เมนู

12 ไอเดีย Wallpaper แต่งห้องนอนสวย

Wallpaper Ideas

ตกแต่งห้องนอนสวยเพอร์เฟค ด้วยวอลเปเปอร์

ลวดลาย สีสันของผนังห้อง เป็นอีกส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยให้ห้องนอนของเราดูสวยงามขึ้นได้ เพราะผนังเป็นส่วนที่มีพื้นที่มากที่สุดภายในห้องนอนของเรา บางบ้านอาจเลือกทาสี บางบ้านอาจเลือกการใช้ลวดลายจากวัสดุก่อสร้าง อาทิเช่น ผนังขัดมัน ผนังลายอิฐ ผนังกรุแผ่นไม้ แต่หากต้องการลวดลายที่หลากหลาย มีให้เลือกมากมายนับพัน นับหมื่นไอเดีย คงหนีไม่พ้นการติดวอลเปเปอร์ครับ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” นำ 12 ไอเดีย ตกแต่งห้องนอนสวยด้วยวอลเปเปอร์ จาก bangkok wallpaper มาให้ชมกันครับ

รายละเอียดเพิ่มเติมebuywallpaper

จุดเด่นของวอลเปเปอร์ อย่างที่ได้แจ้งไปข้างต้น นั่นคือลวดลายที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการทุกสไตล์ รองรับทุกเพศทุกวัย หากต้องการตกแต่งห้องให้ดูหรู ดูเป็นผู้ใหญ่ อาจเลือกลายที่ดูเรียบง่าย ลายของธรรมชาติ เน้นสีสันที่ดูอบอุ่น หากตกแต่งให้เด็กๆ อาจเลือกสีสันที่ดูสดใส อ่อนหวาน หรือแม้แต่การตกแต่งห้องตามสไตล์ เช่น วินเทจ คลาสสิค ก็มีให้เลือกใช้งานเช่นกัน

สิ่งสำคัญในการเลือกวอลเปเปอร์ ผู้ใช้จำเป็นต้องออกแบบคอนเซปห้องไว้ล่วงหน้า เพื่อที่จะได้ควบคุมโทนสีให้เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งภายในห้อง นอกจากนี้แล้วการนำวอลเปเปอร์มาใช้งาน ไม่จำเป็นต้องติดแบบเดียวกันทั่วทั้งห้อง คุณผู้ชมอาจเลือกติดด้านใดด้านหนึ่ง หรือติดเพื่อเป็นกรอบให้กับผนังบางส่วน การเลือกติดเฉพาะด้าน ช่วยทำให้ห้องนอนดูมีมิติมากกว่าเดิม ดั่งเช่นตัวอย่างห้องสีขาวเทานี้ครับ

เป็นตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจช่วยเพิ่มไอเดียในการตกแต่งห้องของคุณผู้ชมได้ สำหรับท่านใดสนใจการตกแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์ สามารถดูลวดลายเพิ่มเติมอีกนับร้อยรายการ ได้ที่ เว็บไซต์ : www.ebuywallpaper.com www.bwp.co.th www.bangkokwall.co.th http://credit-n.ru/offers-zaim/vivus-potrebitelskie-zaymy-online.html http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องนอน


โพสต์ล่าสุด