เมนู

ตกแต่งห้องน้ำ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ด้วย Elegance

ตกแต่งห้องน้ำ

ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงความสะอาด สดชื่น ให้ “ห้องน้ำคุณ” ด้วย Elegance

บอกได้เลยว่า “ห้องน้ำ” คือห้องที่มีความสำคัญกับคุณมากที่สุด และก็ถือว่าเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคมากที่สุดอีกด้วยหากคุณไม่หมั่นทำความสะอาด ปล่อยให้สะสมสิ่งสกรปรกเป็นเวลานานก็อาจเป็นแหล่งเพาะพันธ์เชื่อโรคได้เลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นหากคุณเห็นว่า ห้องน้ำของคุณถึงเวลาที่จะต้องทำความสะอาด หรือปรับเปลี่ยนอุปรณ์ที่เก่าแล้ว ^_^ ขอแนะนำอุปกรณ์ห้องน้ำของ Elegance เลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมslhome products

กระจกกลม-EG-ลายกระเบื้อง

ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนต่างกัน หากคุณยังไม่แน่ใจว่าแบบไหนที่จะเหมาะกับห้องน้ำคุณ หรือจะหาไอเดียจากไหนในการตกแต่งห้องน้ำคุณให้สดชื่นมากขึ้น ลองเข้าไปดูใน www.slhomeproducts.com ก็ได้นะคะ

ฝักบัว

หรือสาวๆ คนไหนอยากได้สไตล์การแต่งห้องน้ำในโทนสีแบบสดใส ฉูดฉาดล่ะก็!!!   ต้องไม่พลาดกับ “ Collection Wonder Girls” นะคะ สวย สดใส ไม่แพ้ใครเลยค่ะ ฟ้าสดใส   ชมพูหวานๆ   หรือเขียวสดชื่น

wonder gilrs

ของใช้ในห้องน้ำ

และที่สำคัญนะคะ อุปกรณ์ในห้องน้ำที่คุณควรจะเปลี่ยนมากที่สุดอย่างหนึ่งก็คือ ฝาชักโครก เพราะหากยังใช้ของเก่าแน่นอนค่ะว่าสะสมเชื้อโรคแน่นอน

ฝารองนั่ง

นอกจากนั้นแล้ว หากคุณคิดว่าห้องน้ำของคุณยัง สวย สะอาด และยังใหม่อยู่ คุณยังสามารถเพิ่มอุปกรณ์อื่นๆ ที่จะช่วยให้ห้องน้ำของคุณดูโดดเด่น มีชีวิตชีวาได้อีกด้วยนะคะ เช่น กระจก ชั้นวางสีสันต่างๆ ค่ะ

กระจกในห้องน้ำ

แต่งห้องน้ำ

เท่าที่เห็นนี้เป็นเพียงไอเดียในการเปลี่ยนห้องน้ำของคุณ ซึ่งหากสนใจ พบกันได้ที่งาน  Homework Expo ครั้งที่ 16

homework expo

หรือที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และ www.slhomeproducts.com นะคะ

ตัวแทนจำหน่าย http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด