เมนู

ตกแต่งคอนโดมิเนียม 1 ห้องนอน สวยสดใส ทุกตารางเมตร

ตกแต่งห้องสีสว่าง

ตกแต่งคอนโดมิเนียม

คอนโดมิเนียมน่ารัก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

คอนโดมิเนียมขนาด 31 ตารางเมตร มีการออกแบบและตกแต่งได้อย่างน่ารัก และมีชีวิตชีวาได้อย่างคาดไม่ถึง ทั้งยังมีความรู้สึกที่ปลอดโปร่ง โล่งสบาย เหมือนเป็นห้องที่มีเนื้อที่ขนาดใหญ่ ด้วยโทนสีขาวที่นำมาใช้ ผนังเพดานทั่วทั้งห้อง จึงดูสว่างและสะอาดเป็นอย่างมาก มีเพียงแค่ผนังบางส่วนเท่านั้น ที่ติดวอลเปเปอร์เพื่อเพิ่มสีสีนให้ภายในห้อง เป็นสีสันเล็ก ๆน้อย ๆ ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยเบิกบานใจได้มากมายเลยทีเดียว

ออกแบบ : AW
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แต่งคอนโด

ห้องนอนในคอนโด

ห้องนอน ห้องนั่งเล่น อยู่รวมในบริเวิณเดียว ส่วนห้องครัวนั้น มีผนังกั้นแต่ก้อยังมองเห็นถึงได้  ไม่ได้แยกเป็นห้องอย่างชัดเจน เนื่องจากขนาดเนื้อที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด หากมีการกั้นห้องที่ปิดทึบไปอีก จะยิ่งทำให้ภายในห้องรู้สึกถึงความคับแคบและอึดอัดขึ้นได้ และถึงแม้ทั้งสองส่วนจะใช้พื้นที่ร่วมกันแต่ด้วยสีขาวที่ใช้ทำให้ทั้งสองมุมดูกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างสบายตา

การตกแต่งคอนโด

ตกแต่งคอนโดมิเนียม

ผนังตรงกลางห้อง นอกจากใช้วางของ ติดตั้งทีวีได้แล้ว ยังช่วยบดบังและแยกสัดส่วนจากห้องครัวได้ในระดับหนึ่งด้วย โต๊ะทานอาหารไม้ที่มีฟังก์ชั่นพิเศษพับเก็บในส่วนขยายได้ วันไหนที่มีเพื่อน ๆ มาเยี่ยมเยือนสามารถขยายโต๊ะให้กว้างขึ้น ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น แต่เมื่ออยู่คนเดียวการพับเก็บในส่วนขยายนั้นจะช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากกว่าเดิม

คอนโดมิเนียมน่ารัก

ครัวในคอนโด

เคาน์เตอร์ครัวทอปไม้ หน้าบานลิ้นชักสีขาว ผนังกรุกระเบื้องแผ่นเล็กสีขาวให้ง่ายต่อการทำความสะอาด ติดตั้งอุปกรณ์ทำอาหารไว้ครบครัว มีเครื่องดูดควันที่ช่วยให้กลิ่นและควันจากการทำอาหารไม่รบกวนพื้นที่ส่วนอื่น ๆ หน้าต่างกระจกบานสูงเปิดออกระบายอากาศและรับแสงธรรมชาติ ยิ่งทำให้ภายในห้องขนาดเล็กดูสว่างมากยิ่งขึ้น

ห้องครัวสวย

คอนโดมิเนียมเล็กๆ

แปลนห้องในคอนโด http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งคอนโด


โพสต์ล่าสุด