เมนู

เฟอร์นิเจอร์แต่งคอนโด ประหยัดพื้นที่ มีดีไซน์

เฟอร์นิเจอร์แต่งคอนโด

ทองกร ประหยัดพื้นที่ อย่างมีดีไซน์

ยุคนี้ อะไรๆ ก็ต้องประหยัด แม้แต่พื้นที่การตกแต่งห้อง จำเป็นต้องมีการวางแผนในการตกแต่งเพื่อให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้ดียิ่งขึ้น อีกหนึ่งในวิธีการตกแต่งให้ประหยัดพื้นที่นั้น คือการเลือกเฟอร์นิเจอร์ อาจใช้วิธีการสั่งทำบิลท์อินเพื่อให้เข้ากับขนาดของห้องได้อย่างเหมาะเจาะ แต่การสั่งทำบิลท์อินนั้น ก็ย่อมใช้เงินทุนที่สูงมากเช่นกัน หากเปลี่ยนมาใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีการออกแบบมาเพื่อใช้งานประหยัดพื้นที่แทนบิลท์อิน จะทำให้ห้องของเรา ประหยัดทั้งพื้นที่และประหยัดงบตกแต่งห้องในเวลาเดียวกัน

ติดต่อ : โทร . 0880093488
website www.homethongkorn.com
fanpagewww.fb.com/homethongkorn

เฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่

สำหรับตัวอย่างการตกแต่งห้องคอนโด นำมาให้ชมกันในวันนี้ เป็นการออกแบบที่ใช้ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ของทองกร โดยสามารถใช้เสริม หรือใช้แทนบิลท์อินได้ ทำให้ประหยัดงบเป็นอย่างดี อาทิเช่น ชั้นวางของติดผนัง ความประหยัดเนื้อที่ ไม่เกะกะ และดีไซน์ที่ลงตัวสวยงาม เป็นจุดเด่นสำคัญของชั้นวางของติดผนัง คุณอาจเคยปวดหัวกับการเลือกชั้นของวางติดผนัง ว่าจะเอาแบบใหญ่จุได้เยอะแต่เกะกะ กับเล็กกะทัดรัดแต่วางของได้น้อย ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเพราะชั้นวางติดผนังอเนกประสงค์ ของทองกร รวบรวมไว้หมดทั้ง พื้นที่ใช้งานมากมาย ขนาดไม่ใหญ่จนเกะกะ ดีไซน์สวยงามไว้มุมไหนของบ้านก็ดูดี และพับเก็บได้หากไม่ต้องการใช้งาน

ชั้นวางหนังสือ

ชั้นวางของ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบให้กับบ้าน ไม่ว่าจะจัดบ้านสไตล์ไหนก็ต้องเลือกใช้ชั้นวางของมาช่วยเสมอ ทองกรชั้นวาง ถูกผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถัน หยิบจับขนย้ายได้สะดวก ปรับเปลี่ยนองศาชั้นวางง่ายดาย โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ไอเดีย เฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน

ชั้นวางของ ติดผนังห้อง

ตู้เก็บของ ติดผนัง

หิ้งพระ ติดผนัง

DIY เฟอร์นิเจอร์ ติดตั้งเองได้

หิ้งพระติดผนัง

เป็นเช่นไรบ้างครับ สำหรับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่เน้นประหยัดพื้นที่ หากท่านใดสนใจเฟอร์นิเจอร์ดังกล่าวนี้ หรือต้องการชมแบบอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่แฟนเพจ : www.fb.com/homethongkorn http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด