เมนู

อีเกีย IKEA เฟอร์นิเจอร์ เปิดบ้านหลังแรกในประเทศไทยที่บางนา

อีเกีย IKEA

อีเกีย IKEA เฟอร์นิเจอร์

IKEA เปิดบ้านหลังแรกในประเทศไทยที่บางนากิโลเมตร 8: พณฯ เอกอัครราชฑูตสวีเดนประจำประเทศไทย นายคลาส โมลิน คุณหญิงพวงร้อย ดิศกุล ณ อยุธยา ผู้อำนวยการบริหาร โครงการพัฒนาดอยตุงฯ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมป์ นายมีชัย วีระไวทยะ ประธานและผู้ก่อตั้งมูลนิธิมีชัย และนายอรณพ จันทรประภา ประธานคณะกรรมการ บริษัทสยามฟิวเจอร์ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) นายนพพร วิฑูรชาติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทสยามฟิวเจอร์ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิด IKEA บางนา กับ คริสเตียน เรอแฮรค์ กรรมการผู้จัดการ อิเกียภูมิภาค ลาเชีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการ อิเกียบางนา และลาร์ช สเวนสัน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด อิเกียประเทศไทย

อีเกีย บางนานับเป็น อีเกีย สาขาแรกในประเทศไทยที่พร้อมนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่มีความ หลากหลาย ดีไซน์สวย ให้ประโยชน์ใช้งานได้ดีในราคาย่อมเยาที่คนทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของได้และ เนื่องจาก

สถานการณ์อุทกภัยน้ำท่วม อีเกีย จึงตัดสินใจเปิดประตูบ้านในเวลา 9 โมงโดยไม่มีการเฉลิมฉลองใดๆ อีกทั้งยังได้มอบเงินบริจาคจำนวน 20 ล้านบาทให้กับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงและสินค้า IKEA มูลค่า 6 ล้านบาทผ่านองค์การสัตว์ป่าโลก (WWF) ซึ่งเป็นองค์กรพันธมิตรเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีกด้วย

(จากซ้าย) นพพร วิฑูรชาติ พณฯ คลาส โมลิน ลาเชีย เชอร์ล็อค คริสเตียน เรอแฮรค์ มีชัย วีระไวทยะ คุณหญิงพวงร้อย ดิศกุล ณ อยุธยา อรณพ จันทรประภา และลาส์ช สเวนสัน

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ธิษณา วาทีสาธกกิจ (โบ) โทรศัพท์ : +662-708-7999 ext. 7301
IKEA ประเทศไทย โทรสาร: +662-108-1900
บริษัท อิคาโน (ประเทศไทย) จำกัด
อีเมล: [email protected]

http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://www.tb-credit.ru/zaim-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าวและกิจกรรม


โพสต์ล่าสุด