เมนู

แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน แต่งสวยรูปทรงทันสมัย

บ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยขนาดพอดี กับครอบครัวเล็กๆ

หากคุณมีครอบครัวเล็กๆ พ่อ แม่ ลูก บ้านชั้นเดียว คงเพียงพอต่อพื้นที่ในการอยู่อาศัย สำหรับ บ้านหลังนี้ ลักษณะบ้านทรงโมเดิร์น สร้างไว้ในทุ่งหญ้า กับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายนอกตกแต่งด้วยไม้ ลักษณะเป็นบ้านกล่องสี่เหลี่ยม หน้าบ้านมีสระน้ำยาว ใช้ประตูกระจก 6 บาน ส่วนของหน้าบ้าน  ออกแบบกันสาดไว้สำหรับบังแดด และบังฝนสาดเข้าสู่ตัวบ้าน

สถาปนิกDowling Studios
ภาพถ่าย : Matthew Millman

แบบบ้านไม้ ชั้นเดียว

แบบบ้านไม้ ทรงโมเดิร์น

สี่เหลี่ยมผืนผ้านอกจากเป็นรูปลักษณ์สมัยใหม่แล้ว ยังให้ความรู้สึกมั่นคงแข็งแรงอีกด้วย แต่หากไม่มีการตกแต่งด้วยงานไม้ บ้านฟอร์มนี้อาจจะทำให้รู้สึกแข็งทื่อจนเกินไป งานไม้สีน้ำตาลที่นำมากรุผนัง จึงเป็นส่วนผสมสำคัญที่สร้างบรรยากาศอันอบอุ่นให้เกิดขึ้นบ้านไม้ในทุ่งหญ้า

กันสาด บังแดด หน้าบ้าน

ปลูกต้นไม้ บังแดด หน้าห้องนอน

โซฟาเข้ามุม สีขาว โต๊ะกลาง สีดำ

ตกแต่งภายในผนังสีขาว ห้องนั่งเล่น เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ชุดสีขาว โต๊ะรับแขก สีน้ำตาล แบบมีล้อหมุนเลื่อนย้ายได้ง่าย  พรมปูพื้นนุ่ม ๆ สัมผัสสบายเท้า ทำให้บ้านโมเดิร์นทรงกล่องดูอ่อนโยนมายิ่งขึ้น ผนังกระจกช่วยรับแสงธรรมชาติเข้าสู่พื้นที่ภายในตลอดทั้งวัน ดูมีชีวิตชีวาและน่าพักผ่อน

จัดที่นั่งเล่น ริมประตู

ห้องรับประทานอาหาร

ห้องรับประทานอาหาร จัดไว้โซนกลางบ้าน ส่วนห้องนอนมี 3 ห้อง แบ่งเป็นห้องขนาดเล็ก 2 ห้อง และ ห้องใหญ่อีก 1 ห้อง ห้องใหญ่เหมาะสำหรับพ่อแม่ และห้องเล็กไว้สำหรับลูก ๆ โดยจะมีห้องน้ำที่สามารถเปิดใช้ร่วมกันได้ทั้งสองห้อง ซึ่งเป็นไอเดียที่ทำให้ประหยัดเนื้อที่และงบประมาณได้มาก อีกทั้งสะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นแบบบ้านที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

ตกแต่งห้องนอน สำหรับ นอน 2-3 คน

แบบห้องน้ำ ในห้องนอน

แปลนแผนผังบ้าน ชั้นเดียว

ผังแปลนบ้านไม้ ชั้นเดียว

เขียนแบบ แปลนบ้าน ชั้นเดียว 2 ห้องนอน http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด