เมนู

แบบบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แต่งบ้านแนวหรู

แบบบ้านทรงกล่อง

บ้านสองชั้น

แต่งบ้านสองชั้น หรูหราทันสมัย

นำแบบบ้านหลังเล็กๆ มาฝากกันบ่อยแล้ว ขอเปลี่ยนเป็นแนวหรูหรา หลังใหญ่ๆ มาให้ชมไว้เป็นทางเลือกเพิ่มเติมกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ ลักษณะสองชั้น ก่อสร้างใน Los Angeles, California ออกแบบมาให้โล่งชั้นล่าง เน้นพื้นที่เป็นห้องโถง ชั้นล่างจัดสรรพื้นที่เป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอนและห้องน้ำ ส่วนของหลังบ้าน เป็นพื้นที่สนามหญ้าสีเขียวสดใส ตกแต่งสวนหย่อมล้อมรอบริมรั้วบ้าน ตัวอาคารเน้นสไตล์โมเดิร์นทรงสี่เหลี่ยม หลังคาแบน ดูทันสมัย สถาปนิก ออกแบบให้เน้นการใช้พื้นที่หลังบ้านให้เกิดประโยชน์ โดยภาพที่แสดงเป็นภาพแรกนี้ คือส่วนของหลังบ้าน

สถาปนิกIKONIKO
ภาพถ่าย David Lena Photography

แบบบ้านขนาดใหญ่ สองชั้น แต่งหรู

ห้องโถงของบ้าน เพดานแต่งเล่นระดับ ซ่อนเครื่องปรับอากาศไว้ภายใต้เพดานไม้ เป็นพื้นที่ของห้องครัว และชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ส่วนห้องนั่งเล่นจัดไว้โซนหลังสุด เพื่อให้อยู่ใกล้กับสวนสนามหญ้า บันไดบ้านออกแบบให้ดูแข็งแรงด้วยโครงบันไดเหล็ก เชื่อมต่อไปยังชั้นสองของบ้าน

แบบห้องโถง ตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่น

แบบเพดาน เล่นระดับ ซ่อนแอร์บนเพดาน

ออกแบบบันไดบ้าน ทันสมัย

ชั้นบนเป็นส่วนของห้องรับแขก โดยมี 3 ส่วนด้วยกัน ทั้งภายในและนอกระเบียง ภายในแต่งเน้นหรูหรา ด้วยชุดโซฟาสีขาว ห้องนอนมีทั้งหมด 3 ห้อง ชั้นล่าง 1 ห้อง ชั้นบน 2 ห้อง โดยชั้นล่างเป็นห้องขนาดเล็ก บรรยากาศติดสวนข้างบ้าน ส่วนชั้นบนห้องขนาดใหญ่ มีห้องน้ำภายใน เชื่อมต่อยาวไปถึงระเบียงหลังบ้าน

แต่งห้องรับแขก แนวหรูหรา

ของตกแต่งบ้าน หรูหรา พื้นพรม โซฟา โคมไฟ

ห้องนอนขนาดเล็ก สีขาว เขียว

แต่งห้องนอนขนาดใหญ่ กว้างๆ ตกแต่งแนวหรู

พรมปูพื้น อาร์ตๆ

แบบบ้านสองชั้น ขนาดใหญ่ มีระเบียงชมวิว

แปลนบ้านสองชั้น แบบบ้านฟรี

แบบบ้านฟรี แปลนบ้านและสวนสองชั้น

แบบบ้าน 3D สองชั้น

โมเดล จำลองการสร้างบ้าน

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด