เมนู

แบบบ้านใหม่ I Urban สวยอบอุ่นแบบ Cottage

I – Urban

Cottage Home ดีไซน์อเมริกัน ฟังก์ชั่นวิถีไทย

ชุมชนในฝันของผู้อ่านเป็นเช่นไรครับ สำหรับผู้เขียนเอง เมื่อนึกถึงชุมชนในฝัน ภาพของหมู่บ้านทางยุโรปมักปรากฎขึ้นมาในความนึกคิด เป็นบ้านที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น โทนสีและดีไซน์บ้านแต่ละหลังมีความกลมกลืนกัน เมื่อขับรถเข้ามาภายในเขตหมู่บ้าน จะเห็นบ้านแต่ละหลังจัดเรียงแถวอย่างเป็นระเบียบ เว้นพื้นที่หน้าบ้านไว้สำหรับจัดสวน เพื่อให้สภาพแวดล้อมบริเวณบ้านและบริบทโดยรวมของชุมชนมีความสวยงาม น่าอยู่ น่าอาศัย และภาพในจินตนาการดูเหมือนจะคล้ายคลึงกับภาพของแบบบ้าน i-Urban แบบบ้านซีรีย์ใหม่ที่นำมาใช้ร่วมกับหลาย ๆ โครงการของแลนด์แอนด์เฮ้าส์ เป็นแบบบ้านที่จะพาคุณผู้ชมไปรู้จักกันในเนื้อหาชุดนี้ครับ

สนับสนุนโดย : Land and Houses

i-Urban Cottage LH

แบบบ้านซีรีย์ i – Urban เป็นแบบบ้านใหม่ที่ผ่านการออกแบบด้วยแนวคิด ““Smart Home” ” พร้อมกับนำระบบ Air Plus (บ้านหายใจได้) ซึ่งเป็นนวัตกรรมของแลนด์แอน์เฮ้าส์โดยเฉพาะ โดยเทคโนโลยี Air Plus ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนยุคปัจจุบัน ที่นิยมปิดประตูหน้าต่างไว้อย่างมิดชิด เพื่อต้องการเปิดเครื่องปรับอากาศแทนอากาศภายนอกที่ร้อนอบอ้าว ลักษณะเช่นนี้เป็นผลให้ภายในบ้านสัมผัสได้ถึงความเย็น แต่อากาศภายในบ้านไม่มีการถ่ายเท เป็นต้นเหตุของการสะสมเชื้อโรคและสูดอากาศไม่บริสุทธิ์อยู่ตลอดเวลา เทคโนโลยี Air Plus จึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยสร้างอากาศหมุนเวียนภายในบ้าน ทำให้อากาศภายในเปลี่ยนใหม่อยู่เสมอ แม้ผู้อยู่อาศัยจะปิดประตูหน้าต่างทุกบาน ระบบ Air Plus จะทำการดูดอากาศเก่าถ่ายเทออก และดูดอากาศใหม่เข้ามาหมุนเวียน เมื่ออากาศภายในบ้านถ่ายเท ผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสได้ถึงความสดชื่น อีกทั้งช่วยป้องกันเชื้อโรคและกลิ่นอับชื้นอีกด้วยครับ

Air-Plus-Home

ตัวอย่างการทำงาน ระบบ Air Plus ให้อากาศภายในบ้านถ่ายเท ช่วยให้บ้านอยู่สบาย

i-Urban Cottage LH

บ้านซีรีย์ i-Urban ออกแบบในสไตล์ Urban Cottage เป็นเสมือนหมู่บ้านเล็ก ๆ ในยุโรป ให้อารมณ์ที่ดูอบอุ่น สีสันน่ารักสดใส ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายไปกับสีและสไตล์ของบ้าน มีการออกแบบจัดวางผังโครงการ กำหนดสีของบ้านแต่ละหลังในเฟสหนึ่งให้หลากหลาย เกิดมิติของการอยู่อาศัยที่ไม่จำเจ แบบบ้านใหม่ i-urban มีให้เลือก 4 Type โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 114 – 172 ตร.ม.

i-Urban Cottage LH

แบบบ้าน Vaney

i-Urban Cottage LH

ภายในบ้านออกแบบให้มีฟังก์ชั่นที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่มักมีงานอดิเรกควบคู่ไปกับการทำงานประจำ เมื่อกลับมาถึงบ้านจึงต้องการพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่รองรับกิจกรรมเสริมต่าง ๆ ทางโครงการจึงออกแบบห้อง Multipurpose เป็นเสมือนห้องอเนกประสงค์ไว้ชั้นล่าง สามารถประยุกต์ใช้เป็นห้องทำงาน ห้องออกกำลังกาย ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องกิจกรรมอื่น ๆ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเอง

i-Urban Cottage LH

ห้องนอนหลักของบ้าน ออกแบบให้มีขนาดใหญ่พิเศษในลักษณะ Double Master Bedroom ช่วยให้สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว เป็นทั้งห้องนอน มุมนั่งเล่น มุมทำงาน ห้องน้ำและสามารถทำ walk in closet ห้องแต่งตัวภายในห้องนอนได้อย่างเป็นสัดส่วน ซึ่งจะตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบซุกตัวอยู่ภายในห้องนอน สามารถจบกิจกรรมต่าง ๆ ได้ภายในห้องเดียว

i-Urban Cottage LH

i-Urban Cottage LH

ห้องแต่งตัวและห้องน้ำในห้องนอน

i-Urban Cottage LH

i-Urban Cottage LH

สำหรับบ้านสไตล์ Cottage ที่ทาง Land and House นำมาเป็นสไตล์หลักของบ้าน แม้ดีไซน์ภายนอกจะดูคลาสสิค แต่ภายในบ้านผ่านการประยุกต์ ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นต่าง ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ไม่ต้องการบ้านหลังใหญ่มากนัก แต่ยังอยากได้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย นับเป็นส่วนผสมยุคเก่าและยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

สำหรับผู้อ่านท่านใด กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในลักษณะบ้านเดี่ยวรูปแบบใหม่ ที่เปลี่ยนทั้งภายนอกและภายในบ้าน สามารถเยี่ยมชมบ้าน i – Urban ได้ที่

โครงการชัยพฤกษ์ บางนา กม.7 (ราคาเริ่มต้น 7.99 ล้านบาท)
โครงการชัยพฤกษ์ จตุโชติ – วัชรพล (ราคาเริ่มต้น 5.49 ล้านบาท)
โครงการชัยพฤกษ์ ศรีนครินทร์ (ราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท)
โครงการชัยพฤกษ์ รามอินทรา – พระยาสุเรนทร์ (ราคาเริ่มต้น 5.69 ล้านบาท)
โครงการพฤกษ์ลดา ประชาอุทิศ90 (ราคาเริ่มต้น 5 ล้านบาท)

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.lh.co.th/iurban

เว็บไซต์ : www.lh.co.th | แฟนเพจ : fb.com/landandhouses

http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านเดี่ยว


โพสต์ล่าสุด