เมนู

SB เปิดปฏิบัติการแปลงโฉมห้องในฝัน เติมไฟให้คนรักบ้าน

Here A x SB Design Square

Here A x SB Design Square

เอสบี ดีไซน์สแควร์ ศูนย์รวมการแต่งบ้านครบวงจร ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจเฟอร์นิเจอร์  สินค้าแต่งบ้านและบริการช่วยออกแบบตกแต่ง จับมือกับดีไซน์เนอร์มากประสบการณ์ วัฒนา โกวัฒนาภรณ์ Design Director แห่ง Abalance Interior Design ร่วมกันผลิตรายการผ่านช่องยูทูป สร้างสรรค์ “ปฏิบัติการแปลงโฉมห้องในฝัน” ให้กับ 8 นักแสดง ศิลปิน พิธีกร ระดับแนวหน้าและ 4 Influencer ดาวรุ่งที่น่าจับตา หวังจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจให้คนรักการแต่งบ้าน พร้อมลุยต่อยอดการขายออนไลน์หลังยอดโตกระฉูดกว่า 400%

ธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยถึงที่มาของแคมเปญแรกแห่งปีนี้ว่าจากที่ผู้บริโภคต้องปรับตัวกับวิถีชีวิตใหม่ มีการ Work From Home  และต้องอยู่บ้านกันค่อนข้างมากซึ่งเป็นเทรนด์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงขณะนี้ ผลพวงดังกล่าวทำให้ผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยที่ยังคงมีกำลังซื้อ หันมาให้ความสำคัญกับที่อยู่อาศัย กล้าที่จะลงทุนกับเฟอร์นิเจอร์ อยากแต่งบ้านหรือปรับปรุงคอนโดกันมากขึ้น เพราะเล็งเห็นว่าเป็นสิ่งที่จะได้อยู่ได้ใช้จริงและได้ความคุ้มค่าในระยะยาว  นอกจากนี้ จากการที่เอสบีอยู่ในธุรกิจนี้มานาน  ทำให้มีความเข้าใจในพฤติกรรมและความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า (Customer Insight)  รวมไปถึงปัญหาต่าง ๆ ที่ต้องประสบ (Pain Point) หลายคนเวลาอยากแต่งบ้านหรือคอนโด อาจเริ่มต้นจากการไปค้นหารูปหรือสไตล์ที่ชอบจากเว็บไซต์ต่างๆ มามากมาย แต่สุดท้ายกลับไม่รู้จะทำอย่างไรให้ตกแต่งออกมาสวยอย่างที่ฝัน เอสบีจึงอยากเข้ามาช่วยไขปัญหาตรงนี้  

ข้อมูลเพิ่มเติมSB Home / SB Design Square

Here A x SB Design Square

ทั้งนี้การแต่งบ้านให้สวยงามน่าอยู่นั้น ไม่เพียงตอบโจทย์ในแง่ของฟังก์ชั่น แต่ยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตทุกๆ วันด้วย ซึ่ง เอสบี ดีไซน์สแควร์ ให้ความสำคัญในจุดนี้และมุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ลูกค้ามีที่อยู่อาศัยที่สวยงามเหมือนในฝัน  ด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์ทั้งในด้านสินค้าและบริการที่พร้อมสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าได้ความ “สวย ง่าย ตรงใจทุกเรื่องแต่งบ้าน”  ดังนั้น เพื่อตอกย้ำพันธกิจของแบรนด์ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสวยงามให้กับที่อยู่อาศัยของกับลูกค้า

“เอสบี จึงจับมือกับดีไซน์เนอร์มากประสบการณ์อย่าง คุณวัฒนา โกวัฒนาภรณ์ Design Director แห่ง Abalance Interior Design ผู้ที่มีผลงานออกแบบตกแต่งภายในบ้านให้กับบ้านของเหล่าดาราเซเลบมากมาย โดยร่วมกันสร้างสรรค์แคมเปญ Here A x SB Design Square ที่มีเนื้อหาภายใต้คอนเซ็ปต์การ Makeover หรือแปลงโฉมให้ห้องสวยอย่างใจฝัน  ซึ่งเป็นการประสานความร่วมมือที่ต้องอาศัยทักษะความเชี่ยวชาญความเป็นกูรูในงานออกแบบตกแต่งของคุณวัฒนา มาประกอบกับจุดแข็งของแบรนด์เอสบี 

ตัวอย่างการตกแต่งคอนโด

ตัวอย่างการตกแต่งคอนโดมิเนียม

คือความเป็น Home Design Solutions ที่ครบถ้วนไปด้วยสินค้าที่หลากหลายในด้านสไตล์  ดีไซน์ ระดับราคา มีเทคโนโลยีการผลิตที่ยืดหยุ่นสูง สามารถตอบความต้องการได้แบบรายบุคคล (Personalize) และยังตอบโจทย์ได้ครอบคลุมด้วยบริการช่วยออกแบบตกแต่งครบวงจรแบบ Turnkey จึงพร้อมส่งมอบประสบการณ์ของความ “สวย ง่าย ตรงใจทุกเรื่องแต่งบ้าน” ให้กับลูกค้าทั้งกลุ่ม End User และ Interior Designer 

ไอเดียตกแต่งคอนโดมิเนียม

ตัวอย่างการตกแต่งคอนโดมิเนียม

ความร่วมมือครั้งนี้นับเป็นส่วนผสมที่ลงตัวในการสร้างสรรค์ปฏิบัติการ “แปลงโฉมห้องในฝัน” ให้สวยเป็นจริงได้ โดยมีแขกรับเชิญเป็นนักแสดง ศิลปิน พิธีกร และ Influencer รวม 12 คน ซึ่งจะมีโจทย์ในการออกแบบตกแต่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละตอน  เสมือนเป็นตัวแทนที่จะสะท้อนถึง Pain Point ในงานออกแบบตกแต่งต่างๆ ของผู้บริโภค โดยเอสบีจะทำงานร่วมกับทางดีไซน์เนอร์ เพื่อช่วยกันดูว่าจะเข้าไปแก้ปัญหาในงานออกแบบตกแต่งของแต่ละคนในแต่ละอีพีอย่างไรได้บ้าง ซึ่งจะเผยแพร่เดือนละ 1 ตอน สามารถรับชมได้ผ่านทาง Facebook : https://web.facebook.com/sbdesignsquarethailand, https://web.facebook.com/HereAChannel และ Youtube : www.youtube.com/user/sbfurniturechannel, www.youtube.com/channel/UC2nMLIW23q2iwoQmcyBMrWQ 

เฟอร์นิเจอร์แต่งคอนโด

ตัวอย่างการตกแต่งคอนโดมิเนียม

“เอสบีหวังว่ารายการนี้จะช่วยสร้างไอเดียและแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับคนรักการแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี ใครดูแล้วนึกอยากแต่งบ้านหรือปรับปรุงห้องให้สวยแบบนั้นบ้าง ก็สามารถเข้ามาที่ SB Design Square ทุกสาขาหรือทักแชทมาคุยกันก่อนทาง Line : @sbdesignsquare ก็ได้”

วัฒนา โกวัฒนาภรณ์  Design Director แห่ง Abalance Interior Design เผยถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “นอกจากประสบการณ์ในงานออกแบบตกแต่งภายในมากว่า 20 ปีแล้ว ‘Here A’ Channel ยังเป็นช่องน้องใหม่ที่ต่อยอดออกมาเพื่อสื่อสารและส่งต่อความรู้ให้กับคนรุ่นใหม่ที่สนใจในงานศิลปะ-งานออกแบบตกแต่งภายใน ผ่านการนำเสนอ 3 รายการ ไม่ว่าจะเป็น เล่าหมดรายการเติมความรู้เกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายในเวลา 5 นาที, ‘Travel with Design’ รายการท่องเที่ยวเชิงดีไซน์ ที่จะนำทุกคนไปเปิดโลกกว้างของงานออกแบบและดีไซน์  ผ่านเรื่องราวของสถานที่ต่าง ๆ และ ‘Here is A’ รายการที่รวบรวมผลงานเกรด A ของ Abalance Interior Design และทุกอย่างที่พรีเมี่ยมรวบรวมไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งสามารถรับชมรายการทั้งหมดได้ใน IGTV, YouTube และ Facebook Page ช่อง “Here A” 

คุณวัฒนา โกวัฒนาภรณ์ Design Director แห่ง Abalance Interior Design

โดยแคมเปญแรกของปีที่ 2 ของ ‘Here A’ เริ่มต้นด้วยการปรับตามการปรับตัวตามวิถีใหม่ ที่ทุกคนต้องใช้อยู่บ้านกันมากขึ้น เราจึงอยากสนับสนุนให้ทุกคนรักบ้านและอยากให้เห็นว่าการแต่งบ้านเป็นเรื่องง่ายและสนุก โดยนำศิลปิน ดาราที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันมาช่วยเพิ่มสีสัน เพื่อที่จะสื่อสารกับผู้ชมได้ง่ายขึ้นประกอบกับทางเราได้เคยร่วมงานกับ SB มาอย่างยาวนานและเล็งเห็นว่าทาง SB Design Square มีสินค้าที่มีคุณภาพ หลากหลายสไตล์ มีการบริการที่ดีเยี่ยม และราคาของสินค้าสามารถควบคุมให้อยู่ภายในงบประมาณที่ตั้งไว้ ซึ่งตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่  รวมถึงศิลปิน ดาราในแคมเปญนี้อีกด้วย ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่ชอบ และรักการตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว และเราหวังว่าทุกคนจะได้รับความสุข สนุก และเพลิดเพลินกับรายการ Here A x SB Design Square ทุกตอนตลอดทั้งปีครับ”

คุณธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์

“แคมเปญนี้จะสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งหมด เพื่อสร้างการรับรู้  เพิ่มการเข้าถึงและมีส่วนร่วม รวมทั้งต่อยอดให้กับการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของการขายสินค้าออนไลน์ของ SB ที่พุ่งขึ้นถึง 400% ในปีที่ผ่านมา  โดยเร็วๆ นี้ ทางเอสบีจะมีกิจกรรมดีๆ ให้คนรักการแต่งบ้านได้ ร่วมลุ้นแปลงโฉมห้องในฝัน ! กับ เอสบี อีกด้วย ส่วนจะมีเงื่อนไขร่วมสนุกอย่างไรนั้น ต้องคอยติดตามกันได้ที่ Facebook : SB Home / SB Design Square” กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าวทิ้งท้าย 

ชมคลิปแต่งห้องสวยกับ SB EP.1

#sbdesignsquare #แต่งบ้านสวยกับเอสบี #ห้องสวยด้วยเอสบี

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด SB Furniture


โพสต์ล่าสุด