เมนู

แต่งครัวและระเบียง สวยแบบนี้ นี่แหละใช่เลย

ตกแต่งห้องครัว

แต่งครัวและระเบียง

ครัวขาว ระเบียงสวย ความสบายใจของคนในเมือง

วันนี้บ้านไอเดียนำแบบการตกแต่งห้องครัวและระเบียงเล็กๆในอพาร์ทเม้นท์ประเทศสวีเดน มาให้ชมกันจ้า เผื่อจะนำไปใช้ตกแต่งครัวและระเบียงที่บ้านได้ ห้องครัวเคาเตอร์ติดผนังสีขาวแนวยาว สะดวกสบาย ทันสมัย และที่ทำให้ครัวเล็ก ๆ ดูสบายตาและปลอดโปร่งขึ้นได้มาก ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะอยู่ติดกับระเบียงไม้ ประตูกระจกบานเลื่อน เปิดเข้าเปิดออก รับลมโชย ๆ อย่างสดชื่น

ภาพถ่าย alvhem makleri
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

เคาเตอร์ครัวติดผนัง

อีกทั้งยังได้ความสว่างจากสีขาวของผนังและเพดาน หน้าต่างกระจกที่ระบายอากาศ คอยรับแสงเข้ามาได้ดีเยี่ยม พื้นไม้ลามิเนตสีน้ำตาลอ่อน ยิ่งเสริมให้สีขาวของเคาน์เตอร์ครัวดูอบอุ่น ลิ้นชักมือจับวางไว้แบบแนวนอน สั้นบ้าง ยาวบ้าง แตกต่างไปตามขนาดของลิ้นชักนั้น ๆ ผนังเคาน์เตอร์บุด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อนแผ่นเล็ก เมื่อเกิดรอยเปื้อนจะง่ายต่อการทำความสะอาด บิวท์อินที่เข้ากับพื้นที่แบบพอดี ทำให้ห้องแลดูเป็นระเบียบและมีที่เก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ทำอาหารแบบเพียงพอ

ครัวน่ารัก

การตกแต่งห้องครัว

ใกล้ ๆ กันกับเคาน์เตอร์ครัว ด้านตรงกันข้ามคือมุมรับประทานอาหาร ด้วยพื้นที่ที่มีอยู่ไม่ได้กว้างขวางมาก เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ขาโปร่ง เลี่ยงแบบขาทึบเพราะจะยิ่งทำให้ดูอึดอัดมากยิ่งขึ้น วัสดุและสีสันที่ใช้ คืองานไม้สีน้ำตาลและสีฟ้า เพิ่มความเบาสบายและผ่อนคลายในทุกมื้อ โคมไฟห้อยทรงกลมตรงกลางโต๊ะ ดีไซน์ที่โค้งมนและแสงไฟสีวอร์ม สร้างบรรยากาศโรแมนติก ๆ โดยเฉพาะดินเนอร์ยามค่ำคืน

ระเบียงห้อง

ระเบียงสวย

ระเบียงไม้ตกแต่งได้อย่างน่ารักมาก ๆ โซฟาหวายมีเบาะรองนั่ง โต๊ะกาแฟที่ได้มาจากลังไม้ใส่ของ บันไดไม้เก่าๆนำมาพิงกับผนัง วางกระถางต้นไม้ สีเขียวสดชื่นของต้นไม้เล็กๆ ทั้งแบบแขวน แบบตั้งพื้น เพียงแค่นี้คนในเมืองที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ ในคอนโดมิเนียม ก็เบิกบานใจมากแล้ว

ระเบียงห้องสวย

เก้าอี้หวาย http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องครัว


โพสต์ล่าสุด