เมนู

แต่งห้องน้ำ ให้ตอบโจทย์ความต้องการตามไลฟ์สไตล์

แต่งห้องน้ำ

ห้องน้ำสวย แต่งตามสไตล์ด้วย IKEA

แม้ว่าห้องน้ำจะเป็นห้องที่เราเตรียมพร้อมเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ และเตรียมตัวผ่อนคลายก่อนพักผ่อนในแต่ละคืน แต่บางครั้ง ผู้อยู่อาศัยและนักตกแต่งบ้านก็มักมองข้ามความสำคัญของห้องนี้ไป อิเกียเชื่อว่า เราควรให้ความสำคัญและใส่ใจห้องน้ำเหมือนห้องอื่นๆ และนี่คือสาเหตุที่แคตตาล็อกอิเกีย 2015 เน้นเรื่องห้องน้ำและห้องนอนเป็นพิเศษ

ข้อมูลIKEA ประเทศไทย

ลาเซีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา กล่าวว่า “หลายคนคิดว่าห้องน้ำเป็นแค่ห้องที่เอาไว้ใช้อาบน้ำหรือล้างหน้าแปรงฟันเท่านั้น แท้จริงแล้วเราควรพิถีพิถันในการเลือกเฟอร์นิเจอร์และวัสดุตกแต่งห้องน้ำ ตลอดจนคำนึงถึงพื้นที่เก็บของ ความปลอดภัย แสงสว่าง และการทำความสะอาดที่ไม่ยุ่งยาก โดยเฉพาะบ้านที่อยู่ในเขตร้อนชื้นเช่นประเทศไทย”

ห้องน้ำในคำจำกัดความของอิเกียต้องใช้งานได้สะดวกสบาย ปลอดภัย และเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุ เพื่อทำให้ห้องน้ำมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น อิเกียมีแผ่นกันลื่นสำหรับติดบนพื้นอ่างอาบน้ำ และชั้นเก็บของล็อคได้รุ่น GUNNERN/กุนเนิร์น เป็นตัวเลือกอันชาญฉลาดสำหรับเก็บยาและเครื่องสำอางให้พ้นมือเด็ก

นอกจากนี้ อิเกียยังมีสินค้าอื่นๆ ที่คำนึงถึงการใช้งานของเด็กเล็ก เช่น สตูลรุ่น BOLMEN/บูล์มเมน กระจกสำหรับเด็ก ที่แขวนผ้าขนหนูแบบติดผนังสีสันสดใสรุ่น LOSJON/ลูเควิน เป็นต้น ห้องน้ำส่วนใหญ่มักมีขนาดเล็ก การใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึง อิเกียได้คิดหาวิธีการใหม่ๆ ในการเก็บของให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย เช่น ตู้บานกระจกรุ่น GUNNERN/กุนเนิร์น  ช่วยประหยัดพื้นที่ผนัง ราวตากผ้าขนหนูรุ่น ENUDDEN/เอียนุดเดน  ที่ติดหลังบานประตูได้ และตู้อ่างล้างหน้ารุ่น LIL/ลิล ที่ตั้งใต้อ่างล้างหน้าเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของได้

ลาเซียกล่าวว่า เราสามารถปรับแต่งห้องน้ำให้ได้ลุคที่สะท้อนความต้องการตามไลฟ์สไตล์ได้ “เราสามารถตกแต่งห้องน้ำได้หลายวิธีเหมือนกับการแต่งห้องอื่นๆ  อย่างการจัดที่นั่งและโต๊ะข้างไว้ในห้องน้ำ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้เหมือนกับสปามากขึ้น”

“หากมีพื้นที่ว่าง การวางอ่างล้างหน้าคู่ทำให้สมาชิก 2 คน เริ่มต้นวันใหม่พร้อมกันได้ นอกจากนี้ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบตั้งพื้นก็ช่วยเพิ่มที่เก็บของได้โดยไม่ต้องเจาะผนัง” ลาเซียกล่าวว่า แม้แต่ของตกแต่งที่เรียบง่ายก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของห้องได้“ที่อิเกียมีกระจกให้เลือกมากมาย ตั้งแต่กระจกยาวเต็มตัวไปจนถึงกระจกติดผนังบานเล็กๆ ส่วนกระจกขยายบานเล็กๆ ก็ช่วยให้คุณโกนหนวด แต่งหน้า หรือจัดแต่งทรงผมได้ง่ายยิ่งขึ้น” “นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้ติดตั้งโคมไฟไว้เหนือกระจกหรือข้างกระจกทั้งสองฝั่ง เพราะแสงสว่างจากสองทิศทางจะช่วยลดเงาบนใบหน้าเวลาส่องกระจกได้เป็นอย่างดี”

http://credit-n.ru/offers-zaim/creditplus-online-zaimi.html http://www.tb-credit.ru/microzaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด