เมนู

พื้นบ้านสะอาด ผู้ใช้สุขภาพดี พิพเพอร์ สแตนดาร์ด

PiPPER

น้ำยาถูพื้น ใส่ใจสุขภาพ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

บ้านที่น่าอยู่ อาจไม่ใช่บ้านที่ออกแบบมาสวยแต่กลับเป็นบ้านที่จัดไว้อย่างเป็นระเบียบและทุก ๆ ส่วนของบ้านดูสะอาดตา จะว่าไปแล้วเรื่องการทำความสะอาด การดูแลบ้าน มักเป็นเรื่องใกล้ตัวที่หลาย ๆ คนอาจมองข้ามกันไป จึงลืมที่จะมองถึงรายละเอียด โดยเฉพาะเรื่องของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานกันเยอะมาก ต่างแบรนด์ก็ต่างแข่งขันคิดสูตรนวัตกรรมใหม่ ๆ มาให้เราได้เลือกใช้กัน แต่เราเองในฐานะผู้ใช้โดยตรง ต้องสัมผัสกับสารเคมีเหล่านั้น กลับไม่ค่อยได้ศึกษาหาข้อมูลหรือดูรายละเอียดคุณสมบัติสินค้าเท่าไหร่นัก ขอแค่มีป้ายลดราคาก็รีบคว้ามาใช้อย่างไม่ลังเลใจ ^_^

สนับสนุนโดย : PiPPER STANDARD

ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดพื้นบ้าน

เอาหละครับ บ่นกันมาซะยาวอันที่จริงก็ไม่ได้หมายถึงใครที่ไหน หมายถึงตัวผู้เขียนเองที่อดีตหากต้องการเลือกซื้อของใช้ภายในบ้าน คิดเพียงแค่ว่า มันก็แค่พื้นบ้านจะอะไรมากมาย แค่ให้สะอาดก็เพียงพอแล้ว จึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นราคาเป็นปัจจัยหลัก ลืมคิดไปว่า สารเคมีเหล่านี้อาจก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกายของเราเอง และอาจส่งผลให้พื้นผิวของบ้านค่อย ๆ ถูกทำลายไปอย่างไม่รู้ตัว

ผลิตภัณฑ์น้ำยาถูพื้น พิพเพอร์ สแตนด์ดาร์ด หนึ่งในผลิตภัณฑ์น้องใหม่ของพิพเพอร์ โดยผลิตภัณฑ์ทุก ๆ ชิ้นของแบรนด์พิพเพอร์จะให้คุณค่ากับเรื่องสุขภาพและสิ่งแวดล้อมมากเป็นพิเศษ ตัวน้ำยาผ่านกระบวนการหมักชีวภาพโดยมี “สับปะรด” เป็นส่วนผสมหลัก ใช้แลคโตบาซิลลัสซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์และสามารถพบได้ในโยเกิร์ต แลคโตบาซิลลัสจะเปลี่ยนน้ำตาลในผลไม้ให้กลายเป็นสารทำความสะอาดจากธรรมชาติ กรดอินทรีย์ เอนไซม์และสารฆ่าเชื้อธรรมชาติหลากชนิด ด้วยเหตุนี้เอง ผลิตภัณฑ์พิพเพอร์จึงไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีรุนแรงที่มีอันตราย พร้อมทั้งผ่านการทดสอบจากสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทำให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์จากพิพเพอร์ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เลย

น้ำยาทำความสะอาดพื้น

คุณสมบัติทั่วไป

  • ช่วยขจัดคราบสกปรก พร้อมทั้งปกป้องผิววัสดุ ไม่ทำลายพื้นผิว
  • สามารถใช้งานได้ทั้ง พื้นไม้ ปาร์เก้ หินอ่อน หินแกรนิต กระเบื้องยาง เซรามิค
  • ให้กลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นลาเวนเดอร์
  • ทำความสะอาดได้ง่าย ให้ผิวสัมผัสที่ลื่นสบายเท้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบันเดิร์มสแกน เอเชีย ปราศจากสารก่อภูมิแพ้
  • ย่อยสลายง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

น้ำยาถูพื้น Pipper

ทดลองใช้ฟรี

การจะเลือกซื้อสินค้าใดสักชิ้น แม้จะมีราคาเพียง 189 บาท แต่ก็อาจจะทำให้ขาดความมั่นใจได้หากยังไม่ได้ทดลองใช้ สำหรับผู้อ่านบ้านไอเดียทุกท่าน ที่ได้อ่านเนื้อหาชุดนี้ เพียงแค่กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนให้ครบถ้วน โดยเฉพาะที่อยู่ในการจัดส่ง คลิกที่ [http://goo.gl/MYsRyf] พร้อมกับ Add Line ID : @pipperstandard พิมพ์คำว่า “บ้านไอเดีย” พร้อมชื่อ – นามสกุล และ อีเมลล์ที่ลงทะเบียน

เมื่อทำตามขั้นตอนทั้งหมดนี้แล้ว ทางพิพเพอร์จัดส่งผลิตภัณฑ์น้ำยาถูพื้นขนาดทดลองใช้ให้ถึงที่บ้านเลยครับ

pipper standard

โปรโมชั่นพิเศษ ช้อปครบ 1,500 บาทบน www.pipperstandard.com รับฟรี! Central Voucher มูลค่า 500 บาท พิเศษมากขึ้น เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ใช้ code ส่วนลดได้อีก 10% หมดเขต 31 กรกฏาคมนี้เท่านั้น 

ข้อมูลเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : Pipperstandard.com | แฟนเพจ : facebook.com/pipperstandard http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด