เมนู

เที่ยว ชิม ช้อป สินค้าน่าสอย @HomePro Fair เชียงใหม่

HomePro Fair

งานแฟร์เรื่องบ้าน ลดจัดเต็ม จัดหนักเพื่อชาวเชียงใหม่

เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา บ้านไอเดียได้พาไปเดินชมงาน HomePro Expo ณ อิมแพคเมืองทองธานี ภายในงานเพียบพร้อมไปด้วยของแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาพิเศษมากมาย แต่งานดังกล่าวจัดในกรุงเทพมหานคร ทำให้ผู้อ่านที่อยู่ต่างจังหวัดเกิดอาการเสียดายไปตาม ๆ กัน

ทางโฮมโปรเองจึงเพิ่มกิจกรรมใหม่เพื่อตอบแทนลูกค้าต่างจังหวัด จัดงานโฮมโปรแฟร์ตะลุยไปทั่วทุกภูมิภาค และครั้งนี้มาไกลถึงเชียงใหม่ บ้านไอเดียเองในฐานะเจ้าบ้าน (ออฟฟิศอยู่เชียงใหม่) โฮมโปรมาจัดงานใหญ่ทั้งที ไม่พลาดที่จะถ่ายภาพรีวิวมาให้ผู้ชมได้เห็นบรรยากาศกันก่อนไปสถานที่จริง จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ชมพร้อม ๆ กัน

สถานที่ : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่
ข้อมูลเพิ่มเติมHomePro.com
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

HomePro-Fair-Review-banidea-52

ก่อนพาชมสินค้าต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ขอบอกกล่าวกันสักนิดเพื่อให้ชาวเชียงใหม่ได้เตรียมความพร้อมก่อนจะมาเดินช้อป งาน HomePro Fair จะจัดเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น โดยเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 จนถึงวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่ จะมากันวันไหนวางแผนเผื่อเวลากันไว้ให้ดีนะครับ เพราะอาจเดินเพลินใช้เวลาช้อปกันหลายชั่วโมง

ภายในงานไม่ได้มีเพียงแค่สินค้าเกี่ยวกับบ้านหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าเท่านั้นที่นำมาจัดจำหน่าย ยังมีสินค้าอื่น ๆ เช่น เสื้อผ้า รองเท้า ของประดับ แพคเกจท่องเที่ยวที่เหมาะกับการพาครอบครัวไปพักผ่อน ส่วนนอกหอประชุมยังเพียบพร้อมไปด้วยอาหารเครื่องดื่ม ทั้งของคาว ของหวาน เรียกได้มาเพียงแค่งานนี้งานเดียว ก็ได้ทุกอย่างครบกันเลยล่ะครับ ทั้งยังได้ช้อปช่วยชาติ ใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดา  ผู้ซื้อสามารถขอใบกำกับภาษีได้ที่เคาน์เตอร์บริการได้ภายในงานทันทีเลยครับ

HomePro-Fair-Review-banidea-41

HomePro-Fair-Review-banidea-48

เครื่องชงกาแฟ

เริ่มกันจากสินค้าเกี่ยวกับบ้านที่น่าช้อป น่าสอยที่ทางโฮมโปรได้ยกทัพจัดขบวนนำมาจำหน่ายในราคาพิเศษกันก่อนดีกว่า ชิ้นแรก คือ เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟจากแบรนด์ Minimex เหมาะกับอากาศหนาว ๆ บรรยากาศชิค ๆ ของเมืองเชียงใหม่เป็นอย่างมาก ราคาเครื่องไม่แพง เพียงแค่หลักพัน แต่ได้ครบทั้งฟังก์ชั่นทำฟองนม ทำน้ำร้อน อย่างเช่น เครื่องเล็กภายในภาพ ลดราคาจาก 4,200 บาท เหลือ 3,290 บาทเท่านั้น

เครื่องตีแป้ง

ด้วยสีสันที่สดใส สีเขียว สีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สะดุดตา ของเครื่องตีแป้ง Kenwood ทำให้อดใจไม่ได้ที่จะแวะเข้าไปชมแบบใกล้ ๆ  โถสแตนเลสความจุขนาด 5.0 ลิตร ปรับความเร็วในการตีได้ 16 ระดับ มีระบบหยุดอัตโนมัติและมีฝาครอบกันกระเด็น พร้อมช่องใส่ส่วนผสม ราคาปกติ 35,000 บาท ภายในงานขายเพียง 24,500 บาท

เตารีดไอน้ำ

คุณแม่บ้านต้องชอบอย่างแน่นอน กับเตารีดแรงดันไอน้ำ ที่รีดอย่างไรผ้าก็ไม่ไหม้ แถมไม่ต้องตั้งอุณหภูมิ ใช้งานได้กับผ้าหลากหลายชนิด ทั้งยังรีดผ้าขณะที่แขวนอยู่ให้เรียบได้อีกด้วย เครื่องที่ได้ทดลอง เป็นเครื่องขนาด 7.2 bar ราคาปกติ 26,990 บาท จำหน่ายในงาน 23,990 บาท ลดไป 3,000 บาทด้วยกัน หากไม่มั่นใจว่าการใช้งานจะดีมากน้อยแค่ไหน สามารถทดลองรีดด้วยตนเองภายในงานได้เลยครับ

เครื่องทำน้ำอุ่น

ช่วงปลายปีแบบนี้ อากาศหนาวเย็นกำลังดี หลายบ้านอาจจะกำลังมองหาเครื่องทำน้ำอุ่น ภายในงานมีเครื่องทำน้ำอุ่นหลากหลายแบรนด์มาให้เลือกสรรกันแบบจุใจ อาทิ Stiebel Eltrom เครื่องทำน้ำร้อนสัญชาติเยอรมัน นำรุ่น Limited มาจัดจำหน่าย เพื่อฉลองครบ 90 ปี โดยจัดจำหน่ายในไทย 3,000 เครื่องเท่านั้น ความพิเศษอยู่ที่ระยะเวลาการรับประกันที่ยาวนานถึง 10 ปี จำหน่ายในราคา 5,990 บาท

HomePro-Fair-Review-banidea-07

เครื่องทำน้ำอุ่น Mex รุ่น Cube สีสันสดใสสะดุดตา มีให้เลือกทั้งสีส้ม สีเขียว สีชมพู สีเหลือง ซึ่งสีเหล่านี้ผลิตออกมาจำหน่ายภายในงานโดยเฉพาะ มีจำนวนจำกัด บ้านไหนที่ต้องการเพิ่มสีสัน เติมชีวิตชีวาให้กับห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนี้น่าจะตอบโจทย์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดีเลยครับ ราคา 6,090 บาท

HomePro-Fair-Review-banidea-14

มีสินค้า อุปกรณ์ภายในห้องน้ำหลายชิ้นที่น่าสนใจ ชุดฝักบัว Modona ที่ทางแบรนด์ได้ออกบูธมาจัดจำหน่ายด้วยตัวเอง นำสินค้าใหม่ ดีไซน์หลากหลาย ทั้งชุดฝักบัวสำหรับน้ำอุ่น-น้ำร้อน ที่ราคาปกติอยู่ที่ 4,900 บาท แต่ภายในงานขายราคา 1,990 บาทเท่านั้น หรือชุดฝักบัวสำหรับน้ำเย็น ที่มาพร้อมกับวาวล์

เก้าอี้นั่งอาบน้ำ

เก้าอี้นั่งอาบน้ำ สำหรับผู้สูงวัย ราคา 1,390 บาท ฝารองนั่งเด็กเสริมฟองน้ำลวดลายน่ารัก ราคา 179 บาท

HomePro-Fair-Review-banidea-19

ในโซนที่นอน ชุดเครื่องนอนคุณภาพดี มีทั้งจัดจำหน่ายเป็นชุด และแยกเป็นเดี่ยว เช่น ชุดเครื่องนอน Satin  ประกอบด้วยปลอกหมอนหนุน ปลอกหมอนข้าง ผ้าปูที่นอน และผ้านวม จากราคาปกติ 5,000 บาท ลดลงเหลือ 1,990 บาท #ลดโหดมาก

HomePro-Fair-Review-banidea-55

ใครที่กำลังวางแผนเอาฤกษ์เอาชัย อยากเปลี่ยนชุดเครื่องนอนยกชุดต้อนรับปีใหม่ หากซื้อที่นอน, ชุดเครื่องนอน, พรม ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป จะได้รับฟรีหมอนหนุนรุ่น Extra HLS มูลค่า 1,450 บาท และช้อปเกิน 80,000 บาทขึ้นไป รับฟรี ที่นอนปิคนิค + หมอนยางพารา Set Anniversary HLS ราคา 3,480 บาทกลับบ้านไปด้วยเลย

ของใช้ภายในบ้าน

ใกล้ ๆ กับเวทีกลาง จะมีสินค้า เครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน อาทิ จาน ชาม ถ้วย โถ กล่องพลาสติกเก็บของ หรือขวดน้ำ คลอบคลุมการใช้งานภายในบ้าน รวมไปถึงชุดไม้กวาดพร้อมที่โกย ราคาเพียง 100 บาท และชุดถูพื้น ถังปั่นไม้ม็อบ ราคาปกติ 1,790 บาท ลดเหลือ 1,290 บาท โดยภายในกล่องบรรจุประกอบไปด้วย ถังปั่นม็อบ 2 ระบบ ซักล้างและปั่นแห้ง 1 ถัง, ด้ามจับและด้ามกด ปรับขึ้นลง 1 ชุด, ผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ 2 ชิ้น, พร้อมกับรับประกันตัวตะแกรงถังปั่นให้อีก 1 ปี นอกจากนี้หากซื้อชุดถูพื้น ถังปั่นไม้ม็อบ สามารถแลกซื้อ ไม้กวาดได้ในราคา 80 บาท หรือแลกซื้อถุงมือดันฝุ่นในราคา 50 บาทเท่านั้น

ถังถูพื้น

สาธิตการใช้ไม้ม็อบและถังถูพื้น

HomePro-Fair-Review-banidea-54

เดินชมมาเหนื่อย ๆ ถึงเวลามื้อเที่ยงพอดี ได้กลิ่นพิซซ่าหอมโชยมาแต่ไกล ผู้เขียนเองจึงเดินตามกลิ่นเข้าไปยังบูธ SMEG กำลังจัดกิจกรรมให้ผู้เข้าชมงานสามารถลองทำพิซซ่าด้วยตนเอง งานนี้ต้องขอสารภาพตามตรงไม่ได้มีเจตนาดูเครื่องอบเลย ลองทำพิซซ่าเป็นเพราะหิวล้วน ๆ วิธีการทำไม่ยุ่งยากเลยครับ เพียงแค่นวดแป้ง โรยชีท ใส่ซอส ไส้กรอกและเครื่องปรุงต่าง ๆ ตามต้องการ จากนั้นนำเข้าเตาอบ ด้วยอุณหภูมิความร้อนสูงสุดถึง 280 °c จึงใช้ระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที เพียงเท่านี้ก็จะได้พิซซ่าอันแสนอร่อย จากที่ไม่เคยสนใจเตาอบ ตอนนี้เริ่มอยากได้แล้วซิ หากใครไปช้อปในงาน แนะนำพาคุณลูก ๆ ไปด้วยนะครับ ให้ทดลองทำพิซซ่า สนุกดี ทั้งยังมีเมนูปรุงอาหารอีก 20 เมนูอัตโนมัติ ประตูเปิดปิดแบบ Soft Close  จากราคา 58,500 บาท ภายในงานขายเพียง 46,900 บาท

HomePro-Fair-Review-banidea-53

ซิงค์ล้างจาน

ซิงค์ล้างจานแบบฝัง MEX ลดราคากว่าครึ่งจาก 5,600 บาท เหลือเพียง 2,490 บาท ซิงค์ล้างจานขาตั้ง ราคาปกติ 6,200 บาท ลดเหลือ 3,090 บาท

หม้อหุงข้าว

เครื่องใช้ไฟฟ้านำมาลดราคากันแบบกระหน่ำ ตั้งแต่ชิ้นเล็ก จนไปถึงชิ้นใหญ่ เช่น หม้อหุงข้าว เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องดูดฝุ่น  ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ทีวี ชอบแบรนด์ไหน ยี่ห้อใด สามารถเดินเลือกชม เลือกช้อปกันได้ด้วยความเพลิดเพลิน เพราะป้าย Sale ตัวใหญ่ ๆ ที่ติดอยู่บนสินค้าแต่ละชิ้น ทำให้รู้สึกสบายใจมากกว่าเดิม

เครื่องซักผ้าลดราคา

Electrolux นำสินค้าตัวโชว์มาลดราคาแบบจัดเต็ม ทั้งเครื่องซักผ้าขนาด 8 กิโล 9 กิโล 10 กิโล  หรือเครื่องปรับอากาศรุ่นต่าง ๆ ก็นำมาลดราคาเช่นเดียวกัน

