เมนู

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ ด้วยไม้ ความเรียบง่ายที่ไม่ธรรมดา

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์

อพาร์ทเม้นท์ ตกแต่งด้วยไม้ สวยงามยากจะเลียนแบบ

อพาร์ทเม้นท์ G 7 นี้ ตั้งอยู่ที่ประเทศฮ่องกง เดิมที G7 เป็นอพาร์ทเม้นท์เก่า  ซึ่งบริษัท Fixonic ได้เข้ามาทำการตกแต่งภายในใหม่ ให้ไฉไลและมีพื้นที่ใช้งานมากกว่าเดิม โดยการใช้ไม้ตกแต่งเป็นคอนเซ็ปหลัก ปูพื้นและผนังห้องด้วยไม้ เพื่อเพิ่มความอบอุ่น สร้างความผ่อนคลาย และสัมผัสได้ถึงความเรียบง่าย ในห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน อยู่ในพื้นที่เดียวกัน ชุดโซฟา ชั้นวางทีวีติดผนังทำจากไม้ ตัดกับผนังสีขาว โต๊ะทำงานไม้ยาวติดผนัง เป็นมุมทำงานเล็กๆ
ออกแบบตกแต่ง :  Fixonic

แต่งอพาร์ทเม้นท์

แต่งคอนโดมิเนียม

ตกแต่งห้องทำงาน

ทางเดินระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน จัดให้เป็นห้องรับประทานอาหาร โต๊ะกระจกกลมเล็กๆกับเก้าอี้สีดำ ตู้ปลาสองตู้ให้ความสวยงาม และสร้างความเพลิดเพลินระหว่างรับประทานอาหาร

พื้นไม้ปาร์เก้

ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร

ห้องนอน ใช้เคาเตอร์ติดผนังรอบห้อง เป็นการประหยัดพื้นที่ เตียงทำจากวัสดุที่สะท้อนกับแสงไฟ ให้บรรยากาศโรแมนติกในยามค่ำคืน พรมปูพื้นสีดำแบบเรียบๆ ประตูบานเลื่อน กระจกฝ้า ให้ความเป็นส่วนตัว โคมไฟตั้งโต๊ะสีขาวทั้งสองด้าน ให้แสงสว่างเวลาอ่านหนังสือ

เตียงนอนไม้

ประตูบานเลื่อน

กระเบื้อง ผนัง หน้าห้องน้ำ

ห้องน้ำ บุผนังด้วยหินอ่อน และกระเบื้องสีดำ อ่างอาบน้ำแบบฝัง อ่างล่างหน้า ชักโครก สีขาว ตกแต่งด้วยโคมไฟติดเพดานและโคมไฟติดผนังเพิ่มความสว่างให้ห้องน้ำ

แต่งห้องน้ำ

กระเบื้องห้องน้ำ

อ่างล่างหน้าสีขาว

ส่วนของห้องครัว เน้นโทนสีเหลืองของไม้ ติดเคาเตอร์ไม้ ให้ความโดดเด่น ปูผนังด้วยกระเบื้องคอนกรีตสีเทา ระหว่างทางเดินห้องครัว เพิ่มความมีสไตล์ ด้วยการปูผนังอิฐ

ตกแต่งห้องครัว

กระเบื้องอิฐ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งคอนโด


โพสต์ล่าสุด