เมนู

ไอเดียตกแต่งห้องครัว เติมสีสันเล็กน้อยให้ครัวสีขาว

ไอเดียตกแต่งห้องครัว

ครัวสีขาว แต่งเติมสีสันให้มีชีวิตชีวา

การตกแต่งห้องครัวให้ดูสดใสและมีชีวิตชีวา ไม่ใช่เรื่องยาก อย่างเช่น แบบห้องครัวสีขาวห้องนี้ ด้วยสีของเพดาน ผนัง เป็นสีที่เรียบและสว่างอยู่แล้ว เมื่อนำสีสันที่สดใสเข้ามาแต่งเติมแม้เพียงเล็กน้อยก็จะทำให้ดูโดดเด่น และสะดุดตา ผ้าปูโต๊ะทานข้าว ลวดลายดอกไม้ แจกันดอกไม้ รวมถึงต้นไม้สีเขียวในกระถางมุมห้อง เป็นความน่ารักแบบเล็กๆน้อยๆที่ไม่น่าเบื่อ แถมยังได้ความอ่อนโยน นุ่มนวลและสดชื่นมาด้วย เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ เบาะรองนั่ง กล่องเก็บของ แค่สีสันของสิ่งเหล่านี้ ก็ช่วยเติมเต็มความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาให้กับห้องครัวสีสว่างได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนหรือทาสีห้องใหม่เลย

ออกแบบSabina Królikowska
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ตกแต่งห้องครัวให้สดใส

ไอเดียแต่งห้องครัวให้สดใส

แสงธรรมชาติที่ส่องมาจากภายนอก ผ่านหน้าต่างกระจกเข้ามาอย่างทั่วถึง เมื่อกระทบกับสีสันภายใน ที่มีการใช้โทนสีขาว ยิ่งทำให้ภายในห้องดูสะอาดสะอ้านและสบายตามากเลยทีเดียว ชุดโต๊ะรับประทานอาหารคือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกของพื้นที่ตรงริมหน้าต่าง นำเก้าอี้สีต่าง ๆ มาวางรวมกัน เกิดเป็นความสนุกสนานและเพิ่มชีวิตชีวาได้อย่างไม่จืดชืด

ห้องครัวสีขาว

การจัดโต๊ะอาหาร

คานไม้สีน้้ำตาลอ่อน และเสาอิฐโชว์แนว เป็นรายละเอียดหนึ่งที่เจ้าของห้องต้องการ ลวดลายและเสน่ห์ของวัสดุที่มีความเรียบง่าย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศให้กับการทำและทานอาหารได้แบบเพลิดเพลิน

การแต่งเติมสีสันให้ห้องครัว http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องครัว


โพสต์ล่าสุด