เครื่องปรับอากาศ

จะช้อปให้คุ้มทั้งที่ ต้องวางแผนคิดกันยาว ๆ ก่อนถึงหน้าร้อนเดือนมีนาคม เตรียมความพร้อมไว้ด้วยการซื้อเครื่องปรับอากาศราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% ภายในงาน ราคาดีดีแบบนี้ ซื้อไว้ก่อนไม่เสียหายแน่นอนครับ ช่วงนี้อากาศหนาวก็จริง แต่อีกไม่เกิน 3 เดือนก็เริ่มร้อนแล้ว

สินค้า One Day Price ช้อปทุกวัน ถูกทุกวัน ซึ่งในแต่ละวันจะมีสินค้าราคาพิเศษมาจัดจำหน่ายแบบจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย เช่น วันที่ 19 ธันวาคม  Sumsung LED TV 40 นิ้ว ราคา 19,990 บาท จำนวน 20 เครื่อง และวันที่ 20 ธันวาคม เครื่องซักผ้าฝาบน Hitachi 13 กิโลกรัม ราคา 16,490 บาท แนะนำให้หยิบใบโบชัวร์กันก่อนเข้างาน จะได้เช็คได้ว่าวันที่ไปช้อปมีสินค้าชิ้นใดน่าจับจองเป็นเจ้าของ

HomePro-Fair-Review-banidea-11

Special Price สินค้าพิเศษ ซื้อ 1 แถมอีก 1 จะซื้อชิ้นเดียวหรือซื้อหลายชิ้นก็คุ้มสุด ๆ เช่น กุญแจลูกปืน Fitt ซื้อ 1 ฟรี 1 ในราคา 99 บาท กันชนแม่เหล็ก ราคา 89 บาท

ถังน้ำเพลิง

อุปกรณ์ความปลอดภัยก็มีจำหน่ายในงานเช่นกัน ถังดับเพลิงผงเคมีแห้ง XFIRE ซื้อขนาด 15 LB ราคา 1,109 บาท แถมฟรีถังดับเพลิงขนาดเล็ก 2 LB ราคา 559 บาท รวมไปถึงเสื้อจราจรเรืองแสง ราคา 89 บาท ซื้อ 1 ตัว ฟรี 1 ตัวเช่นกันครับ

กระเบื้อง

กระเบื้องปูพื้นแผ่นใหญ่ แผ่นเล็ก หลายขนาด หลายลวดลาย ไม่ต้องกังวลว่าหากซื้อเยอะจะนำกลับเองไม่ได้ เพราะทางโฮมโปรแฟร์มีบริการส่งถึงบ้าน

เตาบาร์บีคิวแบบถ่าน

อากาศหนาว ๆ หากได้ปิ้งย่างร้อน ๆ ภายในสวนหลังบ้าน คงช่วยสร้างบรรยาอากาศอันอบอุ่น และปาร์ตี้สุดสนุกได้ไม่น้อย ภายในงานมีเตาบาร์บีคิวแบบถ่าน มีฝาอบ และมีล้อเคลื่อนย้ายง่าย ปกติราคา 2,200 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท พร้อมทั้งมีถ่านไร้ควันให้ได้ซื้อพร้อมกันไปด้วยเลยทีเดียว

HomePro-Fair-Review-banidea-02

รถตัดหญ้า

็้็็้งานโฮมโปรแฟร์เชียงใหม่

สมาชิก HomePro Card สามารถแวะนั่งพัก จิบกาแฟได้ที่ HomeCard Lounge ข้าง ๆ กับโซนสวนหรือเฟอร์นิเจอร์ Outdoor และอย่าลืมลงทะเบียนรับคูปองรับส่วนลดพิเศษกันนะครับ มีเยอะมากกว่า 20 รายการเลย

บริการห่อของขวัญ

นอกจากจะซื้อของใช้เข้าบ้านตัวเองแล้ว ยังสามารถซื้อเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษได้เช่นกัน และเมื่อซื้อเสร็จต้องการนำไปมอบในทันที สามารถใช้บริการห่อของขวัญได้ฟรี กันบริเวณก่อนเข้า Hall เยื้อง ๆ กับโซนเครื่องออกกำลังกาย จักรยานครับ

