เมนู

คอตโต้ "เลือกห้องน้ำสวยให้เข้ากับ Lifestyle"

บ้านและสวนแฟร์ 2014

การเลือกห้องน้ำสวยให้เข้ากับ Lifestyle

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับงานบ้านและสวนแฟร์ 2014 มหกรรมรวมไอเดียและสินค้าของตกแต่งบ้านมากมาย สำหรับท่านที่กำลังจะไปเดินงานบ้านและสวน ขอแนะนำเยี่ยมชมบูธคอตโต้ ซึ่งได้จัดเต็มมาให้ชมกันทุกปี สำหรับปีนี้ทางคอตโต้ได้ยกห้องน้ำสวยหลากหลายสไตล์มาติดตั้งให้ได้เป็นตัวอย่างจริง เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงคุณภาพของวัสดุแต่ละชิ้น ทั้งส่วนของกระเบื้อง ชุดสุขภัณฑ์ รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านคอนเซ็ปท์ “การเลือกห้องน้ำสวยให้เข้ากับ Lifestyle” เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แตกต่าง คุณผู้ชมชื่นชอบสไตล์สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้เลยทันที ไม่เพียงเท่านี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานบ้านและสวนแฟร์ 2014 นี้เท่านั้น ชมภาพตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ แล้วค่อยไปเยี่ยมชมของจริงแบบจัดเต็มกันนะครับ วันนี้ถึง 9 พฤศจิกายน 2557 ที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

ข้อมูลเพิ่มเติมcotto.co.th
รวมแบบห้องน้ำ COTTO : Beautiful Bathroom

ตัวอย่างของห้องน้ำที่จัดแสดงในงานบ้านและสวนแฟร์ คอตโต้ยกมาให้ชมกันอย่างหลากหลายสไตล์ แบบแรกเป็นห้องน้ำที่เน้นบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ ด้วยลายไม้สีน้ำตาล ที่สร้างความผ่อนคลายทั้งยังเข้ากับเครื่องสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำสีขาว เป็นโทนสีที่แลดูอบอุ่นได้เป็นอย่างดี

การสร้างบรรยากาศที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องใช้แค่ไม้ หรือลวดลายของไม้มาตกแต่งเท่านั้น การตกแต่งห้องน้ำด้วยกระเบื้องลายหิน ก็สร้างบรรยากาศและความรู้สึกเช่นเดียวกันได้ สำหรับท่านที่ชื่นชอบความเรียบ แต่ดูน่าค้นหา เคาเตอร์อ่างล้างหน้า และพื้นสีดำ แต่งร่วมกับสีน้าตาล ทำให้ไม่ดูมืดจนเกินไปจนดูอึดอัดอีกด้วย

หรือหากเป็นคนที่ชื่นชอบในความดิบเท่เป็นพิเศษ ห้องน้ำที่ใช้วัสดุผิวมีมิติไม่เรียบลื่นเสมือนได้สัมผัสวัสดุที่เป็นธรรมชาติ น่าจะตอบโจทย์ความต้องการได้ดี การตกแต่งให้ดูเท่โทนหากเลือกใช้โทนสีเข้มเทาดำ จะทำให้ดูเข้ากับสไตล์ดังกล่าวได้ดี

นอกจากวัสดุคุณภาพ ชุดสุขภัณฑ์สวยงามแล้ว การเติมแต่งมุมสวนเล็กๆ เพิ่มธรรมชาติเข้าไปอาจเป็นกระถางต้นไม้ขนาดเล็ก เน้นพืชพันธุ์โชว์ใบที่ให้อายุของใบยาวนานเพื่อจะได้ดูแลได้ง่ายกว่าพืชชนิดอื่นๆ ความสมบูรณ์ของความสวยงามก็จะเติมเต็มได้ดียิ่งขึ้น นำมาให้ชมกันเล็กๆน้อยๆนะครับ มาสัมผัสของจริงกันได้ที่งานบ้านและสวนแฟร์ 2014 วันนี้ถึง 9 พฤศจิกายน 2557 อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานีครับ

http://credit-n.ru/offers-zaim/denga-zaimy-nalichnimi.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบห้องน้ำ


โพสต์ล่าสุด