เมนู

บ้านสองชั้น 3 ห้องนอน สว่างโล่ง บ้านโปร่งสุขภาพดี

บ้านสองชั้น

ออกแบบห้องพักผ่อนให้โปร่ง เพื่อความสุขที่กว้างขึ้น

จากบทความก่อนหน้านี้ แอดมินเคยพูดถึงบ้านกับการสร้างมูลค่าเพิ่ม ซึ่งเป็นการลงทุนอีกรูปแบบหนึ่ง เป็นทรัพย์สินที่มีค่าได้ผลกำไรในระยะยาว แต่หากจะมองอีกมุมหนึ่ง ในมุมที่ไม่ได้คิดถึงเรื่องการเงิน บ้าน เป็นสถานที่ ที่คอยบอกเรื่องราวต่าง ๆ ไว้มากมาย หากท่านใด ได้มีโอกาสย้ายไปอยู่ในสถานที่ใดชั่วคราว แม้จะไม่ได้เป็นบ้านเกิดของตนเองก็ตาม เมื่อจากบ้านหลังนั้นมา บ่อยครั้งที่จะหวนคิดถึงสถานที่ ที่เคยอยู่ เคยอาศัย คิดถึงเรื่องราวเก่าๆ เป็นภาพที่ย้อนมองเห็นได้ชัดเจน แน่นอนว่า มันย่อมเป็นความทรงจำที่แสนดี

ภาพถ่าย Hodges

แบบบ้าน พร้อมแปลน สองชั้น 3 ห้องนอน

เมื่อบ้านหรือที่อยู่อาศัย จะเป็นความทรงจำที่ดีไปตลอด สิ่งที่สำคัญนั่นคือ การจัดตกแต่งให้ภาพแห่งความทรงจำ ดูงดงาม สบายตา ดังบ้านสวยหลังนี้ ลักษณะบ้านสองชั้น ออกแบบโปร่งแจ้ง ด้านข้าง มีโรงจอดรถยนต์ สามารถจอดได้ถึงสองคัน ทางเข้าบ้านอยู่ส่วนกลางบ้าน ด้านหน้าชั้นสอง มีระเบียงเล็กๆ ไว้สำหรับยืนรับบรรยากาศดีๆ บริเวณโดยรอบตัวบ้าน จัดพื้นที่ไว้อย่างเป็นสัดส่วน ทั้งมุมนั่งเล่น นอนเล่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนในครอบครัว

ห้องพักผ่อน ทำเป็นห้องรับแขก และนั่งเล่น

ภายในบ้าน เน้นการออกแบบให้เปิดโล่ง เพื่อได้รับทั้งแสงสว่างจากภายนอก และอากาศที่ถ่ายเทได้อย่างสะดวก ส่งผลให้ภายในไม่อุดอู้ และอับชื้น อากาศที่ดี เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ที่จะส่งผลให้สุขภาพของสมาชิกในครอบครัว ได้มีสุขภาพดีขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเป็น ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอน ล้วนแล้วได้รับการออกแบบให้โปร่งทั้งสิ้น หลายท่านอาจมองถึงผลเสียที่ตามมา ดั่งเช่น ยุงเข้าบ้าน แต่หากเราหาวิธีป้องกันยุงได้ และแลกมาด้วยอากาศที่ดี มีชีวิตที่สุขสบาย ก็น่าจะเป็นอะไรที่คุ้มค่า

เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะทานข้าว

เคาน์เตอร์ห้องครัว เก้าอี้บาร์

ห้องนอนติดกับสวนข้างบ้าน

ตกแต่งห้องน้ำในบ้าน

กระเบื้องปูพื้น ทางเดินข้างบ้าน

แปลนสร้างบ้านสวย 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด