เมนู

บ้านแสนสุข ชัดเจนในความผ่อนคลาย อบอวลด้วยความอบอุ่น

บ้านแสนสุข

ออกแบบบ้านให้อบอุ่น เพื่อความสบายในการอยู่

ในยุคที่มีความเร่งรีบ ทุกอย่างต้องแข่งกับเวลา จนทำให้บางครั้งร่างกายและจิตใจเหนื่อยล้าแบบไม่รู้ตัว จะดีแค่ไหนหากมีสักหนึ่งสถานที่ไว้ให้ใช้ชีวิตแบบช้า ๆ ไม่ต้องรีบ ไม่ต้องเร่ง ไม่ต้องแข่งขันกับใคร มีเวลาเพื่อตัวเองและคนที่รักอย่างเต็มที่ เพิ่มคุณค่าให้กับทุก ๆ วัน ทุก ๆ เวลาที่ผ่านไป และสถานที่ดีดีเช่นนั้นจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ นอกจาก “บ้าน”

ออกแบบJed Hirsch
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านแสนสุข

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

เมื่อภายนอกวุ่นวาย บ้านจึงยิ่งต้องมีการตกแต่งให้มีความสงบ ผ่อนคลายมากที่สุด เพื่อเป็นที่ปรับสมดุลสร้างความราบรื่นของชีวิตในแต่ละวัน บ้านชั้นเดียวสไตล์อิงลิชคอทเทจหลังนี้ อบอวลไปด้วยความอบอุ่นทั่วทุกบริเวณทั้งสวนภายนอกและพื้นที่ภายใน ทางเดินจากรั้วจนถึงตัวบ้าน ปูด้วยอิฐดินเผา เรียงตัวกันเป็นเส้นสายที่เรียบง่าย สีแดงของอิฐตัดกับสีเขียวของต้นไม้ สีสันของธรรมชาติเติมชีวิตชีวาให้กับบรรยากาศนอกบ้าน

บันไดบ้าน

ตกแต่งบ้านชั้นเดียว

สีขาวครีมคือสีของผนังภายนอก เมือกระทบกับแสงประดิษฐ์สีวอร์มไวท์ในยามค่ำคืน ตัวบ้านยิ่งดูอบอุ่นและน่าพักพิง ภายในบ้านอ่อนโยนละมุนละไม ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีเสน่ห์อยู่ในตัว เช่น โซฟาผ้าลวดลายดอกไม้ โต๊ะกลางไม้เก่าสุดคลาสสิค อาร์มแชร์หนังสีน้ำตาลเงางามน่าสัมผัส เพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ด้วยบิวท์อินติดผนัง หน้าบานสีขาว ดีไซน์ด้านบนเป็นช่องวางของ ส่วนด้านล่างเป็นตู้บานประตูคู่

ห้องนั่งเล่น

ครัวคันทรี่

เคาท์เตอร์ห้องครัววางชิดติดผนังสองด้าน ให้พื้นที่ส่วนกลางเป็นพื้นที่ว่างสำหรับยืนทำอาหาร ช่องหน้าต่างกระจกมีขอบด้านในไว้วางกระถางดอกไม้ ตกแต่งห้องครัวให้มีความสดชื่นอยู่เสมอ จัดมุมทำงานเล็ก ๆ ไว้ฝั่งตรงข้ามหน้าต่าง โต๊ะไม้บิวท์อินร่วมกับชั้นวางหนังสือ วางเก้าอี้สตูลทรงกลมสีเขียว นั่งหันหน้าเข้าหาผนัง ทำให้ช่วงเวลาที่อยู่ตรงมุมนี้มีสมาธิมากยิ่งขึ้น

้ห้องนอนมีระเบียง

ห้องนอนสีเขียวห้องนี้ เชื่อมต่อกับสวนหลังบ้าน ด้วยหลังคาทรงจั่ว ทำให้ภายในบ้านมีความปลอดโปร่งประกอบกับประตูกระจกบานคู่ที่เปิดกว้างออกไปยังระเบียงได้ ยิ่งทำให้อากาศภายในห้องหมุนเวียนได้อย่างสะดวก ขณะนอนหากเปิดม่านไว้จะมองเห็นพื้นที่สีเขียวช่วยให้รู้สึกสบายตา นอนหลับสบายและตื่นมาอย่างสดชื่น

ตกแต่งภายนอกบ้าน

ระเบียงหน้าบ้าน

ชานระเบียงบ้านที่ยื่นมาเล็กน้อย แต่มีเกือบรอบบ้าน นับเป็นสิ่งที่คอยเติมเต็มพื้นที่ให้มีความสมบูรณ์แบบ น่าพักผ่อนยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะระเบียงกลางแจ้งบริเวณด้านหลังบ้าน พื้นที่เปิดโปร่งแบบไม่มีหลังคามาปิดบังความสวยงามของท้องฟ้า เหมาะเหลือเกินกับการนอนเอกขเนกบนพื้นไม้ แล้วแหงนหน้ามองดาวในยามค่ำคืน แค่จัดพื้นที่ไว้สำหรับการดื่มด่ำกับสิ่งแวดล้อมรอบบ้าน ก็เท่ากับเป็นการเริ่มต้นใช้ชีวิตแบบช้า ๆ แล้ว

บ้านวัยเกษียณ http://credit-n.ru/offers-zaim/turbozaim-zaimy-online-bez-otkazov.html http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด