เมนู

แบบอาคารพาณิชย์ แต่งสวยน่าอยู่ เป็นทั้งบ้านและสำนักงาน

ตกแต่งอาคารพาณิชย์

แบบอาคารพาณิชย์

แบบบ้านสำนักงาน บ้านที่เหมาะกับสังคมเมืองหลวง

บ้านทาวน์โฮม สำหรับที่อยู่อาศัย และอาคารพาณิชย์ สำนักงานภายในตัวเมือง อาจจะเรียกได้ว่า หากเป็นพื้นที่ในเมืองหลวง เราจะเห็นบ้านลักษณะนี้ เป็นจำนวนมาก เพื่อให้พื้นที่ดังกล่าว ใช้ได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุด ชั้นล่าง นิยมใช้เป็นสำนักงาน อาจเป็นในรูปแบบบริษัท หรือธุรกิจส่วนตัวเล็กๆ ก็ตามแต่จะประยุกต์ใช้กัน สำหรับบ้านหลังนี้ “บ้านไอเดีย” มุ่งนำเสนอในส่วนที่ใช้สำหรับการพักผ่อน ออกแบบมาอย่างปราณีต หน้าบ้าน ออกโทนสีน้ำตาล เนื่องจากตกแต่งด้วยงานไม้ โครงสร้างเหล็กขนาดใหญ่ ที่ให้ความคงทนแข็งแรง และโทนสีที่ดูอบอุ่น ยิ่งอยู่ใกล้อาคารปูนทั้งสอง ทำให้อาคารดังกล่าวดูโดดเด่น อย่างเห็นได้ชัด

สถาปนิกChristiane Laclau & Rafael Borelli
ภาพถ่ายMCA Studio
แบบบ้านทาวน์โฮม อาคาร 4 ชั้น

แบบบ้านสำหรับที่ดินแคบๆ ในตัวเมือง

แบบห้องครัวโมเดิร์น สีขาว ดำ

ห้องนอน จัดสรรไว้ในพื้นที่แคบๆ เท่านั้น เน้นความยาวจากรูปทรงของทาวน์โฮม ด้านหน้าปิดผ้าม่านสีขาว ทำให้แสงภายในดูนวลตา บนหัวเตียง ตกแต่งด้วยภาพวาดศิลปะ ติดผนัง ของตกแต่งภายใน เน้นความดูคลาสสิค มีตู้เสื้อผ้าแบบบานเลื่อน และตู้ชั้นวางของ ที่แนบสนิทผนังห้อง ทำให้ดูกลมกลืนและเป็นระเบียบ

ตกแต่งห้องนอน ทาวน์โฮม ห้องนอนแคบๆ

แม้ชั้นล่างจะเป็นสำนักงาน แต่ก็ยังมีมุมห้องทำงานเล็กๆ เพื่อความเป็นส่วนตัว เนื่องจาก บ้านหลังดังกล่าวนี้ เจ้าของกิจการ อยู่อาศัยภายในด้วย คงดีไม่น้อย หากจะมีพื้นที่การทำงานที่เป็นส่วนตัว เพราะพื้นที่ดังกล่าว จะช่วยให้มีสมาธิในการทำงาน การใช้ความคิดที่ดียิ่งขึ้น ภายในมีห้องนั่งเล่นเล็กๆ สำหรับการพักผ่อน ดูทีวี และอ่านหนังสือ หลายๆ ท่าน มักใช้งานทำงานเล็กๆ เหล่านี้ เยอะกว่าห้องนอน เพราะฉะนั้น ควรจัดห้องทำงานของคุณ ให้น่าอยู่ และพร้อมที่จะพักผ่อน

ตกแต่งห้องทำงาน ทาวน์โฮม อาคารพานิชย์

เฟอร์นิเจอร์ ห้องนั่งเล่น ออกแบบสวยๆ

แบบห้องดูทีวี ตกแต่งกว้างสบาย

สำหรับพื้นที่ ที่เป็นจุดเด่นมากที่สุด สำหรับบ้านหลังนี้ นั่นคือ ห้องนั่งเล่น ที่ออกแบบมาอย่างกว้างสบาย เป็นในรูปแบบ กึ่ง Outdoor โดยสามารถเลือกมุมนั่งเล่นได้ถึง 3 มุมด้วยกัน โดยมีเป็นแบบทางการ จัดชุดเฟอร์นิเจอร์ พร้อมโต๊ะกาแฟ อีกมุมเหมาะกับการพักผ่อนที่เน้นความบันเทิงเข้าช่วย โดยมีทีวีและชุดเครื่องเสียงรองรับไว้ และอีกมุม ริมหน้าต่าง ใช้หน้าต่างบานเกล็ดไม้ ที่สามารถเป็นได้ทั้งม่าน และบานเกล็ด หากต้องการรับแสง เพียงแค่เปิดบานเกล็ดขึ้นมา และหากต้องการความเป็นส่วนตัว ก็สามารถปิดสนิทได้ทันที ให้ความรู้สึกที่โล่งสบายๆ ยังไม่เพียงเท่านี้ ห้องดังกล่าวยังเป็นห้องรับประทานอาหาร โต๊ะดินเนอร์ รับประทานอาหาร อีก 2 มุม

แบบห้องนั่งเล่น กึ่ง Outdoor

โซฟาเข้ามุม ตกแต่งห้องนั่งเล่น

หน้าต่างบานเกล็ด แบบไม้

แปลนบ้านทาวน์โฮม 4 ชั้น

แบบบ้านทาวน์โฮม แบบแปลนฟรี http://www.tb-credit.ru/zaim-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบสำนักงาน Home Office


โพสต์ล่าสุด