เมนู

ปัญหาโพรงใต้บ้าน CPAC Construction Solution มีทางออก

พื้นที่รอบบ้านทรุด

CPAC Construction Solution

ปัญหาที่หลาย ๆ บ้านมักพบเจอ คงหนีไม่พ้นเรื่องดินรอบบ้านและใต้บ้านทรุดตัว จนเกิดเป็น “โพรงใต้บ้าน” ซึ่งเป็นปัญหาคลาสสิคที่สร้างความปวดหัวให้กับผู้อยู่อาศัยไม่น้อย แต่หลายคนอาจจะมองข้าม เพราะคิดว่าไม่เป็นอันตรายอะไร แต่ถ้าปล่อยไว้นานจนเกิดเป็นโพรงขนาดใหญ่ สิ่งที่ตามมานอกจากจะดูไม่สวยงามแล้ว ยังอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค หรือเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ต่าง ๆ เช่น งู ตัวเงินตัวทอง อีกด้วย

CPAC Construction Solution

แก้แบบไหนให้ไม่มีเรื่องกวนใจไปอีกนาน

เมื่อรู้ปัญหา คำถามที่ตามมาก็คือ จะแก้ปัญหาอย่างไรที่ไม่ต้องปวดหัวคอยตามแก้บ่อย ๆ วิธีที่เคยได้ยินทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นการหากระถางต้นไม้มาวางปิด การนำดิน ทรายมาถม หรือการหาแผ่นมาเสียบ วิธีเหล่านี้ช่วยแก้ปัญหาโพรงใต้บ้านได้แค่บริเวณรอบนอก หรือเป็นการบังตาเท่านั้น ถือเป็นการแก้ปัญหาระยะสั้น จะดีกว่าไหม…ถ้ามีวิธีการปิดโพรงถึงด้านใน ช่วยเติมเต็มโพรงได้อย่างแท้จริง หมดปัญหาโพรงใต้บ้านกวนใจไปอีกนาน

ฟีลกู๊ด โซลูชั่น (FILLGOOD SOLUTION) ผู้ช่วยเติมเต็มโพรงใต้บ้าน

การแก้ปัญหาที่ว่า คือ การนำนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับการเติมโพรง จาก CPAC Construction Solution โดยใช้วัสดุที่มีความไหลลื่นสูง พร้อมคุณสมบัติการก่อตัวที่แข็งแรงแต่น้ำหนักเบา ไม่เร่งการทรุดตัวของดินเดิม เข้าเติมเต็มโพรงได้อย่างทั่วถึง ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวของวัสดุ FillGood ทำให้มั่นใจได้ว่าโพรงใต้บ้านของคุณจะได้รับการเติมเต็มอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังช่วยลดปัญหาดินสไลด์เข้าใต้บ้าน เรื่องน้ำขัง และหมดกังวลเรื่องสัตว์เลื้อยคลานที่จะมาก่อกวนหรือสร้างรังใต้โพรงบ้าน ที่สำคัญทำงานกับทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยประเมินตรวจสอบ รวมถึงวิเคราะห์ปัญหาก่อนลงมือปฏิบัติอีกด้วย

ฟลอร์ โซลูชั่น (FLOOR SOLUTION)

เติมเต็มใต้พื้นแล้วก็ต่อเติมตกแต่งพื้นหน้าบ้านด้วย FLOOR SOLUTION

พื้นหน้าบ้านเปรียบเสมือนหน้าตาของบ้าน คุณสามารถเปลี่ยนสนามหญ้ารก ให้กลายเป็นพื้นคอนกรีตสวยเนียนด้วยบริการที่ครบวงจรจาก CPAC FLOOR SOLUTION ตั้งแต่ทีมช่างมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา เคลียร์พื้นที่หน้างานพร้อม เท ปาด ขัดคอนกรีต และเก็บทำความสะอาดหลังจบงาน เนรมิตพื้นได้สวยเนียนถูกใจเจ้าของบ้านแน่นอน

พื้นพิมพ์ลาย

ฟลอร์ โซลูชั่น (FLOOR SOLUTION) ตัวช่วยที่จบทุกเรื่องพื้น

ไม่มั่นใจคุณภาพช่าง กังวลเวลาไม่มีคนคุมหน้างาน หรือไม่มีความรู้ที่จะตรวจสอบงาน ปัญหาและความกังวลในส่วนนี้จะหมดไปอย่างแน่นอน ทางซีแพค ได้พัฒนาฟลอร์ โซลูชั่น เพื่อตอบโจทย์ครบจบเรื่องพื้น ไม่ว่าจะเป็น งานพื้น เท ปาด ขัด พื้นงานคอนกรีต หรือเปลี่ยนเรื่องพื้น ๆ ให้เก๋ไก๋สะดุดตาได้ง่าย ๆ ด้วยบริการ Stamped Concrete ที่จะเนรมิตพื้นคอนกรีตให้มีลวดลายธรรมชาติตามสไตล์ที่คุณชอบ โดยใช้คอนกรีตคุณภาพ และ “ทีมงานมืออาชีพ” ที่พร้อมจะเข้ามาดูแลควบคุมตลอดการทำงาน เรียกได้ว่าสบายใจหายห่วงตั้งแต่ต้นจนจบกันเลยทีเดียว 

CPAC Construction Solution ยังมีโซลูชั่นให้เลือกใช้บริการมากมาย ที่จะตอบโจทย์ทุกปัญหาแบบครบจบ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพิ่มเติมได้ที่ CPAC Contact Center โทร. 0-2555-5555 หรือดูรายละเอียดได้ที่ https://web.cpac.co.th

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด