เมนู

ตกแต่งคอนโดมิเนียม ด้วยไลฟ์สไตล์ และความเป็นตัวตน

บิวท์อินชั้นวางหนังสือ

ตกแต่งคอนโดมิเนียม

การออกแบบตกแต่งคอนโด 62 ตารางเมตร ให้สวยเฉียบ

วันนี้บ้านไอเดียนำการตกแต่งคอนโดมิเนียม สไตล์Loft มาฝาก เผื่อมีใครกำลังมองหาการตกแต่งคอนโดมิเนียมสวยๆ เท่ห์ๆ จะได้นำไปประยุกต์ใช้กับคอนโดมิเนียมของตัวเอง มาชมกันเลยว่า คอนโดมิเนียมขนาด 62 ตารางเมตรนี้ จะตกแต่งได้สวยเฉียบมากแค่ไหน แน่นอนว่าสไตล์ที่นำมาแต่ง คือสไตล์ Loft  ความดิบ ความเป็นธรรมชาติ สามารถทำให้ห้องสวยและโดดเด่นได้ไม่ยาก

ออกแบบ : Alex Bykov
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ตกแต่งคอนโดมิเนียม

การตกแต่งอพาร์ทเม้นท์

แบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้สอย ด้วยการยกระดับให้มีความแตกต่าง มุมอ่านหนังสือ บิวท์อินชั้นวางของเป็นหนึ่งเดียวกันกับผนัง ไอเดียนี้แม้ไม่มีผนังมากั้นก็ให้ความรู้สึกเป็นสัดส่วนและเป็นส่วนตัวอย่างลงตัว สีสันสด ๆ ของไม้ อิฐ และเฟอร์นิเจอร์ โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อตัดกับพื้นห้องสีดำเข้ม สร้างบรรยากาศให้น่าดูค้นหาคอนโดสไตล์ลอฟท์

การตกแต่งคอนโด

ความสูงของเพดาน และผนังกระจกเต็มบาน ทำให้พื้นที่ส่วนรวมที่มีทั้งมุมนั่งเล่น มุมอ่านหนังสือ และห้องครัว ปลอดโปร่ง ไม่อึดอัดคับแคบจนเกินไป  มีแสงสว่างจากภายนอกที่ส่องเข้ามาภายในได้อย่างทั่วถึง และหากปิดม่านและเปิดไฟ จะได้บรรยากาศอีกแบบที่มีเสน่ห์น่าค้นหา ทั้งยังอบอุ่นและโรแมนติกอีกด้วย

ผนังอิฐแต่งบ้าน

ครัวเล็ก ๆ แต่เป็นสัดส่วนด้วยเคาท์เตอร์เข้ามุม

ชั้นวางหนังสือ

ห้องนอนสวย

คอนโดมิเนียม 1 ห้องนอน

ห้องนอน 1 ห้อง ทาผนังด้วยสีเทาอมม่วง ผนังด้านบนเปิดช่องกระจกไว้คอยรับแสง ห้องน้ำมีประตูเข้าได้สองทาง คือจากห้องนั่งเล่น และจากห้องนอนโดยตรง ทำให้สะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น ภายในแบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง เพื่อให้งานต่อการทำความสะอาด โทนสีที่ใช้ คงคอนเซ็ปต์สีเข้มเช่นเดียวกับห้องนอน ฝ้าเพดานแต่งด้วยระแนงไม้เรียงตัว โดยมีระยะห่างไว้สำหรับติดหลอดไฟด้านบน เมื่อแสงกระทบกับไม้ จะเกิดลวดลายและเส้นสายบนผนังสีเข้ม ดูสวยงาม ดึงดูดสายตาเป็นอย่างมาก

ห้องน้ำเท่ห์ๆ

ห้องน้ำสีเข้ม

แปลนคอนโดมิเนียม 1 ห้องนอน http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งคอนโด


โพสต์ล่าสุด