เมนู

แบบบ้านใหม่ สองชั้น อยู่อย่างเรียบง่าย ครอบครัวเป็นสุข

บ้านสองชั้นสบายตา

บ้านสองใหม่

บ้านสวยสองชั้น ออกแบบอย่างเรียบง่าย

เราได้ชมแบบบ้านที่มาพร้อมกับการตกแต่งมานับจำนวนไม่ถ้วนกันแล้ว เรียกได้ว่านับพันแบบ พันหลังกันเลย สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” นำแบบบ้านใหม่ ที่เพิ่งสร้างเสร็จ ยังไม่ได้ตกแต่งใดๆ ลักษณะบ้านสร้างในพื้นที่ลาดเอียง ทางเข้าบ้านจึงเป็นทางลาดชันลงสู่ที่ต่ำ พื้นที่เช่นนี้ สร้างได้เฉพาะบนที่ลาดเอียงลักษณะเป็นภูเขาเท่านั้น เพราะหากสร้างไว้ในเมือง เมื่อเกิดน้ำท่วม บ้านคงกลายเป็นบ่อกักเก็บขนาดใหญ่ แต่หากเป็นพื้นที่ลาดเอียง ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลใดๆ เนื่องด้วยน้ำจะไหลผ่านไปได้ทันที

ภาพถ่าย Michael Berry

แบบบ้านใหม่ สองชั้น มีโรงจอดรถและแปลงผัก

ลักษณะบ้านสองชั้น  4 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ ใช้เนื้อที่ทั้งหมดรวมบริเวณบ้าน  160 ตารางวา บริเวณบ้านเตรียมพื้นที่ไว้สำหรับปลูกต้นไม้ เหมาะสำหรับการทำเป็นแปลงผักอีกด้วย ส่วนพื้นรอบบ้าน จัดทำเป็นพื้นสนามหญ้าดูสดใส เขียวขจี ภายในบ้าน ยังไม่ได้ตกแต่งมากนัก เนื่องด้วยเจ้าของบ้านยังไม่ได้ย้ายเข้ามาอยู่

ตกแต่งบ้านหลังใหม่

แต่งห้องครัวใหม่ ให้สวยงาม

ภาพบันไดบ้านไม้สวยๆ

เปิดช่องแสงตรงโซนบันได เพื่อให้เกิดความสว่าง เวลาเดินขึ้น – ลง จะรู้สึปลอดภัยมากกว่าเดิม

กล่องกระจก ในห้องน้ำ

ติดตั้งฉากกั้นสำหรับอาบน้ำ

ภายในห้องน้ำปูกระเบื้องและกรุผนังด้วยโทนสีอ่อน ๆ แบ่งแยกโซนแห้ง โซนเปียกให้ชัดเจน ง่ายต่อการทำความสะอาด บริเวณรอบบ้านปูสนามหญ้าสีเขียวทั่วทั้งบริเวณ ยกเว้นพื้นที่ริมกำแพงที่เว้นไว้สำหรับปลูกต้นไม้ เมื่อเวลาผ่านไป ต้นไม้เติบโตขึ้น บ้านสองชั้นหลังนี้จะดูร่มรื่นและสร้างความสดชื่นให้แก่ผู้อยู่ได้ทุก ๆ วัน

เตรียมสวน ไว้สำหรับปลูกผัก ปลูกต้นไม้

ออกแบบบ้านสองชั้น สำหรับพักผ่อนวัยเกษียณ

แบบแปลนบ้าน สองชั้น มีสวนแปลงผัก

แปลนสร้างบ้าน สองชั้น โปร่งสบาย http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด