เมนู

คอนโดสวย ตกแต่งห้องน้ำผนังปูนขัดมัน

ตกแต่งห้องสีขาว

คอนโดสวย

ไอเดียตกแต่งคอนโด

การใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียม หากเป็นเมื่อก่อน อาจพบเห็นได้ตามเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร แต่ปัจจุบัน เรียกได้ว่า เกือบทุกจังหวัด มีคอนโดให้เห็นกันอย่างแพร่หลาย ด้วยปัจจัยพื้นที่ภายในชุมชนเมือง ที่มีน้อยและราคาสูงขึ้นทุกวัน รวมถึงการเปิดรับ ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวก สบาย ทั้งด้านการเดินทาง และความเป็นอยู่ที่ไม่ต้องดูแลสิ่งรอบตัวให้วุ่นวาย เหมือนกับอยู่บ้าน ทำให้ค่านิยมของการอยู่คอนโด นับวันยิ่งมีมากขึ้นเรื่อยๆ

สถาปนิกArdesia Design
เรียบเรียง :  banidea.com

คอนโดแต่งสวย สีขาว

สำหรับไอเดียห้องดังกล่าวนี้ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องครัว อาจดูคล้ายๆ ห้องคอนโดทั่วไป เน้นการดีไซน์ด้วยโทนสีขาว ทั้งผนังห้อง บิลท์อิน และเฟอร์นิเจอร์ ปูพื้นไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา ภายในห้องนั่งเล่น เป็นห้องเดียวกับห้องครัว เพียงแต่สลับด้านของผนังกัน ผนังห้องใช้บิลท์อิน เพื่อการจัดเก็บของได้เยอะยิ่งขึ้น และประหยัดพื้นที่ใช้งาน จัดกระถางต้นไม้เล็กๆ ริมหน้าต่าง แม้จะน้อยนิด แต่ก็สร้างสีสัน ความสดใสได้บ้าง

บิลท์อิน คอนโด

ต่อเติมห้องครัว คอนโด

ห้องนอนเล็กๆ คอนโด

ห้องนอนขนาดเล็ก บิลท์อินตู้เสื้อผ้าภายใน เชื่อมต่อกับห้องน้ำ ที่อาจดูไม่เข้ากันนักกับห้องอื่นๆ แต่ก็สร้างความสดชื่น น่าผ่อนคลายได้ไม่น้อย โดยห้องน้ำดังกล่าว เน้นการตกแต่งด้วยปูนขัดมัน ทั้งส่วนของพื้น ผนัง และอ่างอาบน้ำ กั้นโซนอาบน้ำด้วยฉากกระจกใส อาจเป็นรูปแบบห้องน้ำที่หาชมได้ยาก บนห้องคอนโด

แต่งห้องนอนคอนโด

พื้นบ้าน

ประตูห้องนอน

ห้องน้ำ ปูนขัดมัน

ช่างปูน ปูนขัดมัน

แต่งห้องน้ำ ผนังขัดมัน
แต่งห้องน้ำ ผนังขัดมัน

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งคอนโด


โพสต์ล่าสุด