เมนู

แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห่องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพอดี

แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน เหมาะกับครอบครัวเล็กๆ

ผู้อ่านและแฟนเพจหลายท่าน ขอกันเข้ามาเยอะ อยากชมแบบบ้านสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก บ้านที่อยู่แล้วอบอุ่น ดูแลรักษาง่าย แค่เพียง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำก็พอ ไม่ต้องหวือหวา แต่ให้มีดีไซน์ที่สบายตา แลดูสบายใจ บ้านไอเดียจึงนำแบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้มาให้ชมกัน เพราะคิดว่าเข้ากับสิ่งที่ผู้อ่านต้องการมาก บ้านปูน แต่งผนังภายนอกด้วยไม้ทาด้วยสีขาว หลังคาสีเทา ตัวบ้านยกพื้นเพียงเล็กน้อย เลือกใช้ประตู หน้าต่างกระบานใหญ่ เพื่อให้ภายในโล่งสบาย

ภาพถ่าย : Barry Plant
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านสองห้องนอน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

สร้างบ้านชั้นเดียว

การตกแต่งภายในเน้นความสะดวกสบายเข้ากับยุคสมัย เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นใช้โทนสีเรียบ ๆ แต่สามารถใช้ได้นานแบบไม่ตกเทรนด์ เช่น สีเทา สีขาว หรือสีดำ พื้นไม้สีน้ำตาลช่วยขับความสว่างของผนังสีขาว และช่วยเติมความอบอุ่นไว้อย่างลงตัว

ออกแบบบ้านสองห้องนอน

การตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียว

เตียงนอนใหญ่

ห้องนอนอยู่อยู่โซนด้านหน้าของบ้าน และห้องนอนเล็กอยู่โซนด้านหลังของบ้าน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวและมุมสำหรับทำงาน ไม่มีผนังมาปิดกั้น เปิดโปร่งเชื่อมโยงกัน ทำให้บ้านที่มีขนาดเล็ก ไม่อึดอัด ประตูกระจกด้านข้างใกล้ห้องครัว เปิดออกไปจะเจอพื้นที่ว่างๆที่จัดโต๊ะเก้าอี้ไว้เป็นมุมนั่งเล่นหรือโต๊ะทานข้าวกลางแจ้ง สำหรับบบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 117 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มต้น 1.25 ล้านบาท

ประตูกระจก

 

แปลนบ้านสองห้องนอน http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด