เมนู

ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวี ให้อยู่ได้นาน ดูได้เพลิน

ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น

ตกแต่งห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวี ให้สบายตาอยู่เสมอ

ห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวี และห้องทำงาน สำหรับบางบ้านนั้น อาจจะเป็นห้องเดียวกัน ไม่ได้แยกออกเป็นห้องๆไป จึงจำเป็นเป็นอย่างยิ่งที่จะตกแต่งให้ภายในห้องที่ต้องใช้ประโยชน์ใช้สอยหลายอย่าง ให้มีความสบายตา สบายใจอยู่เสมอ แบบห้องนั่งเล่นที่บ้านไอเดียนำมาฝากนี้ มีการออกแบบและจัดตกแต่งได้อย่างลงตัวมากมายเลยทีเดียว ขนาดห้องที่ไม่ได้กว้างขวางนัก สามารถจัดให้เป็นมุมนั่งเล่น ไว้ดูทีวี และมุมทำงานสบายๆได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัดหรือคับแคบ สีขาวของผนัง เพดาน และบิวท์อินทำให้ห้องดูสว่าง โซฟาลวดลายดอกไม้สร้างความสดใสมีชีวิตชีวา วอลเปเปอร์ที่ติดผนังแม้จะมีลวดลายต่างกัน แต่ก็กลมกลืนกันไม่ขัดตา

ออกแบบdzimka
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ตกแต่งห้องนั่งเล่น

การตกแต่งห้องนั่งเล่น

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกของห้องโดดเด่นเป็นอย่างมาก โซฟาลวดลายดอกไม้ ที่จับคู่กับพรมปูพื้นตีตรงกลางห้อง ความเบิกบานของสีสัน ทำให้ห้องเรียบ ๆ ดูตื่นตัวและมีชีวิตชีวามากเลยทีเดียว ผนัง้ด้านหลังติดวอลเปเปอร์ลวดลายของอาคารสไตล์คลาสสิค ส่วนผนังด้านตรงกันข้ามติดสีสันอ่อน ๆ สบายตา แม้จะดูแตกต่างกันแต่ก็จูนกันได้แบบไม่ขัดแย้ง

โซฟานั่งเล่น

จัดห้องดูทีวี

มุมทำงานเรียบร้อย นั่งหันหน้าเข้าผนัง เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีสมาธิ เฟอร์นิเจอร์สีขาวทั้งบิวท์อินและโต๊ะทำงาน ช่วยให้ห้องดูโล่งกว้างมากกว่าสีอื่น ๆ เลือกเก้าอี้ทำงานนั่งสบาย มีล้อเลื่อนและหมุนได้ สีน้ำตาลตัดกับสีขาว ดูไม่จืดชืดจนเกินไป

ตู้โชว์กระจก

ผ้าม่านจีบ

ความโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของห้องสันทนาการห้องนี้ คือ โคมไฟแขวนที่อยู่ตรงกลางของห้อง เป็นจุดนำสายตาได้อย่างดี สไตล์คลาสสิค สีเข้ม สอดรับกับองค์ประกอบอื่น ๆ ภายในห้องอย่างลงตัวเลยทีเดียว

ออกแบบห้องดูทีวี http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องรับแขก


โพสต์ล่าสุด