HomePro-Fair-Review-banidea-20

จุดรับสมัครบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

HomePro-Fair-Review-banidea-21

จุดบริการออกใบกำกับภาษี

สิทธิพิเศษภายในงาน นอกจากรับส่วนลดสูงสุด 60 % แล้ว ในวันศุกร์ – วันอาทิตย์ จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 5 % เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และหากช้อปครบ 700,000 บาท จะได้รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 45,000 บาท และผู้ที่ถือบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม หรือบัตรเครดิตกรุงศรี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 56,000 บาท เมือชำระสินค้าผ่านบัตร

point 2 shop

อย่าช้อปเพลิน จนลืมตรวจสอบคะแนนสะสมในบัตรที่จุดแคชเชียร์ แล้วนำไปแลกสินค้าที่โซน Point to Shop กันนะครับ หรือจะนำไปใช้แลกแต้มที่บูธมัณดาวีต์ทัวร์ก็ได้เช่นกัน 1 คะแนน ต่อ 1 บาท ใช้สิทธิ์สูงสุดได้ถึง 2,000 คะแนนเลย อยากไปเที่ยวที่ไหน ลองเข้าไปชมกันที่บูธเลยครับ

HomePro-Fair-Review-banidea-38

บูธมัณดาวีต์ทัวร์

สินค้าแฟชั่น

อย่างที่บอกกล่าวไว้ข้างต้น ว่างาน HomePro Fair @ เชียงใหม่ ไม่ได้มีเพียงสินค้าเกี่ยวกับบ้านของโฮมโปรเท่านั้น ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ  รองเท้า Geox ลดพิเศษ 30 – 60 % , เสื้อผ้าทั้งของคุณผู้ชาย คุณผู้หญิง, เครื่องประดับ, หนังสือ รวมถึงต้นไม้ดอก ไม้ประดับ สามารถหาซื้อนำไปจัดแต่งสวนได้เลยทันที

HomePro-Fair-Review-banidea-39

HomePro-Fair-Review-banidea-42

และเมื่อเดินช้อปจนเหนื่อย ก็สามารถเลือกทานอาหาร เครื่องดื่มได้อย่างหลากหลาย มีรถ Food Truck ที่คุ้นตาของคนเชียงใหม่มาจัดจำหน่ายถึงที่ ทั้งไอศครีมชาร์โคลและชาเขียวมัทฉะ Kyoto Soft และแฮมเบอเกอร์สุดอร่อย หน้าตาน่าทาน

HomePro-Fair-Review-banidea-44

โซนอาหารและเครื่องดื่ม มีทั้งของคาว ของหวาน จะนั่งทานที่งาน หรือซื้อกลับไปทานที่บ้าน อิ่มหนำสำราญไปพร้อม ๆ กัน ใครชอบทานอะไรเลือกได้ตามอัธยาศัย ไม่ต้องไปหาร้านอาหารที่ไหนเลยครับ เพราะที่นี้มีหมดทั้งข้าวซอย ผัดไท ส้มตำ ขนมเบเกอรี่ และแตงโมจากนุซซาฟาร์ม บ้านบึง จ.ราชบุรี นำแตงโมสายพันธุ์ใหม่ สีเหลืองทอง รสชาติหอมหวาน ซื้อกลับบ้านสักลูกสองลูก อร่อยสดชื่นได้ไปหลายวันเลย

HomePro-Fair-Review-banidea-43

และถึงแม้งาน HomePro Fair @ เชียงใหม่ จะไม่ได้มีขนาดใหญ่โตเท่ากับงาน HomePro Expo @ อิมแพคเมืองทองธานีที่ผ่านมา แต่ด้วยราคาและโปรโมชั่นพิเศษที่ทำให้ต้องแวะชมทุกบูธ ถือว่าคุ้มค่ากับการเดินชมเดินช้อปและเดินชิม ผู้อ่านสามารถพาสมาชิกในครอบครัวทั้งคุณพ่อ คุณแม่ หรือลูก ๆ มาเที่ยวงานพร้อมกันได้ ย้ำอีกครั้งงาน HomePro Fair @ เชียงใหม่ จัดจนถึงวันที่ 25 ธันวาคมนี้เท่านั้น ถ้าพลาดแล้ว ชาวเชียงใหม่อาจจะต้องรออีกนานเลยนะ

HomePro-Fair-Review-banidea-46

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : Homepro.com | แฟนเพจ : fb.com/homeprothailand http://credit-n.ru/offers-zaim/glavfinance-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด