เมนู

ตกแต่งภายในคอนโด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ คอนเทมโพรารี่

ตกแต่งภายในคอนโด

แต่งคอนโดให้สวย คอนเทมโพรารี่ สไตล์

นำไอเดียมาฝากผู้อาศัยอยู่ในคอนโดอีกครั้ง เนื่องจากขอกันมาเยอะ ทั้งผ่านอีเมล์ และแฟนเพจ “บ้านไอเดีย” ขอจัดให้กันอย่างสม่ำเสมอ หากใครต้องการไอเดียอะไร ก็แนะนำกันมาได้อย่างต่อเนื่อง ขอมาแล้ว ทางทีมงาน “บ้านไอเดีย” จะรีบจัดหามาให้ หากจัดให้ได้ ก็จะขอจัดเต็มให้ตามคำขอครับ สำหรับ การตกแต่งภายใน คอนโดมิเนียมในตัวอย่างดังกล่าวนี้ เป็นคอนโดนขนาดใหญ่ ที่มีห้องนอนถึง 2 ห้อง และห้องน้ำ 2 ห้องเช่นกัน ภายในประกอบไปด้วย ห้องนั่งเล่นแบบกว้างๆ ตกแต่งร่วมกับห้องรับประทานอาหาร การตกแต่งที่เน้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ทำให้ภายในดูเรียบหรูสบายตา หน้าต่างบานกระจกแบบกว้างๆ สามารถรับแสงจากภายนอกได้ดี แต่หากไม่ต้องการ มีผ้าม่าน สามารถปิดบังแสงได้ตลอดทั้งผนัง

ออกแบบตกแต่ง : Chris Snook

ตกแต่งห้องรับแขก,ห้องนั่งเล่น คอนโดมิเนี่ยม

เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งคอนโด คอนเทมโพรารี่

แบบห้องรับประทานอาหาร ภายในคอนโด

โต๊ะรับประทานอาหาร สไตล์ หลุยส์

ไม่เพียงแค่ห้องนั่งเล่น หรือ ห้องรับประทานอาหาร คอนโดดังกล่าวนี้ ยังรองรับต่อเชฟ จะมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพ ก็สามารถจัดเต็มฝีมือได้ภายในห้องครัว ที่ออกแบบมาอย่างกระทัดรัด แม้พื้นที่จะแคบไปหน่อย แต่ก็สามารถใช้ทุกๆ พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องครัว เน้นเป็นงานไม้ ทำเป็นตู้เคาน์เตอร์รอบห้อง รวมถึงตู้ชั้นบนสูงชนเพดาน สามารถรองรับต่อการจัดเก็บชุดเครื่องครัวในปริมาณที่มาก

ครัวไม้ ห้องครัวไม้ ในคอนโดมิเนี่ยม

ห้องน้ำคอนโด แบบห้องน้ำสวยๆ

ห้องนอน มี 2 ห้องนอน เน้นการตกแต่งให้ดูสบายตา ดูน่านอน ทั้ง 2 ห้อง ใช้เตียงขนาดใหญ่ หนานุ่ม รองรับการนอนได้ 2 คน ต่อ 1 ห้อง ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี่เช่นกัน ผนังห้องสีขาว ช่วยให้ห้องเล็กๆ ดูกว้างขึ้นได้ หน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ ช่วยลดความอับชื้นภายในห้อง ตกแต่งผนังด้วยภาพวาดศิลปะ พร้อมชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้ โดยห้องแรกเน้นโทนสีดำ และห้องที่ 2 เน้นเฟอร์นิเจอร์สีขาว ส่วนห้องน้ำ แยกเป็น 2 ห้อง เป็นห้องน้ำรวม 1 ห้อง และห้องน้ำภายในห้องนอน อีก 1 ห้อง เรียกได้ว่า ใครที่ใช้ชีวิตอยู่ภายในคอนโดหลายๆ ปี อาจถูกอก ถูกใจ ไอเดียดังกล่าวนี้ไปบ้าง ไม่มากก็น้อย

ตกแต่งห้องนอน ภายในคอนโดมิเนียม

ห้องนอนคอนโด แต่งสวยๆ น่านอน

จัดห้องนอนให้สวย ห้องนอนคอนโด

ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ เล็กๆ ในคอนโด http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งคอนโด


โพสต์ล่าสุด