เมนู

แบบบ้านชั้นเดียว เหมาะสำหรับคู่รักโรแมนติกสุดสวีท

บ้านโรแมนติก

แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสวย ที่สุดแสนโรแมนติก

บรรยากาศที่โรแมนติก ไม่ได้มีไว้เพื่อคู่รักหนุ่มสาวเท่านั้น แต่ยังจำเป็นกับคู่รักในทุก ๆ วัย เพราะความโรแมนติกจะทำให้หัวใจรู้สึกสูบฉีด มีความรื่นเริงแบบละมุน และสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนที่ร่ายล้อมอยู่รอบตัว บ้านจำเป็นต้องมีบรรยากาศที่โรแมนติกเช่นกัน ช่วยรักษาความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวให้อ่อนหวานผ่อนคลายอยู่เสมอ

ออกแบบBates Masi
เนื้อหา : บ้านไอเดีย
ระเบียงไม้หน้าบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ สไตล์ทันสมัยสามารถเพิ่มความโรแมนติกได้เป็นอย่างดี  ทำการออกแบบโดย ทีมงานสถาปนิก Bates Masi สร้างไว้ที่เมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อสร้างไว้ตั้งแต่ปี 1960 และได้ปรับปรุงตกแต่งขึ้นมาใหม่อีกครั้งในปี 2011 เพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนสุดสัปดาห์สำหรับเจ้าของบ้านและคู่รัก การตกแต่งต่อเติมบ้าน แน่นอนว่า มักเจอปัญหาจุกจิกมากมาย บางครั้งอาจเจอโจทย์ที่ยากกว่าการสร้างใหม่ทั้งหลัง ทีมงานวิศวกร ได้เปลี่ยนดัดแปลงใหม่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เพดาน หน้าต่าง ประตู ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง และอื่น ๆ

home interior


โคมไฟ

แต่เนื่องด้วยบรรยากาศที่ร่ายล้อมบ้านเป็นธรรมชาติ จึงทำการปรับปรุงใหม่ให้มีความสอดคล้องกับพื้นที่สีเขียว บ้านทรงสี่เหลี่ยม หลังคาแบน ที่ไม่รู้สึกถึงความแข็งเลยแม้แต่น้อย อาจเป็นเพราะวัสดุที่นำมาใช้กรุผรังคือไม้สีเข้ม ทำให้ความแข็งทื่อของเหลี่ยมและมุมที่มีอยู่ถูกลดทอนลงไป และแน่นอนว่า เมื่อพื้นที่ภายนอกสวยงาม เจ้าของบ้านย่อมต้องการสัมผัสอยู่เสมอ ผนัง ประตูกระจก คือ ส่วนที่ช่วยเปิดรับแสง ลม และความสดชื่นให้เข้าสู่พื้นที่ภายใน ทั้งยังเปิดมุมมองทัศนียภาพได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย

โคมไฟระย้า

แบบเคาน์เตอร์

ไม่เพียงแค่ไม้เท่านั้นที่ทำให้บ้านมีเสน่ห์ เชือกสีน้ำตาลก็ทำหน้าที่ได้ดีเช่นเดียวกัน ฝ้าเพดานตกแต่งด้วยเชือก เส้นสายที่เรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียง เว้นช่องว่างระหว่างกันได้เหมาะสม ทำให้บ้านดูสูงและน่าค้นหาเมื่อเงยหน้าขึ้นเชยชม สอดประสานความเท่เข้ากับงานไม้ได้อย่างลงตัว

แบบห้องน้ำ

ห้องน้ำโรแมนติก

แสงไฟสีวอร์ม องค์ประกอบสำคัญอีกอย่างที่คอยเติมความโรแมนติกให้บ้านอยู่เสมอ รวมถึงแสงธรรมชาติที่สาดส่องเข้ามาจากภายนอก ทิศทางแสงที่ต่างกันในแต่ละช่วงเวลา ทำให้บ้านมีชีวิต อย่างเช่น ในห้องน้ำเปิดผนังด้วยกระจกเต็มบาน ติดเชื่อกแนวนอนข้างใน ไว้พรางสายตา ทำให้ภายในเกิดเป็นลวดลายของแสงเมื่อตกกระทบ

จัดสวน

http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด