เมนู

แต่งครบ จบทุกพื้นที่ภายในบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีเวอร์จาก furinbox

furinbox

furinbox

การเริ่มต้นความเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาในชีวิตคนเรา โดยเฉพาะในเรื่องของที่อยู่อาศัยซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้านหลังแรก ซื้อคอนโดมิเนียมใหม่ หรือถ้าคุณเกิดอาการเบื่อมุมเดิม ๆ หรือของที่มีอยู่เริ่มเสื่อมสภาพ ทำให้อยากเพิ่มเฟอร์นิเจอร์เข้าไปเพื่อสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ เติมให้ดูดีและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น แต่ปัญหาก็คือการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และของใช้ที่มีอยู่มากมายจนไม่รู้จะเลือกและเริ่มจากตรงไหน วันนี้เราจึงอยากทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งดี ๆ อีกมากมาย ตามสไตล์ของคนรุ่นใหม่เช่นคุณ

บทความโดยfurinbox

โซฟาผ้าปรับนอน 1 คู่เีลี่ยวลี่ย์ – สีเทา

โซฟาผ้าปรับนอน 1 ที่นั่ง รุ่นไรลี่ย์ – สีเทา

เป็นระเบียบได้ในพริบตา จากการจัดเก็บของตู้ลิ้นชักและชั้นวางอเนกประสงค์

สิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ มากมายที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วบ้าน มองไปทางไหนก็ดูรกไม่สบายตา ยิ่งเวลาต้องการใช้งานก็ยากกว่าจะหาเจอ เราอยากให้ลืมปัญหาเหล่านี้ไปได้เลย เพราะเฟอร์นิเจอร์ที่จะเข้ามาช่วยจัดการความวุ่นวายนี้ให้หมดไปนั่นก็คือ คือ “ตู้ลิ้นชักและชั้นวางอเนกประสงค์” ทั้งสองสิ่งนี้นั้นมีความสามารถในเรื่องของการจัดเก็บที่เหมือนกัน โดยตู้ลิ้นชักและตู้เก็บของจะทำให้สิ่งของทั้งหลายอยู่เป็นที่เป็นทางและปราศจากความสกปรกหรือฝุ่นละออง ในหลากหลายขนาดให้คุณเลือกตกแต่งอย่างอิสระ ทั้งตู้ 2 ลิ้นชัก ตู้ 3 ลิ้นชัก ตู้ 4 ลิ้นชัก ตู้ 6 ลิ้นชัก ตู้ไซด์บอร์ด และตู้รองเท้า

ตู้ 4 แบบ รุ่น เมอรินด้า - สีธรรมชาติ/เทาเข้ม

ตู้ 4 ลิ้นชัก รุ่นเมอรินด้า – สีธรรมชาติ/เทาเข้ม

ในส่วนของชั้นวางอเนกประสงค์มีความโดดเด่นคือสามารถหยิบใช้งานสิ่งของได้ง่าย เพียงแค่มองดูก็พอจะรู้ว่าสิ่งของที่ต้องการอยู่ตรงไหน ไม่ต้องรื้อหาให้วุ่นวาย และยังให้ความโปร่งโล่งอีกด้วย เทคนิคการจัดวางเฟอร์นิเจอร์สำหรับจัดเก็บนั่นก็คือ ในห้อง ๆ หนึ่งให้มีทั้งตู้เก็บของและชั้นวางอยู่ร่วมกัน และมีการไล่ระดับลดหลั่นความสูงกัน เพื่อเป็นการสร้างมิติให้ห้องแลดูไม่อึดอัดนั่นเอง

โซฟาผ้า 1

โซฟาผ้า 1 ที่นั่ง รุ่นออกัสต้า – สีเทาอ่อน

ห้องนั่งเล่นที่ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะต้องใช้งานได้จริง

ห้องนั่งเล่นน่าจะเป็นมุมที่ใครหลายคนชอบใช้เวลามากที่สุด เพราะเป็นจุดที่รวมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงต่าง ๆ ไว้มากมาย รวมถึงเป็นพื้นที่ที่คนในบ้านจะได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย เพราะฉะนั้นพื้นที่นี้จำเป็นต้องมอบความสะดวกสบายและใช้งานได้จริง เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่จำเป็นต้องมีในห้องนั่งเล่นทุกบ้านคงหนีไม่พ้น “โซฟา” นั่นเอง โดยโซฟาเองนั้นก็มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบ 1 ที่นั่ง 2 ที่นั่ง 3 ที่นั่ง หรือโซฟา L-shape ก็เลยไม่รู้จะเลือกแบบไหนให้เข้ากับการใช้งานและความต้องการอันหลากหลายดี เราขอแนะนำเป็น “โซฟาปรับนอน” ที่จะตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด โดยในตอนกลางวันคุณสามารถนั่งพักผ่อนได้แบบสบายใจ หรือรู้สึกเบื่อ ๆ ก็ปรับให้กลายเป็นที่นอนเล่นเพื่อความสบายยิ่งขึ้น และในตอนกลางคืนที่อาจมีเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้ที่บ้านจนดึกดื่นก็ไม่ต้องหารถกลับให้ลำบาก เพราะสามารถใช้เป็นโซฟาเบดสำหรับนอนหลับได้ชั่วคราวไปในตัวนั่นเอง โดยโซฟาเบดของ furinbox นั้นมีให้เลือกมากมายทั้งโทนสี ดีไซน์ และวัสดุที่เป็นผ้าหรือหนัง PVC เพื่อให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ และสไตล์การตกแต่งห้องนั่งเล่นของคุณ

ชุดห้องนอน รุ่นแมรี่เดล

ชุดห้องนอน รุ่นแมรี่เดล

จะเหนื่อยล้าเมื่อไหร่ก็พักผ่อนนอนหลับเพื่อชาร์จพลังได้อย่างเต็มที่

มาถึงห้องที่ถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวภายในบ้านอีกมุมหนึ่ง นั่นก็คือ“ห้องนอน” ที่จำเป็นต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำหรับการใช้งานที่จำเป็นนั่นก็คือ เตียงนอน ที่นอน ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้ง โดยเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้จะต้องมีความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับและกระจายน้ำหนักได้ดี สำหรับที่นอนก็จะเพิ่มในเรื่องของความนุ่มสบายเพื่อให้คุณนอนหลับได้แบบเต็มอิ่ม เทคนิคการตกแต่งห้องนอนให้ดูน่าสนใจนั้นง่ายนิดเดียว เพียงเลือกให้สีของเฟอร์นิเจอร์และสีของห้องนั้นแตกต่างกัน เช่น เฟอร์นิเจอร์สีโทนเข้ม ก็อาจให้สีของห้องนั้นเป็นสีโทนอ่อน เพื่อทำให้แลดูน่าสนใจและไม่น่าเบื่อจนเกินไป และการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ นั้นต้องเลือกขนาดตามจำนวนผู้ใช้งาน โดยต้องคำนึงว่าห้องนอนนี้เป็นของคุณเพียงคนเดียวหรือมีคนที่คุณรักอยู่ร่วมด้วย ซึ่งเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอนจาก furinbox ก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งตู้เสื้อผ้าบานสไลด์ ตู้เสื้อผ้า 2 บาน และตู้เสื้อผ้า 3 บาน ที่นอนและเตียงนอนขนาด 3.5 ฟุต 5 ฟุต และ 6 ฟุต เพื่อให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายทั้งยามตื่นและนอนหลับพักผ่อน

เบาะรุ่นแซ็ค ขนาด 120 ซม. และฝ่ายข้างรุ่นเด็กซ์เตอร์ - ดิน

โต๊ะทำงาน รุ่นไอแซ็ค ขนาด 120 ซม. และ เก้าอี้สำนักงาน รุ่นเด็กซ์เตอร์ – สีดำ

เปลี่ยนบ้านให้เป็นที่ทำงานขนาดพอดีกับเฟอร์นิเจอร์โฮมออฟฟิศ

เพราะมุมทำงานที่ดีก็ช่วยส่งผลให้งานออกมาดีด้วยเช่นกัน ปรับเปลี่ยนมุมเล็ก ๆ แต่สำคัญสักมุมหนึ่งภายในบ้านให้กลายเป็นพื้นที่ทำงานได้อย่างง่ายดาย ด้วยเฟอร์นิเจอร์โฮมออฟฟิศอย่างโต๊ะทำงานที่มีทั้งโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ โต๊ะทำงานอเนกประสงค์พร้อมชั้นวาง ให้จัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย หรือจะโต๊ะทำงานพับเก็บได้ สำหรับพื้นที่จำกัด และเก้าอี้สำนักงานในดีไซน์ที่ช่วยรองรับสรีระทำให้คุณนั่งทำงานได้ยาวนานโดยที่ไม่มีอาการปวดเมื่อยตามมา ส่งผลให้ทุกงานที่เข้ามาลื่นไหล ไม่มีสะดุด ผุดไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ได้ตลอดเวลา

กล่องพับได้พร้อมฝาไม้ รุ่นแคร์รี่

กล่องพับได้พร้อมฝาไม้ รุ่นแคร์รี่

โซฟาผ้าปรับเอน 1 ผู้เชี่ยวชาญลิ้นข่าว - สีเทา

โซฟาผ้าปรับเอน 1 ที่นั่ง รุ่นฟลิ้นท์ – สีเทา

โซฟาผ้าปรับนอน รุ่นมานอน - ส้ม

โซฟาผ้าปรับนอน รุ่นมานอน – สีน้ำตาล

เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งให้บ้านสมบูรณ์แบบ ไม่ต้องมัวค้นหาจากหลายแหล่งให้วุ่นวาย เพราะเรารวบรวมมาให้แล้วที่นี่ กับ furinbox ในดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่พร้อมความคุ้มค่าคุ้มราคา ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อให้บ้านเป็นได้มากกว่าแค่พื้นที่แห่งความสบายใจ แต่เป็นได้ทุกอย่างตามความต้องการของคุณ

โซฟาผ้า 2

โซฟาผ้า 2 ที่นั่ง รุ่นออกัสต้า – สีน้ำตาลอ่อน

 

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด