อนคลายด้วยเช่นกัน ส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้แสงสีวอร์มอ่อน ๆ เพืาอสร้างบรรยากาศเสมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ท

เบาะนอนนุ่มๆ http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องนอน


โพสต์ล่าสุด