เมนู

คอทเทจสองชั้น ความอบอุ่นที่ไม่เคยเจือจาง

บ้านคอทเทจสองชั้น

บ้านสไตล์คอทเทจ

เมื่อคิดถึงบ้าน ย่อมคิดถึงความอบอุ่น ซึ่งความอบอุ่นที่ว่าไม่ใช่แค่เพราะมีอาคารช่วยโอบล้อมร่างกาย แต่รวมถึงความรู้สึกทางใจเสมือนมีพื้นที่ปลอดภัย ที่สามารถแสดงตัวตนได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะบ้านสไตล์คอทเทจด้วยรูปลักษณ์ที่มีความเป็นมิตรอยู่ในที มีความอ่อนโยนอยู่ในเส้นสาย รวมถึงมีความผ่อนคลายในธีมสี เมื่อเจ้าของบ้านต้องการบ้านที่มีความอบอุ่นเป็นพิเศษ คอทเทจจึงเป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ของหลายคน

ออกแบบ : Wholehearted Studio
ภาพถ่าย : Toby Scott.com
เนื้อหา : บ้านไอเดีย
บ้านผนังสีเทา

คลิกที่ภาพ เพื่อรับชมภาพขยายใหญ่

ธีมสีเทา ความอบอุ่นที่นิ่งสงบ

สีเทาให้ความรู้สึกในหลากหลายอารมณ์ สำหรับบ้านโมเดิร์น สีเทาคือสีของความทันสมัย และในบ้านคอทเทจ สีเทาคือสีของความนิ่งสงบ ผนังบ้านภายนอกที่กรุไม้ทาสีเทาจึงสัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองที่เข้าถึงได้ไม่ยาก อีกทั้งการเรียงตามแนวนอน ยังทำให้บ้านหลังคาจั่วทรงสูงดูขยายออกข้างขึ้นอีกนิด เป็นการสร้างความสมดุลด้วยเทคนิคที่เรียบง่าย

ลานกลางแจ้งที่ปูสนามหญ้าสีเขียว เว้นพื้นที่ตรงกลางเป็นรูปวงกลมโรยด้วยหินสีอ่อน วางท่อนไม้เป็นที่นั่งและมีเตาผิงไฟเล็ก ๆ หากเป็นฤดูหนาวพื้นที่บริเวณนี้คือจุดศูนย์กลางของครอบครัว และในช่วงซัมเมอร์พื้นที่ไม่กี่เมตรก็สามารถเป็นที่วิ่งเล่นของเด็กน้อยและเจ้าสี่ขาได้

กระเบื้องลายสวยประตูกระจกบานเฟี้ยมเปิดกว้างได้ คอยเชื้อเชิญและคอยต้อนรับทุกคน รวมถึงแสงแดดและสายลมด้วย มุมนั่งเล่นเล็ก ๆ อยู่ติดกับประตูสามารถเดินออกไปยังสนามหญ้าได้เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น โซฟาผ้าและเก้าอี้หวายวางอยู่บนพรมนุ่ม ๆ สีครีม สร้างความประทับใจให้แขกผู้มาเยือนได้เสมอ

ประตูบานเลื่อน

เพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้านอีกนิดด้วยการนำงานไม้มาใช้ในส่วนต่าง ๆ อย่างเช่น ประตูบานเลื่อนในห้องนอน ที่ทำให้รู้สึกชิคและคูลมากกว่าเดิม เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าในห้องน้ำ เข้าคู่ได้เป็นอย่างดีกับอ่างทรงกลมแบบดิบ ๆ ที่มีเส้นสายละมุนตา

สระว่ายน้ำหลังบ้าน

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย : สีสันของบ้านจะมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น หากมีเส้นขอบที่ตัดและต่างกับสีของผนังโดยรวม เช่น เส้นขอบสีขาวสว่างตัดกับสีเทาเข้มของผนัง เพิ่มความมีมิติให้เกิดขึ้นในความเรียบง่าย ทั้งยังทำให้บ้านน่ารัก ๆ ดูคมชัดขึ้นอีกด้วย 

http://credit-n.ru/offers-zaim/oneclickmoney-zaim-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด