เมนู

แบบห้องนอนน่ารัก สีสันสดใส ลดวัยให้กับตัวเอง

แบบห้องนอนน่ารัก

ตกแต่งห้องนอนแสนน่ารัก น่านอนมากๆ

เวลาเห็นอะไรน่ารัก ๆ สดใส ๆ มักจะทำให้รู้สึกว่าอ่อนวัยลง อายุน้อยลง เกิดอาการกระชุ่มกระชวย สดชื่นเหมือนเพิ่งเป็นวัยรุ่นตอนต้น เหมือนกับที่ได้เห็นแบบห้องนอนห้องนี้ แล้วรู้สึกว่ามีชีวิตชีวา คงเป็นเพราะสีสันที่สดใสที่นำมาตกแต่งห้องนอน ทั้งวอลเปเปอร์ลวดลายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตัวเลข ที่มีสีแตกแต่างกัน และวอลเปเปอร์ลายทางสลับสี แต่ละสีก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ของตกแต่งอื่นๆในห้อง ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ โซฟา ตู้เสื้อผ้า รวมทั้งตุ๊กตาหมี ไดโนเสาร์ก็ล้วนเป็นส่วนที่ช่วยเติมเต็มความน่ารักให้กับห้องนอนห้องนี้ได้อย่างเต็มอิ่ม

ออกแบบตกแต่งrrusu

แบบห้องนอนนน่ารัก

ห้องนอนใต้หลังคาที่มีความลาดเอียง ทำให้ความสูงของห้องในแต่ละมุมไม่เท่ากัน ไม่ได้ทำให้ห้องนอนห้องนี้ดูอึดอัดหรือคับแคบขึ้นเลย เนื่องจากความสว่างที่มีเพียงพอต่อการใช้งาน และมีสีสันที่สดใส จึงมีชีวิตชีวาอบอวลอยู่ทุกตารางเมตรภายในห้อง

วอลเปเปอร์สีสดใส

ตู้เสื้อผ้าสีสวย

ห้องที่มีชีวิตชีวาและสดใส ไม่ได้ห้องที่แต่งเติมสีอะไรลงไปก็ได้ ทุกสีต้องเข้ากันได้ในองค์รวม มองแล้วไม่ขัดตา เห็นแล้วไม่ขัดใจ ห้องนี้ ใช้โทนสีเด่น ๆ เช่น สีเขียว สีเหลือง และสีส้ม ทั้งสามสีเข้ากันได้อย่างดี และใช้สีขาวกับสีน้ำตาลอ่อนมาช่วยเบรคความเปรี้ยว ความซ่าให้อยู่ในระดับที่พอดี ทั้งห้องจึงดูน่ารักแบบพอเหมาะ ไม่มากไป ไม่น้อยใจจนเสียรสชาติของความผ่อนคลาย

โต๊ะทำงาน http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องนอน


โพสต์ล่าสุด