เมนู

แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ ชั้นเดียว เสน่ห์ของความเรียบง่าย

ประตู หน้าต่างไม้เก่า

แบบบ้านสไตล์ลอฟท์

เสน่ห์ที่ซ่อนไว้ จากความเรียบง่าย

ลักษณะบ้านเก่าที่ดูเรียบง่าย กับการตกแต่งใหม่ให้ดูสบายตา เน้นการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ บ้านชั้นเดียว สีขาว ที่ให้ความรู้สึก อ่อน เบาบาง เน้นตกแต่งด้วยวัสดุไม้เก่า ที่อาจมีความชำรุด ผิวไม่เรียบ สิ่งเหล่านี้เอง ที่ทำให้บ้านเพิ่มความเป็นคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็น ประตู หน้าต่าง โครงสร้างภายในบ้าน ใช้เสาไม้ ลักษณะสี่เหลี่ยม แข็งแรง ทนทาน ไม่ได้ผ่านการขัดผิวให้เรียบ
ภาพถ่ายAriadna Bufi

แต่งบ้าน Loft สไตล์

เสาไม้ แต่งบ้านแบบเรียบง่าย

เฟอร์นิเจอร์ทำจากท่อนไม้เก่าๆ ที่สามารถหาได้จากท้องถิ่นดังกล่าว นำมาประกอบเข้ากันเป็นชุดเฟอร์นิเจอร์รับแขก ส่วนห้องนอน เป็นห้องเล็กๆ ไม่มีผนังกั้น เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดี ภายในห้องไม่เก็บความร้อนสะสม

ห้องนอน ห้องนั่งเล่น สไตล์ Loft

แต่งห้องน้ำ ลอฟท์ สไตล์ เคาน์เตอร์ไม้จริง

ห้องน้ำสไตล์ลอฟท์ ส่วนสำคัญที่ดูสะดุดตา นั่นคือส่วนของเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า เลือกใช้ท่อนไม้จริง ขุดเจาะให้เป็นอ่างล้างหน้า และเป็นโต๊ะสำหรับวางของใช้ การออกแบบบ้านหลังนี้ ส่วนใหญ่ ทุกๆ ห้อง เน้นเปิดโล่ง ไม่มีประตูปิดกั้น อาจเนื่องจากบ้านที่มีลักษณะไม่ใหญ่โตมากนัก และมีความเป็นส่วนตัวอยู่เพียงพอ อีกโซนหนึ่ง เป็นห้องอาบน้ำ ที่ใช้หลักการ นำไกลจากท่อไม้ มาจากด้านบนเพดาน โดยมีการต่อระบบท่อประปาแอบซ่อนไว้ สำหรับการออกน้ำล้างตัว หลังจากได้ขึ้นมาจากสระว่ายน้ำหลังบ้าน ที่แอบซ่อนความฉ่ำเย็นไว้ และจัดพื้นที่นั่งเล่นไว้อีกสองส่วน ส่วนหลังบ้าน และริมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

ห้องอาบน้ำ แต่งแบบธรรมชาติ

แต่งบ้านให้ลอฟ์ท ระแนงไม้

แบบสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ หน้าบ้าน

แปลนบ้านชั้นเดียว สไตล์ลอฟท์ http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด