เมนู

แบบประตูบ้าน ประตูไม้ 45 แบบ สวยทนทาน

แบบประตูบ้าน

ประตูบ้านสวย ดีไซน์นี้เพื่อบ้านคุณ

นี่อาจเป็นครั้งแรกของเว็บไซต์ “บ้านไอเดีย” ที่ได้มีโอกาส นำแบบประตูบ้านมาให้ชมกัน นานๆจะนำมาให้ชมกันสักครั้ง ก็ขอจัดเต็ม 45 แบบประตูบ้านสวย โดยเป็นตัวอย่างงานประตูของ Platinum Doors ผู้จำหน่ายประตูบ้านที่เน้นความทันสมัยควบคู่กับความแข็งแรงทนทาน ใช้ได้ทั้งภายในบ้าน คอนโดมิเนียม หรืออาคารอื่นๆ มีแบบให้เลือกหลายแบบ เหมาะกับลูกค้าที่กำลังมองหาดีไซน์ที่แตกต่างจากประตูรูปแบบเดิมๆ ประตูของ Platinum Doors ผลิตด้วยไม้แท้ อบแห้ง รองรับการผลิตจำนวนมากจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานส่งออกทั่วโลก เอาหละครับ สำหรับวันนี้ รับชมเน้นเฉพาะแบบประตู สำหรับรอบหน้า จะนำแบบประตูที่ติดตั้งไว้กับห้องตัวอย่างมาให้ดูกันไปแนวทาง จะได้เห็นกันชัดๆ ว่า เมื่อติดตั้งประตู Platinum Doors บ้านจะสวยมากน้อยแค่ไหน

ข้อมูลเพิ่มเติม : Platinum Doors
ติดต่อ : 0863113826
fanpage : fb.com/platinumdoors

แบบประตูห้อง สวยงาม ทนทาน

ประตูแนวโมเดิร์น เป็นประตูรูปแบบใหม่ ดีไซน์เรียบหรู สวยงามดึงดูดทุกสายตา เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคาร สามารถใช้เป็นประตูห้องต่าง ๆ ได้ลงตัว ประตูผลิตจากโครงสร้างไม้แท้ และ MDF อย่างดีหนาด้านละ 6 มิล.ปิดผิวด้วยฟิล์ม พีวีซี ลายไม้ธรรมชาติ อย่างดี เหมาะสำหรับทุกห้องภายในบ้าน หรือคอนโดมิเนียม รองรับการผลิตจำนวนมาก เพื่อโครงการอสังหาริมทรัพย์เช่นกัน

แบบประตูบ้าน ทำจากไม้แท้ อบแห้ง

ประตูบ้าน ประตูไม้ สวนทันสมัย

การเลือกซื้อประตู ประตูบ้าน ประตูห้อง

จำหน่ายประตูบ้าน ราคาถูก คุณภาพเกรด A

ประตูบ้านโมเดิร์น Platinum Doors

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถสอบถามได้ตามข้อมูลติดต่อข้างต้น หรือคลิกชมข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ : Platinum Doors http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด โบรชัวร์ แคตตาล็อก 2016


โพสต์ล่าสุด