เมนู

บ้านสวยสะอาด งดงามแบบหมดจดตั้งแต่ภายนอก

บ้านน่าอยู่

บ้านสวยสะอาด

สีขาวหมดจด งดงามแบบสะอาดสะอ้าน

หากจะถามว่าสีอะไรที่สว่างและดูสะอาดมากที่สุด คำตอบคงหนีไม่พ้น สีขาว สีพื้นๆที่ให้ทั้งความสว่าง ความสะอาด และเพิ่มความรู้สึกกว้างขวางได้เป็นอย่างดี แบบบ้านสองชั้นหลังนี้ ภายนอกทาด้วยสีขาวทั่วทั้งหลัง หลังคาบ้านสีเทา มีระเบียงด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง ตัวบ้านมีการยกพื้นสูงเล็กน้อย การตกแต่งภายในบ้าน ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ มาช่วยเพิ่มเสน่ห์ ความสวยงาม และความอบอุ่น ทำให้บ้านสีขาวดูไม่น่าเบื่อจืดชืดจนเกินไป  ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และโรงจอดรถอยู่หลังบ้าน แยกออกจากตัวบ้านต่างหาก

ภาพถ่ายnz.open2view
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ความงดงามของดีไซน์ที่ร่วมสมัย เชื้อเชิญให้อยากเข้ามาสัมผัสการตกแต่งภายในบ้าน เมื่อผ่านประตูเข้ามาจะพบทางสัญจรที่ทำหน้าที่เชื่อมโยงห้องต่าง ๆ ไว้ด้วยกัน และห้องแรกของบ้านคือ ห้องรับแขก ที่ออกแบบไว้อย่างเป็นสัดเป็นส่วน มีทั้งความเป็นกันเองและขณะเดียวกันก็มีความเป็นส่วนตัวสูงด้วยเช่นกัน โซฟารับแขกบุผ้าสีน้ำตาล รูปลักษณ์โค้งมนดูคลาสสิค เข้ากันได้ดีกับโต๊ะกลางไม้ทรงสี่เหลี่ยมที่เงางามและใช้งานได้หลายสิบปี

ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารอยู่โซนหลังสุดของบ้าน เพื่อเชื่อมโยงกับพื้นที่สวนได้อย่างสะดวก งานไม้เป็นวัสดุหลักของพื้นที่นี้ พื้น วงกบประตู หน้าต่าง เฟอร์นิเจอร์ โทนสีน้่ำตาลที่แสนอบอุ่นเข้าถึงความเป็นธรรมชาติในทุกมิติ ทาผนังและฝ้าเพดานสีขาว เพิ่มความสว่างได้เป็นอย่างดี

ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สร้างบรรยากาศการพักผ่อนให้ผ่อนคลายมากที่สุด ทุกห้องไม่มีห้องน้ำในตัว เพราะบ้านหลังนี้มีเพียง 1 ห้องน้ำเท่านั้น แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้ความสะดวกสบายและความสุขในการอยู่อาศัยลดน้อยลงเลย การได้ใช้พื้นที่หนึ่งร่วมกัน ยังช่วยสานปฏิสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวได้อีกวิธีทางหนึ่งด้วย

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่


http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/avtokredit.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด