เมนู

แอร์วิค น้ำหอมปรับอากาศที่เปลี่ยน 3 กลิ่นหอมอย่างต่อเนื่อง

แอร์วิค

นวัตกรรมใหม่ของน้ำหอมปรับอากาศ

แอร์วิค ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์น้ำหอมปรับอากาศและสเปรย์ปรับอากาศอัตโนมัติ ได้นำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาสู่ประเทศไทย ภายใต้ชื่อ แอร์วิค ไลฟ์เซ้นซ์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแอร์วิค นำความหอมที่ไม่เหมือนใครมาปรับเปลี่ยนบรรยากาศบ้านของคุณให้หอมสดชื่น โดยมี 3 กลิ่นหอมหมุนเวียนเปลี่ยนเองอย่างต่อเนื่อง แอร์วิคไลฟ์เซ้นซ์ มีกลิ่นให้คุณเลือกเปลี่ยนบรรยากาศบ้านได้ทั้งหมด 3 สไตล์

Airwick

สไตล์แรก กลิ่นซัมเมอร์ดีไลท์ ที่ผสมผสานกลิ่นอายของฤดูร้อน ให้คุณสัมผัส 3 กลิ่นหอมของมวลดอกไม้ขาว (ไวท์ฟลาวเวอร์) สวีทเมล่อน และกลิ่นวานิลลาอ่อนๆ สไตล์ถัดมา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นอายธรรมชาติของทะเล ขอแนะนำ กลิ่นเทอควอยซ์โอเอซิส ที่ประกอบด้วยกลิ่น ดริ๊ฟท์วูด ซีสเปรย์ และวอร์มบรีซ และ สไตล์สุดท้าย กลิ่นสวีทลาเวนเดอร์เดย์ กลิ่นหวานๆ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของ ลาเวนเดอร์เพทเทิล เรดเคอเรนท์ และ สปันซูก้าร์

แอร์วิค ไลฟ์เซ้นซ์ มาในรูปแบบกระป๋อง ซึ่งใช้คู่กับเครื่องเฟรชเมติก ออโตเมติกสเปรย์ สามารถตั้งระดับความหอมตามความต้องการสำหรับบ้านคุณได้ เพียงใส่ถ่าน   2 ก้อน บ้านคุณก็จะหอมยาวนานถึง 60 วัน*

หาซื้อได้แล้ววันนี้ในราคา 399 บาท สำหรับ แอร์วิค ไลฟ์เซ้นซ์ เฟรชเมติก ออโตเมติกสเปรย์ สเปรย์ปรับอากาศอัตโนมัติ กลิ่นซัมเมอร์ดีไลท์ และ 249 บาท สำหรับชนิดกระป๋องเติม ที่ เทสโก้ โลตัส และ เทสโก้ออนไลน์  (http://thtes.co/fb_landing_airwick_280317) เท่านั้น

คุณลองสัมผัส 3 กลิ่นหรือยัง?

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด